An Nhơn là thị xã đang phát triển theo hướng công nghiệp thuộc tỉnh Bình Định. Dịch vụ lắp đặt camera An Nhơn đã dần lan toả từ doanh doanh nghiệp, khu công nghiệp đến hộ gia đình trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera An Nhơn, Bình Định.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera An Nhơn, Bình Định.

An Nhơn là một thị xã tiềm năng ở phía nam của Bình Định, với hệ thống giao thông thông suốt, bao gồm quốc lộ 1A, QL 19 chạy qua cách tp Quy Nhơn 20 Km. Thời gian qua, số doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ trên địa bàn đang có chiều hướng gia tăng. Với điều kiện thuận lợi dân cư tập trung đông đúc, nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, di tích lịch sử văn hoá,… An Nhơn sẽ sớm trở thành đô thị vệ tinh của tp Quy Nhơn.

Trong 2 hành lang kinh tế, hành lang Bắc Nam dọc quốc lộ 1A ưu tiên phát triển đô thị tập trung, hành lang kinh tês đô tây quốc lộ 19 ưu tiên phát triển công nghiệp dịch vụ, 3 trung tâm động lực tại Bình Định – trung tâm hành chính tổng hợp, đô thị Đập Đá, trung tâm thương Mại Nam An Nhơn trong tương lai sẽ hình thành trung tâm kinh tế Bình Định. Với chính sách đẩy mạnh thu hút đầu tư nhiều doanh nghiệp lớn, tạo môi trường thuận lợi đã giúp việc hình thành nhiều cụm công nghiệp lớn dân cư đông đúc như: Nhơn Hòa, Gò Đá Trắng, Phường Bình Định, Nhơn Phong,… mật độ dân cư đông đúc, để bảo vệ an toàn tài sản của doanh nghiệp thì ngoài thuê đội ngũ bảo vệ tục trực ra thì việc lắp đặt camera An Nhơn là cần thiết. Lúc này dịch vụ camera An Nhơn chúng tôi đã sớm hình thành với trọng trách mang lại sự bình yên cho người dân.

II. Vì Sao Phải Lắp Đặt Camera An Nhơn.

Với một thị xã năng động như An Nhơn, việc lắp đặt camera An Nhơn là cần thiết. Công an thị xã An Nhơn đã vận động xã hội hoá, kết hợp nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản để tiến hành gắn camera an ninh tại xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn trên các con đường trọng điểm cần bảo vệ, thiết bị camera sẽ góp phần đắc lực trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn an toàn xã hội.

Từ khi xã phát động phong trào lắp camera an ninh để bảo vệ đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dân. Trưởng công an xã chia sẻ: nhờ lắp đặt camera An Nhơn mà chỉ sau 2 tháng, cơ quan công an trích xuất hình ảnh đã xử lý nhiều vụ án liên quan đến trật tự an ninh trên địa bàn. Mới đây, cửa hàng tạp hoá báo mất trộm, công an đã lấy hình ảnh mà camera đã ghi lại phát hiện biển số xe của nghi phạm đã phối hợp với công an xã Bình Nghi đấu tranh, xử lý 2 đối tượng trộm cắp trên địa bàn.

lắp đặt camera an nhơn

Một khách hàng của chúng tôi anh Nguyễn Văn Hiệp, chủ tiệm vàng Hiệp Thành tại ngã tư tỉnh lộ 639B, Tân Lập 2, An Nhơn rất an tâm khi đã lắp đặt camera An Nhơn “4 mắt thần bảo vệ”. Đây là khu vực trung tâm thị xã có dòng người qua lại tấp nập, có camera An Nhơn sẽ giúp cửa hàng tội an ninh vững vàng hơn. Trưởng công an xã nói: khi thấy camera an ninh, phần lớn các đối tượng trước đó có ý đồ phạm tội sẽ chùn bước. Mô hình camera An Nhơn bước đầu đã phát huy hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh xã Nhơn Lộc và sắp tới chính quyền sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình ra các phường, xã khác trên địa bàn.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera An Nhơn, Bình Định.

Để hệ thống camera an ninh phát huy công dụng của nó, bạn cần phải tìm đúng đơn vị lắp đặt camera uy tín chất lượng trên địa bàn thị xã An Nhơn. Nhờ hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Bình Định, công ty chúng tôi đã tích cực xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm camera chất lượng, với mong muốn mang lại cho khách hàng sự an tâm khi dùng dịch vụ camera mà chúng tôi cung cấp. Vì lẽ đó mà công ty chúng tôi luôn là thương hiệu mà được đông đảo người dân thị xã An Nhơn Tin dùng.

camera an nhơn

Hình ảnh: camera An Nhơn ghi lại.

Bên cạnh đó, cửa hàng camera An Nhơn chúng tôi được đặt tại trung tâm thị xã, kịp thời hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về kỹ thuật. Dịch vụ camera An Nhơn chúng tôi đã triển khai khắp khu vực: 5 phường: Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng, Nhơn Thành và 10 xã: Nhơn An, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Khánh, Nhơn Lộc, Nhơn Mỹ, Nhơn Phong, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ. Mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất về công nghệ bảo vệ tiên tiến mà công ty đã áp dụng khá thành công tại các hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, quán cafe, nhà xưởng, chung cư,…

Bạn đang ở thị xã An Nhơn? bạn muốn lắp camera An Nhơn cho gia đình, doanh nghiệp mình? Hãy gọi ngay cho chúng tôi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn giải pháp hiệu quả tối ưu nhất. Để lắp đặt cho mình một hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp, hiệu quả hơn thì hãy để chúng tôi tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng chính hãng, bảo hành từ 2 năm trở lên dưới sự hỗ trợ của văn phòng camera An Nhơn tại trung tâm thị xã. Đến với chúng tôi sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Địa chỉ: Thị xã An Nhơn: 92 Trần Phú, P.Bình Định


Xem thêm >>> Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Huyện Tuy Phước, Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *