Cần Giuộc là một huyện nằm ở vùng Hạ tỉnh Long An phía đông nam đồng bằng Sông Cửu Long. Vấn đề Lắp đặt camera Cần Giuộc đã sớm hình thành từ những năm trước để bảo vệ an toàn tài sản của người dân và quản lý nhân viên trong công ty trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Cần Giuộc, Long An.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Cần Giuộc.

Khi về huyện Cần Giuộc trong những ngày này, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự vươn mình lớn mạnh trên mảnh đất “địa linh nhân kiệt” này. Sự thay đổi này bắt nguồn từ những chính sách thuận lợi và điều kiện tự nhiên ưu đãi của huyện. Khu vực đã thay đổi hạ tầng, chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới, để huyện ngày một giàu đẹp, sung túc, văn minh hơn. Thị trấn cần Giuộc đã sớm được công nhận đô thị loại IV theo chương trình phát triển.

Để tạo điều kiện thu hút đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng huyện đã xây một hệ thống giao thông, chỉnh trang đô thị, tạo nên một diện mạo mới khu vực và đã hình thành nên tuyến đường quốc lộ 830, đường Tân Tập – Long Hậu và đường Trục động lực Tây Nam, tp Hồ Chí Minh đã hình thành và đưa vào sử dụng tạo nên độ lực là đầu tàu để đẩy sự phát triển của nền kinh tế của 3 huyện Lân Cận: Bến lức, Đức hoà, Cần Đước, thu hút đầu tư trong các khu công nghiệp.

Với sự phát triển xã hội, nhiều khu công nghiệp tại huyện Cần Giuộc và trung tâm thị trấn đã thu hút nhiều lao động, mật độ dân cư đông đúc khiến cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp. Để bảo vệ an toàn tài sản, an ninh khu vực, nhiều gia đình, doanh nghiệp đã tìm đến đơn vị chuyên lắp đặt camera Cần Giuộc chúng tôi để có được giải pháp bảo vệ hoàn hảo nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Cần Giuộc, Long An.

Với tính năng quan sát 24/24, hệ thống camera Cần Giuộc đã được ứng dụng khá rộng rãi trong công tác bảo vệ an ninh địa phương. Vừa rồi, công an xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An đã triển khai lắp đặt camera tại các khu trọng điểm công cộng và nó đã trở thành “khắc tinh” của tội phạm. Qua đoạn video ghi hình giúp lực lượng an ninh truy quét, chốt chặn, truy bắt hàng chục đối tượng cướp giật tài sản, phát hiện đối tượng đua xe trái phép,trộm cắp tài sản,…

lắp đặt camera cần giuộc

Hệ thống camera Cần Giuộc bảo vệ an ninh đầu tiên đã được thử nghiệm tại đường liên tỉnh 835 đây là tuyến đường có an ninh đang phức tạp. Sau 2 tháng triển khai camera an ninh, tình trạng đua xe trái phép, tụ tập ban đêm gây rối, trộm cướp đã không còn. Các vụ trộm nóng tài sản đã giảm đáng kể. Nhờ lắp camera Cần Giuộc mà cơ quan chức năng đã bắt được hàng chục vụ trộm cướp và ngăn chặn kịp thời các tệ nạn xã hội. Không những thế, “mắt thần” còn mang lại hiệu quả ngoài mong đợi, camera Cần Giuộc ghi lại đặc điểm nhận dạng đối tượng và giúp lực lượng chức giữ gìn an ninh điều tra vụ trộm nóng xe mô tô trên địa bàn.

Không những giúp cho bảo vệ an ninh cộng cộng, hệ thống camera quan sát đã được hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng như một công cụ để theo dõi cửa hàng, nhà hàng, chăm sóc con cái,. Anh N T Đ một khách hàng của chúng tôi trên đường Trí Yên, thị trấn Cần Giuộc chia sẻ: ” tôi có mở một nhà hàng, vì công việc bận rộn không có thời gian quản lý nhân viên, mà thuê người lại tốn kém và không yên tâm, tôi đã lựa chọn giải pháp lắp camera Cần Giuộc, từ khi có hệ thống này, tôi có thể quan sát được nhân viên làm việc bất kỳ khi nào và ở đâu qua video mà camera đã lắp đặt gửi về điện thoại cầm tay, nhờ vậy công việc của nhà hàng tôi ngày một tốt hơn.”

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera cần Giuộc, Long An.

Với nhiều năm nổ lực trong hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera An Ninh, lắp camera Long An, thiết bị báo động, công ty chúng tôi đã trở thành một thương hiệu lớn được nhiều gia đình, doanh nghiệp, công trình, kho hàng, bệnh viện, toà nhà, nhà xưởng,… trên địa bàn tin dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm thiết kế thi công những công trình lớn camera an ninh các loại tuỳ theo mục cần thiết của khách hàng.

camera cần giuộc

Hình ảnh: quan sát quan văn phòng qua camera Cần Giuộc

Công ty chúng tôi được người dân huyện Cần Giuộc đánh giá cao nhờ công tác chăm sóc khách hàng kịp thời nhờ văn phòng camera Cần Giuộc nằm tại vị trí trung tâm thị trấn, tiện bề hỗ trợ kỹ thuật. Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực camera Cần Giuộc, công ty chúng tôi đã tiến hành lắp camera tại khắp các khu vực: thị trấn cần Giuộc và 16 xã: Đông Thạnh, Long An, Long Hậu, Long Phụng, Long Thượng, Mỹ Lộc, Phước Hậu, Phước Lại, Phước Lâm, Phước Lý, Phước Vĩnh Đông, Phước Vĩnh Tây, Tân Kim, Tân Tập, Thuận Thành, Trường Bình.

Mang về cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ thiết bị camera chúng tôi được nhập từ chính hãng những thương hiệu nổi tiếng như Korea, Taiwan, UK, US, các thông số kỹ thuật kiểm tra nghiêm túc, giấy chứng nhận đầy đủ. Được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Để đăng ký lắp đặt camera Cần Giuộc khách hàng chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn giải pháp lắp đặt tối ưu nhất và nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khách hàng.

Địa chỉ: Huyên Cần Giuộc: 195 quốc lộ 50, tổ 7, khu phố 3, TT.Cần Giuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *