Hải Hà là một huyện có lợi thế cảng biển, cửa khẩu Bắc Phong Sinh gắn với cửa khẩu Móng Cái. Hiện dịch vụ lắp đặt camera Hải Hà đang dần phổ biến trong hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hải Hà, Quảng Ninh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hải Hà.

Huyện Hải Hà có tuyến quốc lộ 18 đi qua, là tuyến giao thông huyết mạch đến cửa khẩu Bắc Luân, tp Móng Cái. Ngoài ra cửa khẩu Bắc Phong Sinh cách thị trấn Quảng Hà 22km giám Trung Quốc, đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đi qua.

Hải Hà đã thu hút lượng lớn đầu tư vào ngành công nghiệp, dịch vụ. Trong những năm qua, huyện đã hình thành một số cụm công nghiệp phát triển kinh tế, doanh nghiệp, xuất khẩu lao động mang về nguồn thu nhập lớn cho người lao động. Việc dân cư tập trung đông đúc khiến tình hình an ninh trật tự trở thành chủ đề nóng ở huyện Hải Hà. Để bảo vệ an ninh địa phương, giữ gìn tài sản gia đình thì việc lắp đặt camera Hải Hà trở thành vấn đề then chốt. Công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài sản và giữ gìn trật trị an địa phương.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hải Hà.

camera hải hà

Với nhiều khách hàng trước khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi thường hay thắc mắc là lắp đặt camera có lợi ích gì ? bắt camera có đắt lắm không ? Đơn vị lắp camera Hải Hà uy tín nhất ?… Vâng ! Lợi ích mà một hệ thống camera chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng là rất lớn. Với khu vực công cộng nhiều người qua lại như cửa khẩu Bắc Phong Sinh, hệ thống camera an ninh được lắp quan sát 24/24 để bảo đảm an toàn, đề phòng nạm trộm cướp tại khu vực biên giới.

Anh Nguyễn Anh Tú, một khách hàng của chúng tôi trên đường Lý Thường Kiệt, gần kho bạc nhà nước Hải Hà chia sẻ: ” Tôi có mở một cửa hàng thời trang, trước đây thỉnh thoảng đồ đạc hay không cánh mà bay, kể từ khi gắn camera an ninh để bảo vệ, nhờ có video ghi lại, thủ phạm đã bị sa lưới. Tôi có thể yên tâm khi đã có một người quản lý trung thành và tận tuỵ như camera quan sát. Nhờ có camera cửa hàng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, và tôi cũng tận dụng những video ghi hình để quảng bá thương hiệu lên trang thông tin, mạng xã hội, nhờ vậy mà cửa hàng buôn bán thuận lợi hơn.”

Đối với những doanh nghiệp tại trung tâm thị trấn Quảng Hà, camera luôn được ưu tiên gắn tại những khu vực trung tâm giúp bảo vệ tài sản doanh nghiệp, khách hàng và đồng thời tạo thói quen tự giác trong công viêc của nhân viên.

III. Lắp Đặt Camera Hải Hà, Quảng Ninh Với Chúng Tôi.

Từ khi thành lập đến nay đã hơn 6 năm, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên lắp đặt camera Quảng Ninh cho khách hàng gia đình, doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo. Sản phẩm camera cung cấp cam kết chính hãng từ những hãng camera danh tiếng như Vantech, Dahua, HKvison,… Bảo hành từ 2 năm trở lên.

Nhờ có cửa hàng camera Hải Hà đặt tại vị trí trung tâm, nên chúng tôi luôn đến rất nhanh chóng và tiến hành lắp đặt camera Hải Hà cho khách hàng hộ gia đình, nhà xưởng, khách sạn, bãi gửi xe, siêu thị, nhà sách… khắp khu vực: thị trấn Quảng Hà và 15 xã: Đường Hoa, Tiến Tới, Quảng Đức, Quảng Thịnh, Quảng Minh, Quảng Thành, Quảng Thắng, Phú Hải, Quảng Chính, Quảng Trung, Quảng Điền, Quảng Phong, Quảng Long, Quảng Sơn và xã đảo Cái Chiên.

Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Để được tư vấn lắp đặt camera Hải Hà, Quảng Ninh quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tiết kiệm tối ưu nhất.

Chúng tôi chỉ nhận kinh phí khi hệ thống camera Hải Hà đã đi vào hoạt động thuận lợi. Kỹ thuật viên đã hướng dẫn khách hàng cách quản lý hệ thống camera tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *