Hồng Lĩnh là một thị xã nằm ở phía bắc của Hà Tĩnh, dịch vụ lắp đặt camera Hồng Lĩnh đã sớm được hình thành và đối tượng sử dụng ngày một mở rộng hơn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hồng Lĩnh.

Để xây dựng nên một đô thị khang trang, đảng bộ Hồng Lĩnh đang tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc. Nghiêm ngặt xét lại những mặt hạn chế trong chỉ đạo kinh tế - xã hội để làm rõ trách nhiệm của tập thể cá nhân. Tập trung xây dựng cơ cấu hạ tầng, chuyển dịch kinh tế phát triển theo hướng đúng đắn, tăng trưởng trong lĩnh vực thuơng mại – dịch vụ. Đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị, xúc tiến đầu tư giúp cho thị xã Hồng Lĩnh ngày một phồng hoa hơn sớm thành đô thị loại III trong năm tới.

Hiện Hồng Lĩnh đã có một cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, 3 tuyến đường lớn như quốc lộ 1A, quốc lộ 8A, quốc lộ 8B. Quốc lộ 1A dài 10 Km, quốc lộ 8A dài 4,35 Km là tuyến giao thông thị xã Hồng Lĩnh qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, quốc lộ 8B dài 5,18 Km. Đường Thuỷ thị xã có sông La, Sông Minh chảy qua giúp vận chuyển hàng hoá đi khắp khu vực. Hiện nhiều doanh nghiệp lớn hình thành và phát triển trên địa bàn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Để bảo vệ doanh nghiệp thì trước hết phải lắp đặt camera Hồng Lĩnh xung quanh công ty, những khu vực cần nhạy cảm tăng cường an ninh. Công ty chúng tôi ra đời với trọng trách giữ gìn an ninh khu vực.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hồng Lĩnh.

Hệ thống camera Hồng Lĩnh tốt sẽ mang lại cho chủ nhân hiệu quả bảo vệ khá cao. Một khách hàng của chúng tôi anh LTN trên đường Bình Lãng, gần điện lực tx hồng Lĩnh chia sẻ: “do tính chất công việc nên vợ chồng chúng tôi thường hay vắng nhà, vì không an tâm giao phó bé cho người giúp việc trông coi, nhà tôi đã lắp đặt camera Hồng Lĩnh. Thiết bị đã được nhân viên kỹ thuật cài đặt gửi video qua điện thoại, nhờ vậy mà tôi có thể theo dõi diễn biến tại nhà khi đi vắng, xem con nhỏ ở nhà có ngoan hay không? hay người làm có cho bé ăn uống đúng giờ hay không? để có thể gọi điện thoại nhắc nhở !”

lắp đặt camera hồng lĩnh

Một khách hàng khác trên của chúng tôi anh NVT trên đường Bùi Cầm Hổ, gần trường tiểu học Đậu Liêu chia sẻ: ”Tôi có mở một văn phòng công ty thiết kế xây dựng với gần 80 nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban khác nhau. Trước đó, công việc quản lý giờ giấc của các nhân viên gặp nhiều khó khăn, một số làm việc riêng hoặc ra ngoài trong giờ làm việc. Kể từ khi gắn camera Hồng Lĩnh, việc theo dõi nhân viên trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn. Nhân viên đã có ý thức làm việc hơn, tự giác làm việc, nhờ vậy mà năng xuất lao động công ty tăng lên.”

Ngoài những tiện ích trên khi lắp đặt gia đình, doanh nghiệp, nhiều công trình lớn tại thị xã Hồng Lĩnh đã tiến hành lắp hệ thống camera an ninh để bảo vệ tài sản, tránh trường hợp vật liệu bị mất trộm và đồng thời cũng có video ghi hình làm bằng chứng trước pháp luật khi sự cố xảy ra.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Hồng Lĩnh.

Nhờ tính năng cơ bản là ghi hình, camera được sử dụng rộng rãi trong khu vực giám sát, thiết bị camera Hồng Lĩnh đã trở thành một người bạn đồng hành cùng gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Tuy nhiên để thiết bị camera phát huy tốt tính năng vốn có, khách hàng nên tìm đến một đơn vị uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi với một thương hiệu lớn, được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp biết đến trong lĩnh vực viễn thông, camera an ninh, giám sát,… sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

camera hồng lĩnh

Hình ảnh: lắp đặt camera Hồng Lĩnh ghi lại.

Từ khi hình thành, camera Hà Tĩnh chúng tôi đã không ngừng nghiêm cứu, phát triển những thiết bị công nghệ camera mới nhất để phục vụ cho khách hàng. Nhờ có cửa hàng camera Hồng Lĩnh được đặt tại vị trí trung tâm, thiết bị camera được nhập hàng chính hãng nên công ty chúng tôi được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, nhờ đó mà chúng tôi đã triển khai dịch vụ khắp khu vưc: 5 phường: Bắc Hồng, Đậu Liêu, Đức Thuận, Nam Hồng, Trung Lương và 1 xã Thuận Lộc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ bảo vệ hiện đại.

Bạn đang ở thị xã Hồng Lĩnh? bạn muốn lắp đặt camera Hồng Lĩnh cho hộ gia đình, doanh nghiệp, quán cafe, nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học, chung cư,… hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt tối ưu tiết kiệm nhất.

Bạn có thể quan sát qua mạng LAN, internet, TV… qua thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng,…Vì vậy dù đang ở đâu bạn cũng có thể theo dõi, quan sát được gia đình, văn phòng, siêu thị, cửa hàng, nhà xưởng của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Địa chỉ: Thị xã Hồng Lĩnh: 42 Nguyễn Ái Quốc, P.Bắc Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *