Hương Thuỷ là một thị xã cửa ngõ phía nam của thành phố Huế. Dịch vụ lắp đặt camera Hương Thuỷ đang dần hình thành và phổ biến trong dân cư, doanh nghiệp trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hương Thuỷ.

Hương Thuỷ là thị xã có vị trí thuận lợi, có quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam chạy qua, nối liền Hương Thuỷ với đô thị lớn của nước ta, quốc lộ 49A nối Hương Thuỷ với ven biển, đầm phá và các tỉnh phía đông. Về hàng không có sân bay Phú Bài là phương tiện vận chuyển hàng hoá và người quan trong của thị xã.

Nhờ những lợi thế trên giúp cho Hương Thuỷ có điều kiện mở rộng, giao lưu kinh tế với các địa phương trong tỉnh và hợp tác quốc tế. Chính quyền địa phương đang định hướng tập trung xây dựng, quy hoạch phát triển không gian đô thị, khu công nghiệp Phú Bài là điểm đầu tư của những doanh nghiệp lớn trên địa bàn, thu hút hàng ngàn lao động về công ăn việc làm.

Việc dân cư tập trung đông đúc về khu trung tâm hành chính thị xã khiến cho tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp. Lúc này dịch vụ lắp đặt camera Hương Thuỷ của chúng tôi đã ra đời với mục đích giữ gìn an ninh khu vực.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hương Thuỷ.

Hương Thuỷ là một thị xã đang quá trình đổi mới, sự phát triển dân cư ở mức cao, thiết bị camera Hương Thuỷ được chính quyền địa phương lựa chọn là giải pháp bảo vệ an ninh hiệu quả tại những khu trọng điểm như sân bay quốc tế Phú Bài, ga Hương Thuỷ, bưu điện thị xã Hương Thuỷ, ubnd Hương Thuỷ,…

Theo nhận xét của anh Lê Văn Tú một cán bộ tại thị xã Hương Thuỷ chia sẻ: ” trước đây khu vực gần sân bay Phú Bài thường xảy ra tình trạng thanh niên tụ tập đua xe trái phép, gây rối lúc nửa đêm gây bức xúc trong dân, kể từ khi hệ thống camera an ninh được triển khai lắp đặt, hình ảnh từ khu vực được camera ghi hình và gửi về cho phòng cảnh sát, các đồng chí công an đã nhanh chóng đến hiện trường giải tán đám đông, trả lại sự yên bình cho người dân.”

lắp đặt camera hương thuỷ

Nhờ thành quả mà công tác giữ gìn an ninh mà camera Hương Thuỷ mang lại, bà con nơi đây ví camera như một khắc tinh của giới tội phạm, kể từ khi những kẻ cầm đầu các vụ cướp bị lôi ra ánh sáng, những đối tượng còn lại đã không dám manh động.

Ngoài bảo vệ an toàn tại những khu công cộng, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hương Thuỷ đã chọn lắp đặt camera Hương Thuỷ thay vì thuê đội ngũ quản lý đầy tốn kém và hiệu quả không cao. Tiêu biểu về việc sử dụng dịch vụ camera của chúng tôi là công ty cổ phần sợi Phú Bài đã gắn 40 camera quanh nhà máy để bảo vệ vật tư và quản lý đội ngũ công nhân về giờ giấc lao động, anh Nguyễn văn Vàng một nhân viên trong công ty chia sẻ: ” nhờ có camera Hương Thuỷ, tình hình nề nếu của công ty đã đi vào ổn định, năng suất lao động ngày một tăng, nhờ ý thức tự giác của công nhân.”

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Hương Thuỷ.

Công ty chúng tôi là một đơn vị uy tín, một thương hiệu lớn trên thị trường viễn thông, camera an ninh tỉnh Thừa Thiên Huế. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Hương Thuỷ, chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ cán bộ cnv giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp sẵn sàng đi đến nhà khách hàng mọi thời điểm để hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến giải pháp an ninh.

Trải qua hàng ngàn công trình lắp camera Huế cho nhà xưởng, bệnh viện, trường học, quán cafe, gia đình, nhà hàng, chung cư, công trình xây dựng, chúng tôi đã làm hầu hất mọi đối tượng người dùng. Nhờ có văn phòng camera Hương Thuỷ đặt tại trung tâm thị xã nên khá thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ camera.

camera hương thuỷ

Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng chính là động lực để công ty triển khai dịch vụ khắp khu vực: 5 phường: Phú Bài, Thuỷ Châu, Thuỷ Dương, Thuỷ Lương, Thuỷ Phương và 7 xã: Dương Hoà, Phú Sơn, Thuỷ Bằng, Thuỷ Phù, Thuỷ Tân, Thuỷ Thanh, Thuỷ Vân của thị xã Hương THuỷ.

Bạn đang sinh sống, làm việc tại công ty ở thị xã Hương Thuỷ ? bạn muốn tìm hiểu dịch vụ lắp camera Hương Thuỷ cho gia đình, doanh nghiệp ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng camera chính hãng, mới 100%, mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp từng đối tượng người dùng, bảo hành trong sự hỗ trợ của nhân viên ở cửa hàng camera Hương Thuỷ. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống camera Hương Thuỷ đã lắp hoàn tất cho khách hàng và người dùng đã hài lòng với dịch vụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *