Biên Hoà là thành phố Công nghiệp sầm uất của miền đông nam bộ. Hiện người dân đã xem dịch vụ lắp đặt camera Biên Hoà là ứng dụng cần thiết để bảo vệ an toàn tài sản gia đình và doanh nghiệp.


Công Ty Lắp Đặt Camera Biên Hoà, Đồng Nai.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Biên hoà.

Biên Hoà được người dân Việt Nam biết đến là trung tâm kinh tế – xã hôi – khoa học- giáo dục của miền Đông Nam Bộ và là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của các tỉnh phía nam. Với mật độ dân cư đông đúc, nguồn nhân lực có trình độ cao góp phần vào việc xây dựng hạ tầng, phát triển xã hội. Biên Hoà là đô thị đi đầu về lĩnh vực công nghiệp miền đông nam bộ. với những KCN được hình thành từ khá sớm Biên hoà I, biên hoà II. Bên cạnh đó, tài chính ngân hàng cũng là thế mạnh kéo theo sự phát triển công nghiệp mang lại, tỷ trọng tài chính đang dần chiếm ưu thế dần thay thế cho công nghiệp.

Với vị trí thuận lợi và nguồn nhân lực đồi dào, dân cư tp Biên Hoà gia tăng chóng mắt, lúc này vấn đề an ninh trở thành chủ đề nóng xã hội. Để bảo vệ an toàn gia đình, trong các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,… nhiều người đã tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Biên Hoà của chúng tôi. Với những giải pháp bảo vệ an ninh hiệu quả thiết thực,tối ưu nhất được chuyên viên tư vấn của chúng tôi đưa ra luôn làm hài lòng khách hàng.

II. Lợi Ích lắp đặt Camera Biên Hoà.

Nhiều người dân thành phố Biên Hoà tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Biên Hoà của chúng tôi với nhiều mục đích khác nhau như: bảo vệ nhà xưởng, theo dõi con em học tập, bảo vệ cửa hàng, quảng cáo bán hàng,… Cũng như tên gọi của nó, lắp camera Biên hoà bạn có thể theo dõi sự vật mọi lúc mọi nơi.

lắp đặt camera biên hoà

Anh Nguyễn Văn Quốc giám đốc một công ty hiện ở trên đường Trần Văn Xã gần Chợ Trảng Dài, Biên Hoà chia sẻ: ” vì tính chất công việc tôi thường xuyên đi vắng, vì có con nhỏ ở nhà nên không yên tâm, lỡ con ở nhà không ngoan, nghịch phá nên tôi đã thuê người giúp việc đồng thời lắp đặt camera Biên Hoà để theo dõi diễn biến ở nhà, xem người làm có hoàn thành tốt công việc hay không? để có thể nhắc nhở hoặc thay người khác”.

Chị Nguyễn Thị Bình một khách hàng của của công ty chúng tôi trên đường Vũ Hồng Phố, gần trường PT Sư Phạm Thực Hành chia sẻ:” Vừa rồi công ty của tôi xảy ra vụ trộm đột nhập lắp cắp tài sản, nhờ có hệ thống camera Biên Hoà ghi lại nên tôi mới có thể thu hồi lại tài sản. Ngoài ra hệ thống camera này giúp cho nhân viên các phòng ban có ý thức hơn trong công việc, không ra ngoài hay làm việc riêng trong giờ làm việc, nhờ vậy mà năng suất lao động tăng lên.”

Thành Phố Biên Hoà được đánh giá là đô thị lớn nhất miền đông nam bộ, lượng công nhân đổ về tìm kiếm việc làm khá đông, lắp đặt camera Biên Hoà mang lại những lợi ích rất lớn trong bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, tính mạng, ngăn ngừa tội phạm, vì thế phần lớn người dân nơi đây đều xem camera Biên Hoà là cần thiết.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Biên Hoà.

Đáp lại nguyện vọng của người dân, công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, đầy tâm huyết, yêu nghề. Với sản phẩm camera Đồng Nai được chúng tôi nhập trực tiếp từ chính hãng Mỹ, Nhật, Hàn,… các thương hiệu hàng đầu thế giới. Để cung cấp giải pháp lắp đặt camera nâng cấp, đổi mới hệ thống cho gia đình, nhà máy, khách sạn, trường học,…

Từ khi hình thành đến nay, với 10 năm cố gắng, công ty chúng tôi đã có vị trí vững chắc trong lòng người dân, số doanh nghiệp tin dùng dịch vụ lắp đặt camera Đồng Nai ngày một tăng hơn. Công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera cho khách hàng thành phố Biên hoà khắp 23 phường: An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và 7 xã: An Hòa, Hóa An, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạnh.

Đến với dịch vụ camera Biên Hoà, Đồng Nai chúng tôi, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ an ninh tận nơi với chi phí thấp nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí bảo vệ an toàn. Bạn có thể theo dõi gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng của mình từ xa thông qua chiếc smartphone, máy tính bản, laptop,… với hình ảnh sét net chuẩn full HD.

Để đăng ký lắp đặt camera Biên Hoà khách hàng chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn đưa ra giải pháp và cử nhân viên kỹ thuật lại nhà để tiến hành lắp đặt hiệu quả nhanh chóng cho quý khách.

Địa chỉ: Thành phố Biên Hòa: 196 Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, (quốc lộ 1 cũ, đối diện Vĩnh An Hotel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *