Việt Yên là huyện đồng bằng phía tây tỉnh Bắc Giang. Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt camera Việt Yên xung những khu vực trọng điểm cần theo dõi để giữ gìn tài sản và quản lý nhân viên.


Công Ty Lắp Đặt Camera Việt Yên, Bắc Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Việt Yên.

Việt Yên là một huyện có vị trí thuận lợi, hệ thống giao thông xuyên suốt chạy qua: quốc lộ 1A, quốc lộ 37, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, sông cầu đi qua, tỉnh lộ 295B, đường sắt xuyên việt qua. Nhờ vậy mà tỉnh Việt Yên đã hình thành 3 khu công nghiệp lớn, 3 cụm công nghiệp, 487 doanh nghiệp hoạt động, phần lớn các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định, thu hút hơn 34.000 lao động. Chính quyền Việt Yên đã phấn đấu trở thành huyện công nghiệp phát triển bền vững.

Bên cạnh những khu công nghiệp là những dự án hạ tầng, thương mại được những doanh nghiệp tiềm năng đầu tư đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của vùng. Nhiều công trình lớn có ý nghĩa đến đời sống người dân huyện Việt Yên như chợ: Hoàng Ninh, Hồng Thái Nếnh, cụm công nghiệp Hoàng Mai, trường thcs Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường th thị trấn Nếnh,… Những khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp hiện được nhà đầu tư triển khai lắp đặt camera Việt Yên để đề phòng mất tài sản và bảo vệ công nhân trong quá trình lao động.

II. Lý Do lắp Đặt Camera Việt Yên.

Huyện Việt Yên được chuyên gia đánh giá là có hệ thống giao thông thuận lợi, nhiều cụm công nghiệp, lượng lao động, tầng lớp công nhân thuê trọ nhiều nên là đích nhắm của nhiều tội phạm. Vào ngày 9/8, nhận được tin báo từ một chủ cửa hàng bán quần áo tại thị trấn Bích Động về việc mất trộm xe máy, ngay lập tức công an đã có mặt tại hiện trường. Thông qua hình ảnh camera Việt Yên đã lắp đặt từ trước tại cửa hàng cho thấy tên trộm chỉ trong vòng vài giây đã phá khoá lấy trộm xe.

Vì chủ cửa hàng có lắp đặt camera Việt Yên nên chân dung tên trộm đã bị camera ghi lại và cơ quan chức năng mau chóng xác định hắn là Trần Việt Đăng sinh năm 1992, trú tại xã kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Hắn là một tên nghiệm hút ma tuý. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng phong toả mọi lối đi của hắn và nhanh chóng tóm gọn thu hồi lại tang vật và trả lại cho chủ nhân.

lắp đặt camera việt yên

Từ khi nhiều vụ trộm được khám phá nhanh chóng nhờ vào camera Việt Yên, nhiều hộ gia đình khác trên địa bàn đã chủ động gắn camera an ninh để đề phòng trộm cướp hoặc quản lý trong nhà khi đi vắng. Trước đó nhiều chủ đầu tư tại các cụm công nghiệp, khu công nghiệp Đình Trám, Quang Châu đã xem việc lắp camera Việt Yên là không thể thiếu được nếu muốn cơ sở sản xuất đi vào ổn định và điều này đã được chứng thực sau những năm hoạt động, người lao động đã có ý thức hơn khi làm việc về giờ giấc.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Việt Yên.

Công ty chúng tôi là một đơn vị có thương hiệu lớn chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp an ninh, lắp đặt camera Bắc Giang, mạng internet, cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp. Sau thời gian hoạt động trong lĩnh vực hơn 8 năm, công ty đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tận tâm. Chúng tôi đã triển khai lắp đặt camera Việt Yên cho khách hàng khắp khu vực: thị trấn Bích Động, Thị trấn Nếnh và 17 xã: Bích Sơn, Hoàng Ninh, Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lan, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến.

camera việt yên

Hình ảnh: camera Việt Yên ghi lại.

Cho nhiều đối tượng khách hàng: lắp camera Việt yên cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, quán cafe, quán karaoke, nhà xưởng, bãi gửi xe, nhà trẻ,… Nhờ có văn phòng camera Việt Yên đặt tại trung tâm nên đội ngũ kỹ thuật viên luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề phát sinh liên quan đến lắp camera Bắc Giang, vì vậy những khách hàng cũ hài lòng với dịch vụ và sẵn sàng giới thiệu khách mới cho công ty. Niềm vui của khách hàng chính là động lực để nhân viên chúng tôi phấn đấu tiếp tục phục vụ cho người dân ngày một tốt hơn.

Để đăng ký lắp đặt camera Việt Yên, Bắc Giang, khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 đê được nhân viên tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi cam kết chỉ nhận chi phí khi đã làm hài lòng khách hàng, sản phẩm cung cấp là hàng chính hãng, mới 100% nhãn mác rõ ràng, được bảo hành từ 2 năm trở lên. Đến với chúng tôi sẽ làm cho quý khách được hài lòng.


Xem thêm >>> Lắp Đặt Camera Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.