Vĩnh Châu là thị xã ven biển nhiều tiềm năng, lợi thế về kinh tế. Nhiều gia đình trên địa bàn đã lắp đặt camera Vĩnh Châu để bảo vệ gia đình, cơ nghiệp làm ăn đã tạo nên động lực cho thị trường viễn thông khu vực.


Công Ty Lắp Đặt Camera Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Vĩnh Châu.

Vĩnh Châu đang được chính quyền quan tâm, chỉnh trang độ thị góp phần làm thay đổi diện mạo thị xã, phấn đấu để đưa thị xã đạt đô thị loại II trong năm 2020. Các doanh nghiệp địa phương đã liên hệ sở, ngành tỉnh và ubnd để xây dựng dự án khu du lịch sinh thái, Hồ Bể ở xã Vĩnh Hải, cụm công nghiệp Hải Châu, tại phường 1. Ngoài thúc đẩy sự tăng trưởng công nghiệp, xây dựng, du lịch, địa phương còn giúp thu hút doanh nghiệp lớn đầu tư vào ngành năng lượng gió giúp thị xã tạo đà trong những bước đi lên trong những năm tới.

Nhờ sự cải cách của bộ máy chính quyền địa phương tạo sức hút để những người dân sau những năm đi làm ăn xa ở tp Hồ CHí Minh đã thành đạt và quay về địa phương để đầu tư, một trong những công trình trọng điểm lớn phải nói đến là trung tâm thương mại gồm nhiều khu như chợ, hạ tầng kỹ thuật, khu nhà ở tập trung, khu công nghiệp với hàng ngàn lao động đang được lên kế hoạch thực hiện. Hiện nay, mật độ dân cư tại thị xã Vĩnh Châu trở nên đông đúc hơn, nhất là khu trung tâm phường 1, phường 2,.. Để bảo vệ an toàn tài sản, gia đình, nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ không đủ kinh phí thuê bảo vệ hay những công ty lớn đều phải lắp đặt camera Vĩnh Châu để đảm bảo an ninh và khiến cho doanh nghiệp trở nên thân thiện với người dùng hơn.

II. Vì Sao Nên Lắp Đặt Camera Vĩnh Châu.

Việc đi lên của thị xã Vĩnh Châu khiến xã hội ngày một đô thị hoá và hiện đại, nhưng cũng mang lại mặt tiêu cực đó là tình hình tội phạm diễn biến phức tạp hơn. Theo nguồn tin nhận được, công an thị xã Vĩnh Châu trong năm 2017 đã khám phá và làm rõ 20 vụ án trên địa bàn, bắt giam 25 đối tượng, xử lý hành chính 117 đối tượng. Truy bắt vận động đầu thú 5 đối tượng. Trong đó một số vụ án được khám phá là nhờ lắp đặt camera Vĩnh Châu trên địa bàn.

Theo phản ảnh của người dân thị xã Vĩnh Châu, một số thanh niên trước đây mỗi tối một số đối tượng đã tập trung gây rối, trộm cướp đua xe,… cơ quan chức năng đã vào cuộc tiến hành lắp hệ thống camera Vĩnh Châu trên địa bàn trọng điểm. Sau thời gian hơn 2 tháng đưa vào hoạt động thì tình hình tội phạm đã giảm hẳn đi, nhiều vụ tụ tập đã được cơ quan chức năng cam thiệp kịp thời, an ninh địa bàn thị xã được giữ vững.

lắp đặt camera vĩnh châu

Qua những thành quả đạt được của lực lượng cơ quan an ninh, người dân thị xã Vĩnh Châu lúc này đã ý thức tự giác hơn trong việc lắp đặt camera Vĩnh Châu để bảo vệ, nhiều người dân, doanh nghiệp đã tìm đến công ty chúng tôi với mong muốn có một hệ thống camera hoàn hảo. Anh Nguyễn Cao Vàng, một khách hàng của chúng tôi trên đường Trưng Nhị, gần chợ Vĩnh Châu chia sẻ: “tôi có mở một nhà hàng trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, vì gần khu vực dân cư đông đúc, việc mất trộm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để bảo đảm an toàn cho thực khác về xe cộ và đồ dùng khi đến nhà hàng ăn uống, tôi đã tiến hành lắp camera Vĩnh Châu, kể từ khi có hệ thống camera an ninh bảo vệ, nhà hàng tôi ngày một làm ăn phát đạt hẳn lên, việc trộm cắp đã không còn.”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Việc sử dụng dịch vụ camera Vĩnh Châu đã trở thành nhu cầu tất yếu, thế nhưng để có thể giúp cho hệ thống camera an ninh phát huy được thế mạnh thì cần phải lựa chọn những sản phẩm camera chính hãng và hệ thống phải được thực hiện dưới bàn tay của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

camera vĩnh châu

Hình ảnh: lắp camera vĩnh Châu.

Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng bởi: Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera Sóc Trăng cho những hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà xưởng, nhà xưởng, quán cafe,… cho người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó những sản phẩm camera chúng tôi cung cấp luôn là mặt hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ quốc gia phát triển và được thi công bởi những kỹ thuật viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Nhờ sự ủng hộ của đông đảo người dân và doanh nghiệp thị xã Vĩnh Châu, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ giải pháp an ninh khắp khu vực: 4 phường: Phường 1, Phường 2, phường Khánh Hoà, Vĩnh Phước và 6 xã: Hoà Đông, Lạc Hoà, Lai Hoà, Vĩnh Hải, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Tân. Cùng với những trải nghiệm về công nghệ bảo vệ tốt nhất mà công ty đã nghiêm cứu và ứng dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp lớn ở Sóc Trăng.

Để được tư vấn giải pháp bảo vệ tối ưu nhất và lắp đặt ngay trong ngày khách hàng có thể gọi điện về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra giải pháp nhanh chóng cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: Thị xã Vĩnh Châu: 99 Nguyễn Huệ, P.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *