Yên phong là một huyện ven Sông Cầu của tỉnh Bắc Ninh. Việc lắp đặt camera Yên Phong được nhiều hộ gia đình sử dụng như một ứng dụng để góp phần gìn giữ an ninh, bảo vệ tài sản.


Công Ty Lắp Đặt Camera Yên Phong, Bắc Ninh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Yên Phong.

Yên Phong trong thời gian qua đã đạt được nhiều thành quả trong công tác chuyển dịch cơ cấu kinh tế và đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp khắp nơi. Quy mô công nghiệp trên địa bàn tăng trưởng nhanh và là hạt nhân thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Huyện Yên phong được đánh giá là khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tăng nhanh, chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị sản xuất Công Nghiệp. Cùng với lĩnh vực công nghiệp là hoạt động thương mại – dịch vụ chú tâm, mang lưới bán hàng mở rộng, hàng hoá đa dạng, góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động.

Để đạt được những mục tiêu trên, chính quyền địa phương đã lên kế hoạch thực hiện 3 đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội. Trước mắt là xác lập không gian kinh tế và đô thị gắn với chương trình phát triển đô thị tỉnh Bắc Ninh, nâng cấp thị trấn Chờ thành đô thị loại IV, thứ 2 là tạo bước đột phá trong công nghiệp, đẩy mạnh loại hình dịch vụ phục vụ cho nhiều cụm công nghiệp.

Những tiền đề trên đã góp phần trong việc tạo điều kiện hình thành phát triển nhiều khu công nghiệp lớn thu hút dân cư đông đúc. Mặt trái của đô thị hoá là làm cho tình hình an ninh địa bàn phức tạp hơn. Để bảo vệ an toàn tài sản và quản lý lao động, nhiều chủ doanh nghiệp, hộ gia đình đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Yên phong, Bắc Ninh, công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh trên.

II. Lơi Ích Lắp Đặt Camera Yên Phong.

Huyện Yên Phong là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, lượng công nhân đông, việc gắn camera an ninh sẽ giúp giữ gìn an ninh khu vực. Sam Sung hiện là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã đầu tư trong khu công nghiệp Yên Phong. Công ty này từ khi bước chân vào thị trường đã tích cực xây dựng hạ tầng, để bảo vệ an toàn cho cơ sở sản xuất thiết bị công nghiệp thì công ty lắp đặt camera Yên phong tại nhiều khu vực cần bảo vệ, nhờ đó mà người chủ có thể quản lý lúc hàng ngàn lao động, hạn chế thuê quản lý, và giúp người lao động có ý thức tự động làm việc.

lắp đặt camera yên phong

Một khách hàng khác của chúng tôi chị NTN tại thị trấn Chờ, Yên Phong chia sẻ: ” tôi có mở một trường mầm non để nuôi dạy trẻ nhỏ, trước đó nhiều bậc phụ huynh còn chưa an tâm khi giao con cho chúng tôi nuôi dạy, họ lo sợ nhiều điều khi đưa trẻ cho người khác. Kể từ khi tôi tiến hành lắp đặt camera Yên Phong và cài đặt hình ảnh gửi về cho ba mẹ các bé, qua điện thoại, họ có thể xem trẻ vui chơi ở trường bất cứ lúc nào thì các bậc phu huynh yên tâm, gửi trẻ trong trường học. Nhờ có thiết bị camera Yên phong mà trường học của chúng tôi trở nên được nhiều người biết hơn.”

Không chỉ dừng lại ở gia đình, doanh nghiệp, Camera Yên Phong đã trở thành một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cơ quan công an trong việc quản lý trật tự đô thị, hay điều tiết giao thông.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Yên Phong.

Một thiết bị camera tốt sẽ mang đến cho chủ nhân sự an ninh tuyệt đối, để hệ thống được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, bạn cần tìm đến một đơn vị uy tín trên thị trường. là công ty chuyên cung cấp & phân phối chính thức các sản phẩm camera an ninh, lắp đặt camera Bắc Ninh, cho nhiều gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, kho bãi, siêu thị, nhà xưởng, nhà xách với giá thành ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệp, công ty chúng tôi đã xây dựng và đào tạo nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết nên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng.

camera yên phong

Hình ảnh minh hoạ: lắp camera yên phong

Nhờ có văn phòng camera Yên Phong đặt tại vị trí trung tâm nên thuận lợi cho việc chăm sóc, hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan đến camera an ninh, giám sát vì thế thương hiệu của chúng tôi đươc bà con Yên Phong xác thực, dịch vụ triển khai khắp khu vực: thị trấn Chờ và 13 xã: Đông Phong, Đông Thọ, Đông Tiến, Dũng Liệt, Hòa Tiến, Long Châu, Tam Đa, Tam Giang, Thụy Hòa, Trung Nghĩa, Văn Môn, Yên Phụ, Yên Trung.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng mới 100% được nhập từ những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… được bảo hành từ 2 năm trở lên, camera ghi hình ảnh sắc nét, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, sáng tối,… Bạn đang ở huyện Yên Phong? bạn muốn lắp camera Yên Phong cho doanh nghiệp, hộ gia đình ? hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên lắp camera an ninh một cách gọn gàng, hợp thẩm mỹ, đúng chuẩn kỹ thuật. Công ty chúng tôi chỉ nhập chi phí khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ. Hãy gọi ngay chúng tôi để được hưởng những ưu đãi với dịch vụ lắp camera quan sát trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *