lắp mạng fpt phú yên giá rẻ. lắp internet phú yên giá rẻ. hoà mạng fpt phú yên giá rẻ. số điện thoại lắp internet fpt phú yên giá rẻ. công ty fpt phú yên

Thông Tin lắp internet phú yên giá rẻ

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM PHÚ YÊN

Công ty FPT Telecom Phú Yên là đơn vị chuyên phân phối dịch vụ lắp internet phú yên giá rẻ và truyền hình internet fpt lớn trên địa bàn tỉnh phú Yên nói riêng và toàn quốc nói chung. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet fpt cho sinh viên và hộ gia đình công ty FPT Phú yên triển khai gói cước giá rẻ tại Phú Yên.
lắp internet phú yên giá rẻ
Sau đây internetvietnam.net sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt mạng internet fpt cho sinh viên phú yên.

Câu hỏi:

Chào anh/chị internetvietnam Em là sinh viên học tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, em có nhu cầu lắp internet phú yên giá rẻ tại phú yên để sử dụng tại phòng trọ. Không biết công ty FPT Phú Yên có những gói cước nào? Và có yêu cầu gì khi lắp mạng Phú Yên không?

Trả Lời:

– Theo chương trình khuyến mại mới nhất áp dụng năm 2020, FPT Phú Yên cung cấp những gói cước sau cho cá nhân sử dụng:

internet phú yên

* Khách hàng đăng ký fpt Phú Yên giá rẻ được cấp: Modem FTTH wifi 2 pors.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt fpt Phú Yên giá rẻ trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Quy định chung: “Đối với sinh viên ở trọ khi lắp mạng fpt tại Phú Yên cần đặt cọc 330.000 đồng. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng internet.”

– Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc lắp mạng tại phòng trọ nên chọn gói cước nào? Ở đây chúng tôi chưa nhận được thông tin bạn sẽ sử dụng khoảng bao nhiêu máy tính khi lắp mới.

– Giả sử, bạn chỉ sử dụng một mình thì bạn chỉ nên lựa chọn gói cước F7. Đây là gói cước tiết kiệm nhất (12mb) với giá cước rẻ nhất là 150.000 đồng/tháng (+15.000 thuế VAT). Ban đầu, bạn sẽ chi phí là 200.000 đồng phí hòa mạng + đặt cọc là 330.000 đồng = 530.000 đồng.

Mọi thông tin đăng ký hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, tại công ty.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *