Công ty FPT Quảng Ninh đã đầu tư cáp quang để phục vụ lắp mạng fpt Móng Cái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Móng Cái, với nhiều gói cước khác nhau hợp với từng người dùng.

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt móng cái

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG NINH

lắp mạng fpt móng cái

Thành Phố Móng Cái có vị trí địa lý: phía tây nam giáp với internet fpt cẩm phả và internet fpt hạ long cùng một số khu vực. Hiện nay đời sống người dân móng cái ngày càng phát triển, dịch vụ nhằm phục vụ cho công việc học tập ngày càng phát triển. Hiện nay FPT Quảng Ninh đã phát triển một số gói cước đăng ký lắp mạng fpt móng cái cho cá nhân có nhu cầu tại đây.

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt móng cái đang triển khai.

Phạm Vi Lắp Đặt internet fpt Móng Cái

Phường Hải Yên, Hải Hòa, Hòa Lạc, Ninh Dương,Trần Phú, Ka Long và Hải Xuân

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Móng Cái Cáp Quang gpon.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps175.000
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps290.000
* Khách hàng lắp mạng fpt Móng Cái thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 đồng trong suốt thời gian sử dụng, hoặc trả trước 1 năm.

* Khách hàng đăng ký fpt Móng Cái phải cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet Và Truyền Hình FPT Móng Cái Gói Cước Combo.

Gói cướcTốc độCước tháng
Combo Super 3030 Mbps215.000
Combo Super 8080 Mbps235.000
Combo Super 100100 Mbps285.000
Combo Super 150150 Mbps350.000
* Khi đăng ký truyền hình fpt Móng Cái mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.
Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí đặt cọc
Khách hàng trả trước 12 tháng: giảm 50% phí mua đầu thu + tặng 2 tháng cước phí.
Quy trình đăng ký internet FPT Tại Móng Cái
  •     Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet fpt tại Móng Cái gọi tới đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt
  •     Nhân viên Fpt Quảng Ninh có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  •     Nhân viên Fpt Quảng Ninh tư vấn cho khách hàng về chương trình khuyến mại, các gói cước Internet Fpt đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt đường truyền internet fpt, nhân viên Fpt Quảng Ninh sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.

Thủ tục đăng ký internet FPT tại Móng Cái

  •     1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Móng Cái.

Chào bạn. cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt móng cái được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải có chuyến đi công tác xa khoảng 8 tháng, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt Móng Cái thì phải làm sao?

P/s: Từ khi hình thành, tập thể các nhân viên tại khắp các phòng ban cùng nổ lực xây dựng thương hiệu dịch vụ lắp mạng fpt Móng Cái đến người dùng. Móng Cái là một thị trường mới lên, việc đưa chi nhánh phòng giao dịch vào hoạt động là một quyết định sáng suốt.

Nhiều khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ fpt Móng Cái đã có nhu cầu lại chi nhánh để làm các thủ tục sau hoà mạng như: bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp đặt và đã được sự tiếp đóng nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, đầy nhiệt huyết. Nhờ sự giới thiệu người dùng của các khách hàng cũ mà số thuê bao đăng ký mới dịch vụ fpt Móng Cái đã tăng lên.

Móng cái là 1 trong 4 tháng phố năng động của tỉnh Quảng Ninh với diện tích 520 km2, 85% là đất liền, 15% hải đoả, đồi núi chiếm 71% diện tích. Dân cư tập trung tìm kiếm cơ hội việc làm tại nơi đây ngày một đông, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp muốn có một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao đã tìm đến fpt Móng Cái..

Chào bạn. Cho tôi hỏi là khi Lắp mạng wifi fpt tại Móng Cái có bắt buộc phải xuất trình hộ khẩu không? Nhà thuê mướn có được lắp mạng fpt không?

Chào bạn. Tôi hiện có nhu cầu sử dụng internet fpt cho cá nhân, xin hỏi, đăng ký internet của FPT ở Móng Cái gói cước rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Trước đây, tôi có đăng ký sử dụng mạng Fpt, chọn hình thức lấy modem 4 cổng nhưng hiện nay tôi mới mua thêm 1 chiếc laptop và điện thoại tôi muốn sử dụng mạng wifi. Vậy tôi có thể đổi lấy modem wifi được không? phí thay đổi thiết bị là bao nhiêu?


5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Lắp Mạng Internet FPT Tại Móng Cái, Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.