FPT Quảng Ninh đã triển khai hạ tầng lắp mạng fpt Uông Bí cho khách hàng trên địa bàn. Các gói cước mạng fpt Uông Bí được người dân tin tưởng sử dụng ngày một nhiều hơn.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG NINH
Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt uông bí, Quảng Ninh
Thành Phố Uông Bí có vị trí địa lý: phía nam giáp với huyện thuỷ nguyên – Hải Phòng, phía tây nam giáp với thành phố hạ long cùng một số khu vực. Hiện nay FPT Quảng Ninh đã triển khai phát triển hạ tầng tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt uông bí ngày càng nhiều hơn của người dân.
lắp mạng fpt uông bí

Phạm vi lắp mạng fpt Uông Bí

Phường Nam Khê, Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương và phường Yên Thanh, phường Yên Thanh, xã Điền Công, xã Phương Nam.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thành Phố Uông Bí Cáp Quang Gia Đình.

internet fpt quảng ninh

* Khách hàng lắp fpt Uông Bí thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 đồng;
 Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.
II. Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Thành Phố Uông Bí.
1. Gói Cước Combo(internet + truyền hình) FPT Uông Bí.
combo fpt quảng ninh
* Khi đăng ký truyền hình fpt Uông Bí mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.
Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí đặt cọc
Khách hàng trả trước 12 tháng: giảm 50% phí mua đầu thu + tặng 2 tháng cước phí.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Uông Bí Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.

internet fpt quảng ninh doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Uông Bí.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Quy trình đăng ký Internet FPT Tại Uông Bí

 •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt uông bí gọi tới đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt tại Uông Bí.
 •     Nhân viên Fpt Quảng Ninh có mặt kịp thời tại nhà khách hàng theo hẹn.
 •     Nhân viên Fpt Quảng Ninh tư vấn cho khách hàng về chương trình khuyến mại, các gói cước Internet Fpt đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt đường truyền internet fpt, nhân viên Fpt Quảng Ninh sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.

Thủ tục lắp đặt internet fpt Uông Bí

 •     1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

IV. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Uông Bí.

• Hiện nay, tôi đang sử dụng gói internet fpt uông bí tốc độ thấp tôi cần nâng cấp lên sử dụng gói mega you – tốc độ cao hơn, cần làm thủ tục gì? Chi phí ra sao?

– Bạn vui lòng mang CMT chủ Hợp đồng đến Văn Phòng Giao Dịch của Fpt telecom chi nhánh Quảng Ninh để làm thủ tục chuyển đổi gói cước. Miễn phí chuyển đổi.

• Trước đây, tôi có đăng ký sử dụng mạng fpt quảng ninh, chọn hình thức lấy modem 4 cổng nhưng hiện nay tôi mới mua thêm 1 chiếc laptop và có nhu cầu sử dụng mạng wifi. Vậy tôi có thể đổi lấy modem wifi được không?

Cho tôi hỏi, Số điện thoại nhà mạng FPT tại Uông Bí là số nào?

– Để liên hệ với chi nhánh tại Uông Bí cần đăng ký internet hoặc lắp đặt camera, dịch vụ chữ ký số FPT Uông Bí. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

Tôi cần tìm hiểu điểm đăng ký internet FPT tại Uông Bí?

Chào anh/chị. Em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Uông Bí để dùng cá nhân, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước rẻ nhất được không ạ?

P/s: Từ khi hình thành chi nhánh FPT Uông Bí đã tích cực quảng bá thương hiệu bằng các chương trình vì cộng đồng, roadshow diễu phố, kết hợp với những chương trình ưu đãi sự kiện tri ân khách hàng tại quảng trường nhà hát Uông Bí với các hoạt động sôi nổi khác. Khi đăng ký lắp mạng fpt Uông Bí mới và đã ký được nhiều hợp đồng trong ngày hôm đó.

Theo trưởng chi nhánh FPT Uông Bí anh Kiều Văn Khánh để nâng cao thương hiệu mạng fpt Uông Bí và gia tăng số lượng người dùng mạng chi nhánh tổ chức các hoạtd động roadshow, bán hàng tại các khu dân cư đông đúc, trường học,… Vừa qua chi nhánh đã tổ chức chuyến roadshow với sự tham gian của đông đảo nhân viên chi nhánh fpt Uông Bí đã thu hút đông đảo người dân về dịch vụ và gây sự chú ý với thương hiệu internet fpt.

Chi nhánh fpt Uông Bí đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sẵn sàng đi đến nhà khách hàng để tư vấn thông tin và tiến hành lắp mạng fpt uông Bí nhanh chóng cho khách hàng. fpt đã dần chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị thế của internet fpt tại địa phương.

5 thoughts on “Lắp mạng internet FPT Uông Bí, Quảng Ninh – Giá Ưu Đãi

 1. phongkthl@gmail.com says:

  cho tôi hỏi: tại tổ 4 khu 8 phường Thanh Sơn-Uông Bí đã có mạng fpt chưa? tôi rất muốn lắp đặt mạng internet cho gia đình sử dụng mà chưa có nhà mạng nào cung cấp tới khu vực tôi đang ở?

 2. Administrator says:

  Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện nay không có hạ tầng fpt nên không thể lắp đặt được, bạn hãy thường xuyên theo dõi trên trang web internetvietnam.net, chúng tôi sẽ có những thông báo mới nhất về hạ tầng tại khu vực của bạn.
  Trân trọng!

 3. Administrator says:

  Chào bạn. Bạn hãy để lại thông tin số điện thoại và khu vực để được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết.
  Trân trọng!

 4. bay le says:

  toi o khu phong thai phuong phuong nam uong bi. qn. toi mun lap wifi cho gia dinh su dung xin dk ho tro tư van lap dat..qua sdt : 0982717900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *