Category Archives: Trần Thạch Cao

Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế xã hội. Nhiều công trình lớn mọc lên khắp nơi, để góp phần tăng vẻ đẹp thẩm mỹ thì trần thạch cao là vật liệu đóng vai trò quan trọng hơn cả.

Thạch Cao là vật liệu ra đời từ thế kỷ thứ 20, đến nay thì vẫn được nhiều chủ đầu tư, gia đình Việt Nam tin dùng bởi tính năng siêu việt, gọn nhẹ, dễ tuỳ chỉnh, trang trí của nó đã làm cho ngôi nhà tưởng chừng đơn điệu trở nên sức sống mãnh liệt.

Về mặt cấu tạo: trần thạch cao gồm những tấm thạch cao ghép lại với nhau trên khung xương và những con ốc vít chuyên dụng trở thành một khối vững chắc.

Thạch cao là vật liệu thân thiện môi trường, không hại sức khoẻ gồm CASO4 và nước, nó được hình thành trong lớp trầm tích đất đá bị phong hoá. Ngay từ đầu hình thành trái đất đã có chất liệu thạch cao này.

Theo sử sách ghi chép thì thạch cao đã được con người cổ đại sử dụng trong những công trình kiến trúc lớn khi xưa như kim tự tháp Ai Cập, thành cổ La Mã của Hy Lạp, nhờ thạch cao đã khiến cho công trình trở nên mịn màng, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao, giữ được độ bền đến ngày nay.

Hiện nay, Ở nước ta trần thạch cao được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình dân dụng như quán cafe, khách sạn, chung cư, văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh,…

Trần Thạch cao góp phần tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình, tạo cảm giác thoải mái cho người chủ khi được nghỉ ngơi tại nhà mình và với doanh nghiệp thì giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm thương hiệu công ty và tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng và đối tác.

Sau đây là những thông tin dịch vụ trần thạch cao tại khu vực, quý khách có thể tham khảo.