Đã từ rất lâu, hình thức quảng cáo, truyền thông bằng biển quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành kinh doanh của Việt Nam. Các cơ sở kinh doanh từ nhỏ đến lớn tại Bắc Ninh đều sở hữu những tấm biển quảng cáo cho riêng mình. Vậy làm thế nào để có được một tấm biển quảng cáo ấn tượng và hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về biển quảng cáo Bắc Ninh thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tầm quan trọng của biển quảng cáo trong dịch vụ truyền thông

Biển quảng cáo có vai trò truyền tải thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ đến với mọi đối tượng khách hàng. Thông qua biển quảng cáo, khách hàng đã bước đầu tiếp cận được với sản phẩm của doanh nghiệp. Đã từ rất lâu đời, các doanh nghiệp đã biết sử dụng biển quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Theo sự phát triển của công nghệ hiện đại, biển quảng cáo cũng được sáng tạo theo những thiết kế mới lạ, độc đáo hơn. 

Việc trước tiên của một doanh nghiệp mới thành lập là tìm một thiết kế cho biển quảng cáo. Ngoài vai trò cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm đến người tiêu dùng. Biển quảng cáo còn là ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Vì vậy, biển quảng cáo có vai trò cực kỳ quan trọng trong trong truyền thông sản phẩm.

II. Chức năng của biển quảng cáo Bắc Ninh

1. Là “tấm áo” cho doanh nghiệp

Một tấm biển quảng cáo được đầu tư sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của bạn. Biển quảng cáo chính là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm bạn tạo ra. Biển quảng cáo càng đẹp mắt sẽ càng gây ấn tượng đối với khách hàng. Đó là bước đệm cực kỳ quan trọng giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

2. Mang nhiều lợi thế cạnh tranh

Một khi khách hàng đã ấn tượng với biển quảng cáo của bạn, họ sẽ tò mò muốn khám phá sản phẩm của bạn hơn. Càng thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tăng được doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. 

3. Phân khúc thị trường khách hàng

Cho đến hiện tại, biển quảng cáo được xem là phương pháp đơn giản nhất giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm của bạn. Một tấm biển quảng cáo hiệu quả sẽ giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng. Biển quảng cáo là đại diện cho tính chuyên nghiệp của mỗi công ty.

III. Thế nào là một biển quảng cáo đẹp?

1. Yếu tố hình ảnh và màu sắc trong biển quảng cáo Bắc Ninh

Màu sắc chính là nhận dạng của thương hiệu. Nhiệm vụ của đơn vị thi công biển quảng cáo Bắc Ninh là có thể trung hòa được các màu sắc với nhau. Kết hợp các màu sắc nhưng vẫn hài hòa. Đơn vị cần lựa chọn những hình ảnh sản phẩm sắc nét, ấn tượng, phù hợp với nền biển quảng cáo. 

2. Các hiệu ứng đi kèm biển quảng cáo Bắc Ninh

Nhằm giúp biển quảng cáo nổi bật hơn trong mắt khách hàng, người ta thường sử dụng những hiệu ứng đi kèm. Ví dụ: đèn LED, hệ thống ánh sáng tiết kiệm điện, chữ điện tử matrix, vật liệu quảng cáo chuyển động mới độc đáo,… Tùy vào loại hình kinh doanh và chi phí thi công mà biển quảng cáo sẽ có những hiệu ứng đi kèm phù hợp. 

3. Nội dung trên biển quảng cáo

Thông tin trên biển quảng cáo chỉ có 3-5 giây lướt qua mắt khách hàng. Vì vậy, các thông tin được in trên biển quảng cáo phải thật ngắn gọn, súc tích. Đó là những nội dung cơ bản nhất về thông tin sản phẩm. Đặc biệt, nội dung phải được thiết kế theo một font chữ nhất định, tránh gây rối mắt khách hàng. 

4. Vị trí đặt biển quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định 50% tính hiệu quả của biển quảng cáo. Vị trí lý tưởng để đặt biển quảng cáo là những nơi có đông người qua lại. Không bị che khuất tầm nhìn, được treo ở độ cao vừa phải.

IV. Phân loại biển quảng cáo Bắc Ninh

Hiện nay, trên thị trường Bắc Ninh có những loại biển quảng cáo như sau:

  • Biển quảng cáo Hiflex
  • Biển quảng cáo Mica
  • Biển quảng cáo Alu
  • Biển quảng cáo đèn Led

V. Báo giá thi công biển quảng cáo giá rẻ tại Bắc Ninh

STT

LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO

Đơn giá
VNĐ/m2

A

Báo giá biển quảng cáo ốp tấm nhôm – Aluminium

1

Biển quảng cáo Aluminium PE dày 2mm x 0.06mm

360.000 – 400.000

2

Biển quảng cáo Aluminium PE dày 3mm x 0.06mm

380.000 – 420.000

3

Biển quảng cáo Aluminium PE dày 2mm x 0.08mm

380.000 – 420.000

4

Biển quảng cáo Aluminium PE dày 3mm x 0.08mm

420.000 – 450.000

B

Báo giá biển quảng cáo bạt Hiflex

1

Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 25×25 mạ kẽm

150.000

2

Biển bạt Hiflex (lót tôn) in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài loan, tôn dày 2.8 zem

230.000

C

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn

1

Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

440.000

2

Hộp đèn Hiflex dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

500.000

D

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi

1

Biển quảng cáo chữ  Formex 3mm cắt CNC, chân uốn cao 30mm (Đơn giá Vnđ/cm2)

550.000

2

Biển quảng cáo Inox 8zem cắt CNC, chân uốn cao 30mm

55.000/cm2

E

Báo giá biển quảng cáo đèn led

1

Báo giá biển đèn led quảng cáo: Bóng đèn led quảng cáo 5mm màu sắc đa dạng main, nguồn, kênh điều khiển của Thái
(Đơn giá Vnđ/002Fm2)

980.000

2

Bảng hiệu led 2 mặt KT 30x50mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…)

2.000.000

F

Bảng Backdrop – Thay mặt Pano

1

Biển bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, lắp ráp tại chỗ

100.000

2

Thay mặt Pano biển tấm lớn ngoài trời, bạt Hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, độ dày 0.36mm

100.000

VI. Đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất tại Bắc Ninh

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín nhất tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng chất liệu an toàn và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hàng 12 tháng. Nếu trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tin rằng mỗi vị khách khi đến đây đều có những trải nghiệm hài lòng. Hãy gọi về ngay cho chúng tôi theo hotline: 0382.307.949 hoặc 0702.722.239 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ văn phòng: Hương Mạc – Từ Liêm – Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *