Category Archives: Camera Khánh Hoà

Khánh Hoà là một tỉnh duyên hải nam trung bộ của nước ta với những trung tâm kinh tế như thành phố Nha Trang, thành phố biển Cam Ranh… Việc lắp đặt Camera Khánh Hòa từ lâu đã được phổ biến trong người dân địa phương với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau.

Thấy được tiềm năng và nhu cầu của người dân tại Khánh Hòa, công ty FPT Telecom đã sớm đầu tư hạ tầng, mở văn phòng fpt Khánh Hòa tại vị trí trung tâm của thành phố Nha Trang, tp Cam Ranh, huyện Vạn Ninh, đào tạo một đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết để tiến hành phục vụ việc lắp đặt camera quan sát, mạng internet cho quý khách hàng.

Mặc dù xuất hiện sau các dịch vụ camera truyền thống, nhưng camera FPT đã có những bước tiến vượt trội về công nghệ lưu trữ điện toán đám mây, tính bảo mật cao nhất hiện nay. Camera FPT hiện được nhiều gia đình, doanh nghiệp lớn khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Chỉ với thời gian ngắn cung cấp dịch vụ camera, số lượng khách hàng sử dụng đã lên đến hàng trăm từ những hộ gia đình nhỏ đến những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang. Nhờ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên FPT. Dịch vụ Camera Khánh Hòa được xem là biểu tượng của sự thành công về công nghệ camera tại Việt Nam.

Để được tư vấn lắp đặt camera Khánh Hòa, quý khách có thể gọi về cho công ty FPT Telecom qua đường dây nóng 0935.446.506.