Nha Trang là thành phố Ven biển, nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn của nước ta. Đời sống văn hoá hiện đại, việc lắp đặt camera Nha Trang để bảo vệ an toàn gia đình, doanh nghiệp đã trở thành tất yếu.


Công Ty Lắp Đặt Camera Nha Trang, Khánh Hoà.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Nha Trang.

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển đông, vì giá trị thiên nhiên và cảnh đẹp cũng như khí hậu ở đó, chính phủ công nhận đô thị loại I vào năm 2009. với điều kiện tự nhiên và xã hội thuận lợi, nhiều doanh nghiệp lớn đã hình thành, song song với đó là sự mở ra của nhiều khu đô thị mới ven sông Tắc, khu đô thị Mipeco Nha Trang, khu đô thị VCN Phước Long, Nam Vĩnh Hải, Hoàng Long,…

Khi đến với Nha Trang quý khách có thể thăm quan chợ Đầm, chợ trung tâm của tp Nha Trang, một công trình kiến trúc độ đáo, đây là chợ lớn nhất trung tâm mua sắm cũng như biểu thượng thương mại của thành phố. Vì là trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội của Khánh Hoà, Nha Trang đã góp phần đáng kể và là đầu tàu trong sự đi lên của nền kinh tế tỉnh Khánh Hoà.

Với mật độ dân cư tập trung đông đúc, nhiều khu đô thị, trung tâm mua sắm mọc lên, việc bảo vệ an toàn doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, không thể thiếu dịch vụ lắp đặt camera Nha Trang được. Công ty chúng tôi đã ra đời từ nhiều năm trước với mục tiêu đem lại bình yên cho người dân trên địa bàn.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Nha Trang.

Với khả năng theo dõi 24/24 cả ngày lẫn đêm, hệ thống camera quan sát đã được người dân Nha Trang sử dụng như một người bạn đồng hành trong công tác an ninh gia đình, doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại gia đình, doanh nghiệp, hiện hệ thống camera an ninh đã được công an thành phố Nha Trang đưa vào sử dụng để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự thành phố.

lắp đặt camera nha trang

Hệ thống Camera Nha Trang công cộng đã phát huy tốt tính năng, vào tối ngày 1/7, tại vòng xoay giao thông Biệt Thự – Hùng Vương, một khách nước ngoài trong tình trạng say xỉn quậy phá đã gây mất trật tự ANTT. Theo dõi qua hệ thống camera giám sát an ninh được lắp đặt tại khu vực, lập tức các chiến sỹ công an túc trực đã kịp thời đến và xử lý.

Ngoài công tác an ninh phòng chống tội phạm, hệ thống camera Nha Trang đã được vận dụng theo dõi dòng người đi lại và gây ùn tắt tại khu di tích Tháp Bà Ponagar, căn cứ vào hình ảnh camera giám sát, lực lượng công an giao thông đã điều chỉnh phương án điều phối giao thông phù hợp.

Một khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt camera Nha Trang của chúng tôi trên đường Yersin, Lộc Thọ gần sân vận động 19/8 chia sẻ: “tôi có mở cửa hàng kinh doanh quần áo, vì khu dân cư đông đúc, lượng người qua lại rất nhiều, trước đây từng có mấy vụ mất trộm, từ khi gắn camera Nha Trang thì việc này đã không còn diễn ra nữa.”

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Nha Trang, Khánh Hoà.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo mật, camera quan sát, hệ thống báo động, phòng chống trộm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Nhờ văn phòng camera Nha Trang được đặt tại vị trí trung tâm, thành phố nên sẽ thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng đúng lúc. Sản phẩm camera chúng tôi được nhập từ chính hãng, với nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành từ 2 năm trở lên, chính sách đổi hàng 1 -1 hợp lý về sản phẩm, hàng hoá mua tại công ty.

camera nha trang

Hình ảnh: lắp đặt camera Nha Trang cho gia đình.

Khi khách hàng muốn lắp đặt camera Nha Trang có thể gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn giải pháp tối ưu và đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu lắp đặt, bảo trì nhanh chóng cho quý khách.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, doanh nghiệp thành phố biển, thương hiệu lắp đặt camera Khánh Hoà của chúng tôi đang ngày một lớn mạnh, dịch vụ camera triển khai khắp khu vực: 19 phường: Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hải, Lộc Thọ, Tân Lập, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Long, Vĩnh Hòa và 8 xã ngoại thành: Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương và Phước Đồng.

Với trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty chúng tôi đã tiến hành lắp đặt chọ hàng ngàn khách hàng đến từ hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, bãi xe, nhà xưởng, công trình, bệnh viện,… từng làm hài lòng nhiều doanh nghiệp lớn tại tp Nha Trang như Vincom, Vietcombank, sacombank, bidv,…
Công ty chúng tôi hoạt động trên tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”

Địa chỉ: Thành phố Nha Trang: 42 Lê Thành, phường Phương Sài.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.