Số lượng người sử dụng camera quan sát đang tăng nhanh trong thời gian gần đây, chủ yếu là do nhận thức về việc bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh đang được nâng cao. Trong một môi trường có nhiều rủi ro và nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nhiều người bắt đầu quan tâm hơn đến việc tăng cường an ninh và bảo vệ tài sản.
camera quan sát

I. Xu hướng sử dụng hệ thống camera quan sát

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho các đối tượng khách hàng bao gồm cửa hàng, hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, tòa nhà, chung cư và building. Khách hàng ngày càng quan tâm đến việc đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng của mình trước các mối đe dọa tiềm ẩn trong cuộc sống.

Bên cạnh đảm bảo an ninh, hệ thống camera còn hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh và giảm chi phí. Quản lý có thể phân bổ công việc và giảm thiểu quy trình sản xuất. Khách hàng có thể sử dụng hệ thống camera để làm việc từ xa, tham gia các hoạt động hàng ngày mà vẫn đảm bảo an ninh tại nhà hoặc công ty.

Với việc lắp đặt camera, khách hàng có thể yên tâm đi du lịch hay công tác mà vẫn kiểm soát được tình hình tại gia đình hoặc công ty. Hệ thống camera giúp khách hàng quản lý và giám sát các hoạt động tại địa điểm được lắp đặt.

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khách hàng, công ty của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cho khách hàng về cách sử dụng hầu hết các tính năng có trên hệ thống camera. Khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách cài đặt và cấu hình để xem camera trên các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại và còn có thể xem trực tiếp trên TV.

Khách hàng có thể an tâm về chất lượng của hệ thống camera do công ty chúng tôi lắp đặt, với khả năng quan sát cả ngày và đêm thông qua công nghệ hồng ngoại. Phạm vi quan sát từ 20 đến 30 mét và hệ thống cho phép khách hàng dễ dàng quan sát và nhận biết được các khuôn mặt người qua lại.

camera quan sát

Hỗ trợ tận tình các dịch vụ camera

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt camera, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành và dịch vụ sửa chữa để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của hệ thống camera mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cấu hình camera qua điện thoại, máy tính, laptop và xem trực tiếp trên TV, cùng với cài đặt phần mềm để khách hàng có thể xem qua các thiết bị di động khi đi ra ngoài hoặc cùng với mọi người trong nhà sử dụng hệ thống camera một cách dễ dàng.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Quan Sát.

Khi bạn lắp đặt camera cho dù cho bạn đang xem bóng đá, đang uống cafe hoặc tiếp khách ở một nơi rất xa thì bạn vẫn có thể quản lý nhân sự, quan sát nhân viên làm việc, theo dõi lượng khách vào ra… Hơn nữa chỉ với 1 hệ thống camera quan sát cùng với mạng internet bạn có thể yên tâm vừa uống cafe vừa cho khách hàng, đối tác xem trực tiếp hình ảnh của công ty mình đang hoạt động sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty, văn phòng của bạn.

Còn đối với ngôi nhà của bạn với thiết kế quy mô rộng có nhiều tầng, nhiều phòng vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để ngồi một chỗ mà bạn có thể coi nhà, trông xe, cảnh báo trộm, quan sát người giúp việc, con nhỏ, vợ hoặc chồng và mọi hoạt động khác…Chúng tôi đưa ra giải pháp thật đơn giản đó là lắp đặt camera, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có hệ thống camera để có thể quan sát trực tiếp văn phòng hay ngôi nhà của bạn mà không cần phải tốn kém thêm bất cứ chi phí gì lại đảm bảo sự an toàn như thuê người trông, bảo vệ… , tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Với dịch vụ này sẽ theo dõi cửa hàng, nhà xưởng của bạn 24/24.

Khi bạn lắp camera quan sát thì dù bạn ở bất cứ nơi đâu việc quan sát trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với 1 cái laptop, máy tính bảng hay thậm chí là 1 chiếc smart phone, bạn đã có thể quan sát từ bất cứ nơi nào chỉ cần có phủ sóng internet hoặc 3G là mọi hoạt động đã nằm trong tầm tay bạn. Ban chỉ cần mở điện thoại laptop hay tablet lên xem thông qua camera quan sát qua mạng internet.

Camera quan sát là thiết bị điện tử hỗ trợ con người quan sát các vị trí khuất tầm nhìn của đôi mắt thông qua màn ảnh TV, máy tính, điện thoại di động trên phạm vi toàn thế giới.

camera quan sát

III. Quy trình đăng ký lắp camera

Để giúp khách hàng mới chưa có kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng hệ thống camera, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn chi tiết sau đây:

  1. Khách hàng cần lắp đặt camera quan sát có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967246946 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết về các dòng camera và hệ thống camera theo yêu cầu của khách hàng.
  2. Chúng tôi sẽ nhập hàng camera các dòng, các mẫu mã khác nhau mà khách hàng yêu thích và hẹn lịch thi công cụ thể.
  3. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành xuất kho các vật tư cần thiết trong quá trình triển khai và xuống nhà khách hàng để thi công.
  4. Khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.
  5. Khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên công ty nếu không có bất kỳ sự cố hay trục trặc nào xảy ra.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *