Đống Đa là một thị trường viễn thông sôi động, công ty FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Đống Đa để phục vụ cho đại đa số khách hàng trong khu vực. Hiện số lượng khách hàng đi lại chi nhánh để làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt Đống Đa là khá cao, với đầy đủ các thành phần khác nhau từ sinh viên đến doanh nghiệp.


Thông tin Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đống Đa.

Đống Đa là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp, khu dân cư, siêu thị điện máy, trường học ở tp Hà Nội, phần lớn cư dân ở đây là tầng lớp trí thức trẻ, với nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang là không thể thiếu được, hiện nay tỷ lên người dùng dịch vụ lắp mạng fpt Đống Đa chiếu tỷ lệ cao, nhờ vào việc áp dụng công nghệ mới của tập đoàn fpt vào sản suất làm cho tốc độ mạng cao lên nhưng giá thành không đổi.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty FPT Hà Nội đã sớm mở chi nhánh FPT Đống Đa từ những năm trước đây. với nhiều hộ gia đình thì chi nhánh FPT Đống Đa trở nên thân thuộc, việc đi lại chi nhánh chủ yếu vấn để làm thủ tục sau khi đăng ký lắp mạng fpt Đống Đa. Bên cạnh đó một số khách hàng mới dọn đến khu vực còn nhiều thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt Đống Đa cũng như các thủ tục liên quan, thì trong bài viết sẽ giải đáp mọi khúc mắc của quý khách.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Đống Đa toạ lạc tại địa chỉ: số 402 Xã Đàn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, tp Hà Nội. đây là vị trí khá đẹp nằm đối điện với công an quận Đống Đa, xung quanh của chi nhánh FPT Đống Đa là gồm nhiều công trình, tiện ích hỗ trợ cho đời sống người dân như: bảo hiểm xã hội quận Đống Đa, trường PTCS Xã Đàn, siêu thị FIvimart, trung tâm nghiêm cứu và ứng dụng thuốc,… Với vị trí nằm trên đường lớn Xã Đàn này giúp giúp cho thuận tiện trong việc đi lại làm các thủ tục sau hoà mạng fpt Đống Đa của bà con.

văn phòng fpt đống đa

Để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Đống Đa có nhiều hướng chính như: hướng 1: từ bệnh viên đa khoa Xanh Pôn đi về hướng Đông của đường Nguyễn Thái Học, đến đường đại lộ tôn Đức Thắng Rẽ Phải chạy thẳng đến ngã 4 giao với Ô Chợ Dừa thứ 2 rẽ Phải chạy vô đường Xã Đàn đi được khoảng 1,5 Km phía bên trái đường Xã Đàn 2 rẽ vô đụng đường Xã Đàn rẽ trái chạy ngược lại khoảng 30 m là chi nhánh văn phòng FPT Đống Đa. (Quý khách lưu ý: đường Xã Đàn là đường 1 chiều).
Hướng 2 từ bệnh viên Thú Y Hải Đăng trên đường lê Duẩn chạy về hướng Nam gần đến Hầm Kim Liên rẽ trái vô đường Xã Đàn, chạy thẳng qua siêu thị thế giới di động 20 m chính là chi nhánh FPT Đống Đa 402 xã Đàn.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Đống Đa luôn túc trực trên 40 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhân thông tin liên quan đến thủ tục sau hoà mạng fpt Đống Đa như: nâng cấp gói cước lắp mạng fpt Đống Đa, di chuyển điểm lắp đặt fpt, thanh toán cước phí hàng tháng fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị monderm wifi trường hợp bị lỗi,…Với thái độ vui vẻ, nhiệt tình của đội ngũ nữ nhân viên tiếp tân xinh đẹp tại quầy cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp các nam kỹ thuật viên fpt Đống Đa sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Ngoài ra khi ghé chi nhánh FPT Đống Đa khách hàng có thể được trải nghiệm sản phẩm mới nhất của công ty FPT Telecom Hà Nội như mạng internet cáp quang tốc độ cao, xem truyền hình fpt những bộ phim bom tấn chiếu rạp từ kho hàng chục ngàn bộ phim được lưu trữ trên hệ thống của fpt mà không tốn 1 đồng. Công ty FPT Telecom Đống Đa sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách hàng để có thể đưa ra sản phẩm nâng cấp ngày một hoàn thiện và thân thiện với người dùng hơn.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Đống Đa nhưng không có thời gian đi đăng ký có thể lựa chọn giải pháp được chúng tôi xem là tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh văn phòng fpt Đống Đa để được nhân viên trực tổng đài tư vấn thông tin sản phẩm cùng chương trình ưu đãi, sau đó kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên đến nhà khách hàng để hướng dẫn hoàn tất thủ tục, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm thời gian cho công việc của gia đình, công ty đồng thời có thể vào được mạng nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Đống Đa, Hà Nội.

  • Địa chỉ: số 402 Xã Đàn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, tp Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đống Đa: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, đăng ký lắp mạng fpt Đống Đa hay yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về đường dây nóng bên trên. Chi nhánh Công Ty FPT Telecom Đống Đa rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *