Hà Tĩnh là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển của nước ta. Công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Hà Tĩnh với mục đích đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Hà tĩnh cùng truyền hình về với từng hộ gia đình và doanh nghiệp ở địa phương. Sản phẩm mạng internet fpt Hà Tĩnh đang dần chiếm ưu thế tại khu vực.


Thông Tin Văn phòng FPT Hà Tĩnh.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom

Thời gian nay, tình hình kinh tế xã hội, an ninh trật tự được quan tâm. Công tác cải cách hành chính của tỉnh được cải thiện, trong đó một số trung tâm hành chính lớn được hình thành ở các khu vực trung tâm để phục vụ cho việc làm các thủ tục của người dân. Hiện tỉnh đã tìm cách bổ sung quy hoạch tổng thể để phục vụ cho vấn đề phát triển kinh tế xã hội. Trong đó chú tâm đầu tư vào các ngành công nghiệp nặng, quy mô lớn, hiện đại ở Vũng Áng. Bên cạnh đó tiếp tục ra các giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư tốt hơn, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường một cách thuận lợi hơn. Với mục tiêu xây dựng Hà Tĩnh trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, đời sống vật chất, tinh thần người dân không ngừng nâng cao.

Hà Tĩnh đang có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến môi trường đầu tư. Chính quyền địa phương đã sớm xây dựng chiến lượt để huy động vốn từ các đơn vị có tiềm lực để phát triển hạ tầng, nhằm phát triển các công trình công cộng, đường xá, phục vụ cho công việc, đi lại, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân. Hà Tĩnh được giới đầu tư đánh giá là một trong những môi trường đầu tư tốt hiện nay. Mật độ dân cư đông đúc, là điều kiện để phát triển dịch vụ viễn thông của khu vực. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo FPT. Vào sáng ngày 09/04/2012 chi nhánh văn phòng fpt Hà Tĩnh đã được thành lập trong một khi khí tươi vui ấm áp của mùa xùa xuân.

Chi nhánh phòng Giao dịch FPT Hà Tĩnh ra mắt đã có sự góp mặt đông đủ của đại diện từ chính quyền khu vực đến chúc mừng, cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của chính quyền địa phương. Tại buổi khai trương văn phòng fpt Hà Tĩnh đã diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn, giao lưu âm nhạc cây nhà lá vườn, đặt biệt chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đến dự sự kiện ra mắt của chi nhánh. Trong đợt khai trương chi nhánh fpt Hà Tĩnh khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Hà Tĩnh sẽ được miễn phí hoà mạng, giảm cước phí liên tục trong thời gian 1 năm.

văn phòng fpt hà tĩnh

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Hà Tĩnh đã được 6 tuổi tuy quãng thời gian không được dài, nhưng đã đủ để chi nhánh FPT Hà Tĩnh chiếm được niềm tin của người dân khu vực, thương hiệu FPT Hà Tĩnh đã thể hiện tính năng vượt trội so với một số nhà mạng khác trên địa bàn. Số lượng thuê bao dần tăng lên, hạ tầng ngày một mở rộng hơn ra khắp các khu vực thành phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, thị xã Kỳ Anh, huyện Thạch Hà mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm đầy hấp dẫn.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Hà Tĩnh sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng, lúc này khách hàng có thể ghé chi nhánh văn phòng fpt Hà Tĩnh để làm các thủ tục như: thanh toán cước phí, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Hà Tĩnh, nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn,…

Bạn có thể ghé chi nhánh phòng giao dịch fpt Hà Tĩnh 1 trong các địa điểm sau:

  1. Văn phòng fpt thành phố Hà Tĩnh
  2. Văn phòng fpt Hồng Lĩnh
  3. Văn phòng fpt Kỳ Anh

Hiện mỗi chi nhánh fpt Hà Tĩnh đều có đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban: kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, hành chính nhân sự, thu cước,… luôn phối hợp với nhau để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Khi bạn ghé chi nhánh sẽ được sự đón tiếp ân cần chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp cùng sự nhiệt tình hướng dẫn của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho bạn được hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hà Tĩnh có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi về cho chi nhánh phòng giao dịch fpt Hà Tĩnh theo hotline: 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống xem có mắc được mạng fpt Hà Tĩnh hay không, trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng được nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *