Quảng Bình là tỉnh giàu tiềm năng về du lịch mang lại nguồn thu nhập cho người dân. Được sự đồng ý của ban giám đốc. Chi nhánh văn phòng fpt Quảng Bình đã khai trương nhằm đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Quảng Bình cùng ứng dụng đi kèm truyền hình internet fpt thông minh chạy trên nền cáp quang gpon.


Thông tin Văn Phòng FPT Quảng Bình.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Quảng Bình là một tỉnh với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng, nhiều phong cảnh đẹp là điều kiện để thu hút lượng du khách đến thăm quan, mua sắm,…Hiện đây chính là ngành kinh tế mũi nhọn đòi hỏi chính quyền và người dân cùng nhau chung tay phát triển sao cho hiệu quả, vì ngành này nằm trong mục tiêu đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế, còn là giải pháp để nâng cao chất lượng đời sống người dân. Phải có sự đồng tâm của các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và người dân phát triển du lịch ngày càng bền vững, xây dựng thương hiệu cho tỉnh Quảng Bình được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến hơn.

Thời gian qua, tỉnh Quảng Bình đã cùng các doanh nghiệp lớn và sự góp ý của người dân để đưa ra một số giải pháp để tạo điều kiện thu hút nguồn đầu tư của các đơn vị có tiềm năng tài chính phát triển hạ tầng, đường xá, công trình công cộng để phục vụ cho vấn đề đi lại, thông thương ngày một thuận tiện hơn. Với các điều kiện này đã góp phần nâng cao đời sống, thu nhập của người dân. Hiện nhu cầu sử dụng mạng internet của các khu dân cư và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh ngày một đông. Được sự đồng ý của giám đốc FPT Telecom. Vào đầu 8 năm 2012, chi nhánh văn phòng fpt Quảng Bình đã khai trương, trong một không khí nắng ấm của mùa hè tỉnh Quảng Bình tại địa chỉ: số 22 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, Tp Đồng Hới, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con trong tỉnh.

văn phòng fpt quảng bình

Nhờ có mạng internet fpt Quảng Bình về đến mà bộ mặt của tỉnh đã trở nên khác hẳn, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn mọc lên, bộ mặt nông thôn  thay đổi, người dân Quảng Bình đã xem mạng internet fpt Quảng Bình là công cụ thiết yếu hàng ngày và là bữa ăn tinh thần không thể thiếu được. internet fpt Quảng Bình thường được sử dụng để học tập, công việc hiệu quả, truyền hình fpt Quảng Bình được sử dụng để giải trí, xem các kênh tin tức, truy cập youtube, xem bóng đá ngoại hạng….

Với việc ủng hộ của bà con tỉnh đã góp phần lớn trong việc phát triển của công ty viễn thông FPT Quảng Bình. Mạng internet fpt Quảng Bình đã phủ khắp thành phố Đồng Hới và một địa phận của huyện Bố Trạch. Tốc độ mạng đã tăng lên so với những năm trước khá nhiều, chỉ với một số tiền nhỏ, bà con Quảng Bình có thể sở hữu ngay một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao 16Mbps.

Các doanh nghiêp ở Quảng Bình có thể truy cập mạng internet với tốc độ cực cao 150Mbps. Với tốc độ này thì nhiều nhân viên có thể vào mạng internet cực nhanh mà không sợ bị chậm. Sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Quảng Bình sẽ phát sinh ra một số thủ tục sau hoà mạng như: nâng cấp băng thông fpt Quảng Bình, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Quảng Bình, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, thanh toán cước phí, tạm ngưng dịch vụ để đi công tác xa,…, khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Quảng Bình để giải quyết.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Quảng Bình luôn túc trực đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 40 người luôn túc trực trong suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả. Với sự đón tiếp ân cần chu đáo của các nữ nhân viên chăm sóc khách hàng tại quầy cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các nam kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Quảng Bình có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Quảng Bình và cung cấp thông tin đến nhu cầu của bản thân, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn xem có thể lắp đặt được mạng fpt hay không trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách. Nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng fpt Quảng Bình được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi lại.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Quảng Bình.

  • Địa chỉ: số 22 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, Tp Đồng Hới.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Quảng Bình 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Quảng Bình 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin đăng ký lắp mạng fpt Quảng Bình hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh fpt Quảng Bình qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Đăng bởi: internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *