Tam Kỳ là một thị trường đang được đầu tư phát triển hạ tầng viễn thông bởi công ty FPT Telecom. Hiện chi nhánh văn phòng fpt tam kỳ đã được hình thànnh để phục vụ cho khách hàng lắp mạng fpt tam kỳ cùng truyền hình fpt, với sự cố gắng của toàn thể nhân viên đã giúp cho mạng fpt Tam Kỳ ngày càng chiếm được niềm tin khách hàng khu vực.


Thông tin Văn phòng FPT Tam Kỳ.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Quảng Nam.

Tam Kỳ hiện đang là một trong những khu đô thị đang nổi lên tại khu vực miền trung. Đảng bộ và nhân dân Tam Kỳ đã không ngừng nổ lực, phấn đấu, để vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được kết quả cao trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng. Để đạt thành quả cao, tp Tam Kỳ đã quy hoạch không gian đô thị tầm nhìn đến năm 2025 theo theo định hướng trở thành một thành phố xanh – sạch – đẹp có bản sắc riêng. Tam kỳ đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng thương mại – dịch vụ, nâng cấp các khu chợ ở trung tâm, nâng cấp hạ tầng các khu di tích lịch sử địa đạo Kỳ Anh, thu hút nhà đầu tư vào tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển tạo ra nhiều cơ sở hạ tầng, công ăn việc làm cho người lao động.

với việc tạo điều kiện để thúc đẩy kinh tế phát triển, đời sống bà con tp Tam Kỳ ngày một nâng cao, việc sử dụng mạng internet fpt Tam Kỳ đã trở nên cần thiết hơn, công ty viễn thông FPT Telecom Quảng Nam đã mở văn phòng fpt Tam Kỳ với mục đích đưa các sản phẩm internet băng thông rộng về từng hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn. Chi nhánh FPT Tam Kỳ hiện là điểm đến quen thuộc của nhiều hộ gia đình, bà con vẫn thường hay đến đó để làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt Tam kỳ như: thanh toán cước phí, di chuyển địa điểm lắp đặt, nâng cấp băng thông lên cáp quang tốc độ cao hơn, bảo trì, sửa chữa thiết bị moderm wifi fpt,…

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Tam Kỳ nằm toạ lạc tại địa chỉ: số 511 Phan Bội Châu, phường Phước Hoà, tp Tam Kỳ. Đây là vị trí khá đẹp nằm trên con đường lớn xung quanh là bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trong với đời sống bà con như: kho bạc nhà nước Tam Kỳ, trung tâm giáo duc thường xuyên, Hồ Nguyễn Du, khu vui chơi giải trí Happy Land, chợ Co-op Mart Mart, trường cao đẳng y tế Quảng Nam, bệnh viên y học cổ truyền Quảng Nam, trường thpt Trần Cao Vân,… Muốn đi đến chi nhánh fpt Quảng Nam bạn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau như: hướng 1 trên đường Huỳnh Thúc Khánh đối diện trường cao đẳng Nghề Quảng Nam đi về hướng đông bắc đến ngã tư giao với Phan Chu Trinh rẽ trái đi thẳng qua ngã tư giao đường Nguyễn Du được khoảng 50m là chi nhánh văn phòng FPT Tam Kỳ, phí bên phải của các bạn.

văn phòng fpt tam kỳ

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Tam Kỳ luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên trẻ trung năng động sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng đến để làm mọi thủ tục liên quan đến mạng fpt. Với thái độ vui vẻ, thân thiện của các nữ nhân viên xinh đẹp tại quầy, cùng với sự nhiệt tình của các nam nhân viên kỹ thuật fpt Quảng Nam sẽ làm cho quý khách hàng được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng FPT Tam Kỳ mà không có thời gian đi đăng ký có thể gọi trực tiếp về chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Tam Kỳ, Quảng Nam để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước cùng chương trình ưu đãi trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và tiến hành kéo mạng cho quý khách. Trong lúc đó thì bạn có thể làm các công việc mà mình yêu thích như hoàn tất sổ sách cơ quan, đi chợ, nấu ăn, chăm sóc con cái, hoặc đơn giản là ngồi uống xong tách cafe chờ nhân viên fpt Tam Kỳ đến lắp mạng fpt. Đây là cách mà công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng làm vì như vậy sẽ giúp quý khách vào mạng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Tam Kỳ.

  • Địa chỉ: Số 511 Phan Bội Châu, phường Phước Hoà, tp Tam Kỳ
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Tam Kỳ, Quảng Nam: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Quảng Nam 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ fpt Tam Kỳ hay yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Tam Kỳ, nhờ sự hỗ trợ về kỹ thuật FPT Quảng Nam khách hàng có thể liên hệ về chi nhánh FPT Telecom Quảng Nam qua đường dây nóng bên trên, Công ty FPT Telecom Quảng Nam hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *