Công ty viễn thông FPT Telecom Nghệ An đã mở văn phòng fpt Thái Hoà tại địa chỉ: Tổ 1, Khối Tây Hiếu, Đường Lý Thường Kiệt, phường Quang Tiến và đây là chi nhánh thứ 3 được mở trên địa bàn để phục vụ cho đông đảo người dân từ hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp trú ngụ trên địa bàn. Các gói cước internet cáp quang băng thông rộng của FPT Thái Hoà được nhiều hộ gia đình đánh giá khá cao về chất lượng.

Thông tin Văn phòng FPT Thái Hoà.

Thái Hoà nằm ở phía tây bắc của Nghệ An cách trung tâm thành phố Vinh tầm 90km về phía Tây. Đây được đánh gía là một thị xã non trẻ và là trung tâm văn hoá, thương mai của vùng tây bắc của Nghệ An, một trọng điển kinh tế đang có sự thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp về hạ tầng ngày một thân thiện hơn trong mắt của các doanh nghiệp nhiều nơi về đây. Thị xã Thái Hoà đang chú trong hơn trong việc phát triển ngành thương mại tín dụng, ngân hàng, giáo dục và y tế và các ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển kinh tế, bảo tồn văn hoá của khu vực.

Bên cạnh đó Thị xã Thái Hoà đang cố gắng để tạo điều kiện thu hút đầu tư doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính để đầu tư vào các công trình công cộng tạo ra hạ tầng để phục vụ đời sống, sinh hoạt người dân thị xã. Nhờ vậy mà đời sống vật chất và tính thần của bà con thị xã thái Hoà ngày một văn minh và hiện đại, nhiều hộ gia đình có thu nhập cao nhờ vào thương mại, dịch vụ. Hiện nhiều người dân đang có nhu cầu lắp mạng fpt Thái Hoà ngày một cao, để đáp lại nguyện vọng này, công ty FPT Nghệ An đã đầu tư hạ tầng cáp quang, mở văn phòng fpt Thái Hoà để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng internet và truyền hình bà con nơi đây.

Sau khi hoà mạng fpt là vấn đề về kỹ thuật FPT, đôi khi thời tiết xấu, mưa gió bão, cây ngã đỗ vào đường dây mạng fpt sẽ gây ra sự cố về mạng, hay moderm dùng lâu sẽ bị hỏng, lúc này khách hàng sẽ cần đến đội ngũ kỹ thuật để xử lý. Nhiều khách hàng boăn khoăn về địa chỉ văn phòng fpt Thái Hoà hiện ở đâu? làm cách nào để đăng ký lắp mạng fpt Thái Hoà nhanh nhất?…

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Nghệ An tại thị xã Thái Hoà nằm tại khu vực: Tổ 1, Khối Tây Hiếu, Đường Lý Thường Kiệt, phường Quang Tiến, tx Thái Hòa. Xung quanh chi nhánh fpt Thái Hoà là một số tiện ích hiện hữu như: trường thcs Quang Tiến, trung tâm y tế thị xã Thái Hoà, phòng giao dịch BIDV, và một nhánh của Sông Hiếu chảy qua. Khách hàng muốn làm thủ tục sau hoà mạng như: thanh toán cước phí, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Thái Hoà,… đều có thể lại chi nhánh FPT địa chỉ trên. Hiện chi nhánh fpt Thái Hoà luôn túc trực một đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên làm việc trong suốt các ngày trong tuần sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến mạng fpt.

văn phòng fpt thái hòa

Với thái độ vui vẻ, ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên chi nhánh FPT Thái Hoà cùng với sự nhiệt tình, năng động của các nam Kỹ Thuật viên FPT giàu kinh nghiệm sẽ khiến khách hàng được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Thái Hoà Nghệ An mà không có thời gian để đi đăng ký hay người dân từ nơi khác đến không rành về đường đi có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về văn phòng fpt Thái Hoà qua đường dây nóng trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước phù hợp cùng chương trình ưu đãi mà công ty FPT Nghệ An đang triển khai thời điểm hiện tại, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn xem có lắp được mạng fpt hay không? trước khi cử nhân viên sang nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Thái Hoà hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Thái Hoà qua đường dây nóng bên trên để được hỗ trợ. Chi nhánh FPT Thái Hoà, Nghệ An rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng FPT Thái Hoà.

  • Địa chỉ: Tổ 1, Khối Tây Hiếu, Đường Lý Thường Kiệt, phường Quang Tiến, Tx Thái Hòa.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thái Hoà, Nghệ An 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Nghệ An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *