Thừa Thiên Huế là một tỉnh nổi tiếng với nhiều thắng cảnh du lịch, lịch sử nổi tiếng của nước ta. Công ty viễn thông FPT Telecom đã quan tâm phát triển hạ tầng, mở văn phòng fpt Thừa Thiên Huế để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt thừa Thiên Huế cùng truyền hình cho các hộ gia đình tại khu dân cư và doanh nghiệp đóng trên địa bàn.


Thông Tin Văn phòng FPT Thừa Thiên Huế.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Thừa Thiên Huế đang có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển, tỉnh đang phấn đầu trở thành một thành phố trực thuộc trung ương thứ 6 ngoài Hà Nội, Hồ Chí Minh,…Tỉnh có thành phố Huế là thành phố du lịch đầu tiên của Việt Nam, là điểm tổ chức sự kiện lớn của nước ta đó là Festival, tôn vinh vẻ đẹp con người và thành tựu kinh tế đã được được từ xưa đến nay. Thừa thiên Huế nằm trong vùng trọng điểm kinh tế miền trung. Tỉnh có vị trí chiến lượt quan trọng nằm trên tuyến hành lang kinh tế đông tây nối với 3 nước Lào, Thái Lan, Mianma

Thừa Thiên Huế có vị trí chiến lược quan trọng của miền trung. Với những tiềm năng lớn, tỉnh đang dần thể hiện được vị thế vươn tới những mục tiêu lớn hơn. Chính quyền tỉnh đã cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư phát triển dự án, đồng thời chính quyền cũng có nhiều chính sách thể hiện sự quan tâm về vấn đề kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn, mở rộng cửa thủ tục nhanh chóng chỉ qua một cửa để tạo điều kiện thành lập doanh nghiệp của các đơn vị nước ngoài trên địa bàn, nhằm tạo những đòn bẩy thúc đẩy kinh tế Thừa Thiên Huế ngày một phát triển hơn. Hiện mật độ dân cư của tỉnh đang ngày một phát triển, trình độ dân trí ngày một cao hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày một nhiều. Công ty viễn thông FPT Telecom là một trong những đơn vị sớm triển khai hạ tầng lắp mạng fpt Huế cho bà con trên địa bàn.

Vào đầu tháng 11 năm 2009 chi nhánh văn phòng fpt Thừa Thiên Huế bắt đầu khai trương trong một không khí se lạnh của mùa đông xứ Huế mộng mơ. Đến dự buổi lễ ra mắt chi nhánh phòng giao dịch Thừa Thiên Huế đầu tiên có sự góp mặt của đại diện đến từ chính quyền địa phương, cùng sự góp mặt đông đảo của toàn thể cán bộ công nhân viên của FPT Telecom Thừa Thiên Huế. Đại diện chính quyền Thừa Thiên Huế đã chúc phúc cho chi nhánh phòng giao dịch fpt Thừa Thiên Huế ngày một phát triển hơn, mang mang đến cho người dùng những trải nghiệp tốt nhất.

Trong buổi lễ ra mắt diễn ra một số chương trình giao lưu âm nhạc cây nhà lá vườn, múa lân chào mừng sự hình thành của chi nhánh fpt Thừa Thiên Huế. Các khách hàng đầu tiên đăng ký lắp mạng fpt Thừa Thiên Huế sẽ được nhiều chương trình ưu đãi như: miễn phí hoà mạng, giảm cước phí trong 5 tháng, quà tặng tri âm đầy bất ngờ từ phí công ty FPT Telecom Thừa Thiên Huế,..

văn phòng fpt thừa thiên huế

Đến nay chi nhánh phòng giao dịch fpt Thừa Thiên Huế đã được 9 tuổi, tuy quãng thời gian không dài nhưng đã đủ đển công ty FPT Telecom thể hiện được bản lĩnh, chiếm trọn tình cảm của người dân xứ Huế, số lượng thuê bao không ngừng phát triển, hạ tầng rộng khắp sang các khu vực Thành Phố Huế, Thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thuỷ, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc,… bên cạnh đó số văn phòng fpt Thừa Thiên Huế đã phát triển từ 1 lên 4 để bảo đảm phục vụ tốt cho mọi khách hàng ở những khu vực khác nhau.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Thừa Thiên Huế khách hàng muốn làm một số dịch vụ sau hoà mang như: nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt thừa Thiên Huế, thanh toán cước phí hàng tháng,… bạn có thể lại văn phòng fpt Thừa Thiên Huế để được hỗ trợ.

Khách hàng có thể lại địa chỉ văn phòng fpt Thừa Thiên Huế tại các địa chỉ sau:

  1. Văn Phòng FPT Thành phố Huế.
  2. Văn Phòng FPT Phú Lộc
  3. Văn Phòng FPT Quảng Điền.

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Thừa Thiên Huế đều có đội ngũ trên 40 nhân viên năng động chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong suốt giờ hành chính xuyên suốt các ngày trong tuần. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo với sự đón tiếp ân cần chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bà con, đến nay hạ tầng phát triển phủ khắp tỉnh Thừa Thiên Huế, số lượng nhân viên fpt Thừa Thiên Huế lên 200 nhân viên nòng cốt sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trong trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Thừa Thiên Huế có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về văn phòng fpt Thừa Thiên Huế qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *