Tiền Hải là một địa bàn tiềm năng về phát triển viễn thông. công ty FPT Telecom Thái Bình đã mở văn phòng fpt Tiền Hải để đón đầu làn sóng sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Tiền Hải cùng truyền hình internet của bà con trong khu vực, các gói cước mạng fpt Tiền Hải đang chiếm được ưu thế so với nhà mạng khác nhờ và tốc độ và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.


Thông tin Văn Phòng FPT Tiền Hải.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Thái Bình.

Tiền Hải là một trong hai huyện tiếp giáp với biển của tỉnh Thái Bình. Nắm bắt được lợi thế đó, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương huyện đã đưa lĩnh vực công nghiệp – dịch vụ trở thành thế mạnh chung của khu vực. Các sản phẩm của huyện Tiền Hải không chỉ được người dân trong nước sử dụng mà con được đánh giá cao ở nước ngoài. Sắp tới, Tiền Hải sẽ tiếp tục giải phóng mặt bằng để triển khai dự án kéo khí ngoài biển đông vào trong đất liền chế biến thành các mặt hàng thiết yếu. Nhờ ưu điểm này huyện sẽ tiếp tục phát triển trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

Hiện nay, huyện Tiền Hải có nhiều hộ gia đình có nguồn thu lớn từ các lĩnh vực khác nhau, mật độ dân cư tập trung đông đúc là điều kiện để phát triển lĩnh vực viễn thông. Chính vì vậy công ty FPT Telecom Thái Bình đã mở văn phòng fpt Tiền Hải với mục tiêu đưa sản phẩm lắp mạng fpt Tiền Hải và truyền hình internet trở thành số 1 tại khu vực.

Từ khi mạng internet fpt Tiền Hải được hình thành trong khu vực, các gói cước không ngừng được nâng lên, song song với nó là hạ tầng mở rộng thêm, các hộ gia đình tại huyện Tiền Hải có thể lắp đặt được mạng fpt Tiền Hải khắp các khu vực: thị trấn Tiền Hải, xã Đông Lâm, xã Đông Cơ, xã Phương Công, xã Tân An, xã Tây Ninh, xã Tiền Hải, xã Tây Giang, xã Tây Sơn, xã Tây Lương, xã Vân Trường.

Sau khi sử dụng mạng internet fpt Tiền Hải sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau khi hoà mạng, lúc này khách hàng có thể lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Tiền Hải để làm các thủ tục như: thanh toán cước phí, di chuyển đia điểm lắp mạng fpt Thái Bình, nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Một số bà con mới dùng mạng fpt Tiền Hải có thắc mắc là địa chỉ văn phòng fpt Tiền Hải ở đâu? làm cách nào đăng ký lắp mạng fpt Tiền Hải nhanh nhất?…

văn phòng fpt tiền Hải

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Tiền Hải toạ lạc tại địa chỉ: Thôn Đông, xã tây giang, huyện Tiền Hải, Thái Bình. Đây là vị trí đẹp, nằm trên trục đường chính của trung tâm thị trấn Tiền Hải, xung quanh là nhiều tiện ích, công trình có ý nghĩa quan trọng đến đời sống người dân: trường mầm non thị trấn tiền Hải, trung tâm giáo dục thường xuyên Tiền Hải, bưu điện huyện, trường thpt Tây Tiền Hải, trường thcs Nguyễn Công Trứ, chi cục thuế huyện Tiền Hải,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google map để ghé chi nhánh văn phòng FPT Tiền Hải sau:

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Tiền Hải luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên trong các phòng ban khác nhau, làm việc trong suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần để phục vụ cho quý khách hàng đến làm thủ tục. Với thái độ vui vẻ, niềm nở của các nữ nhân viên trẻ đẹp cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Tiền Hải có thể gọi về trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch fpt Tiền Hải, Thái Bình qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại và vào mạng nhanh hơn.

Thông tin Liên Hệ văn phòng FPT Tiền Hải, Thái Bình.

  • Địa chỉ: Thôn Đông, xã tây giang, huyện Tiền Hải, Thái Bình
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Tiền Hải, Thái Bình 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thái Bình 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yên cầu đăng ký lắp mạng fpt Tiền Hải, Thái Bình hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về chi nhánh FPT Tiền Hải qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *