Vinh là trung tâm kinh tế – văn hoá của tỉnh Nghệ An. Công ty FPT Telecom Nghệ An đã ưu tiên mở văn phòng fpt vinh để phục vụ cho bà con tại khắp các phường, xã trên địa bàn đến làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt vinh cùng dịch vụ truyền hình đi kèm. Các gói cước dịch vụ fpt Vinh đang ngày một phát triển với nhiều gói cước khác nhau.


Thông tin Văn Phòng FPT Vinh.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Nghệ An

Trong vừa qua, Tp Vinh đã có kế hoạch phát triển theo hướng trở thành trung tâm hạt nhân kinh tế văn hoá và trở thành động lực để phát triển cho các tỉnh vùng kinh tế bắc trung bộ. Chính quyền địa phương đã có những giải pháp để huy động nguồn nhân lực, tăng cường công tác thu hút đầu tư của các đơn vị có tiềm lực, quản lý quy hoạch tổng thể tốt để thúc đẩy quá trình phát triển của thành phố Vinh. Theo như phương hướng thì sự phát triển của tp Vinh sẽ kết nối với thị xã Cửa Lò đây là một đô thị phát triển ở vùng biển đồng thời Vinh sẽ liên kết với các vùng miền tạo nên những vành đai kinh tế mới.

Theo như lãnh đạo của tp Vinh trong quá trình xây dựng và phát triển đô thị sẽ đi đôi với việc học tập các kinh nghiệm của các thành phố khác như Đà Nẵng, Hải Phòng,… để có thể có ra những phương hướng tốt, thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển hạ tầng tạo nên cơ sở hạ tầng để biến thành phố Vinh trở thành một trung tâm kinh tế – văn hoá – giáo dục của miền bắc trong tương lai gần. Với các chính sách địa phương đã khiến đời sống người dân ngày một văn minh hơn, mật độ dân cư tp Vinh đông đúc là điều kiện tốt để công ty FPT Telecom Nghệ An mở văn phòng fpt vinh đồng thời nâng cấp dần băng thông phục vụ việc lắp mạng fpt vinh cùng truyền hình fpt đi kèm cho bà con.

Từ khi mạng fpt tp Vinh về đến đây đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con, bằng chứng là hạ tầng mạng fpt Vinh đã dần lan toả ra khắp các phường, xã như: Lê Mao, phường Hà Huy Tập, Lê Lợi, Đội Cung, Quang Trung, Cửa Nam, Trường Thi, Hồng Sơn, Trung Đô, Bến Thuỷ, Đông Vĩnh, Hưng Bình, Hưng Phúc, Hưng Dũng,Vinh Tân, Quán Bàu,… và tốc độ đến năm 2018 thì được đánh giá hàng top trong các nhà mạng.

văn phòng fpt vinh

Sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Vinh, nhiều khách hàng sẽ phát sinh một số thủ tục sau khi hoà mạng, lúc này nhiều khách hàng sẽ tìm đến văn phòng fpt Vinh để nhờ sự hỗ trợ, bên cạnh đó, nhiều người dân từ nơi khác đến sẽ không rành về đường đi sẽ thắc mắc: đia chỉ văn phòng fpt Vinh hiện ở đâu vậy? các thủ tục tại phòng giao dịch fpt Vinh, Nghệ An cần mang theo gì không?… hay làm thế nào để đăng ký lắp mạng fpt Vinh nhanh nhất?…

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Nghệ An toạ lạc tại vi trí: Số 28 khu liền kề tòa nhà Trung Đô, đường Lê Nin, thành phố Vinh. Đây là vị trí khá đẹp nằm trên trục đường lớn, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích, công trình để phục vụ cho đời sống người dân, thành phố Vinh, Nghệ An như: trường thcs Đặng Thai Mai, ngân hàng NN và PT Nông Thôn, UBND phường Hưng Dũng, bệnh viên đa khoa cửa Đông, kho bạc nhà nước công viên tỉnh Nghệ An, Công Viên Nguyễn Tất Thành,…

Để đi đến văn phòng fpt Vinh, bạn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau. Hướng 1: từ Quảng Trường Hồ Chí Minh trên đường Trường Thi đi về hướng bắc qua vòng xoay đi thẳng vào đường IV Lê Nin chạy qua ngã 3 giao đường Nguyễn Công Nghiệm, lúc này chi nhánh fpt Vinh nằm kế bên toà nhà Trung Đô phía bên phải của bạn. Hướng 2: từ unnd phường Hà Huy Tập trên đường Hải Thượng Lãn Ông đi về hướng đông đến ngã 4 giao với IV Lê Nin rẽ phải chạy thẳng qua Kênh Cửa Bắc qua cục hải Quan Tỉnh Nghệ An đến khúc cua quay đầu lại đi ngược về toà nhà Trung Đô ở địa chỉ trên.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Vinh luôn tú trực đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban khác nhau: chăm sóc khách hàng, kinh doanh, thu cước, kỹ thuật,… sẵn sàng phục vụ cho khách hàng trong giờ hành chính của các ngày trong tuần. Thông thường khách hàng lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Vinh để làm các thủ tục như: nâng cấp băng thông, di chuyển điểm lắp mạng fpt vinh, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi, thanh toán cước phí,…Khi lại chi nhánh phòng giao dịch fpt vinh bạn cần cần mang theo cmnd và bản hợp đồng.

Để đăng ký lắp mạng fpt Vinh nhanh chóng khách hàng có thể lựa chọn giải pháp là gọi điện thoại về chi nhánh fpt Nghệ An qua đường dây nóng trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi mà công ty FPT đang triển khai, đồng thời kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh sang nhà để hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền, nhờ vậy mà các khách hàng ở Vinh sẽ vô mạng nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Vinh, Nghệ An.

  • Địa chỉ: Số 28 khu liền kề tòa nhà Trung Đô, đường Lê Nin, thành phố Vinh
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Vinh, Nghệ An 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Nghệ An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Vinh hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, khách hàng hãy gọi về cho chi nhánh FPT Vinh theo đường dây nóng bên trên để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Công ty FPT Nghệ An rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *