văn phòng FPT Xuyên Mộc tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, là địa điểm cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín và chất lượng tại khu vực này.

Công ty FPT Telecom là một trong những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Chi nhánh văn phòng FPT Xuyên Mộc cung cấp các dịch vụ viễn thông đa dạng, bao gồm lắp mạng internet, truyền hình, camera quan sát và dịch vụ tổng đài. Dịch vụ lắp mạng internet của FPT Telecom Xuyên Mộc là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất, với tốc độ truy cập nhanh và ổn định. Khách hàng có thể lựa chọn các gói cước internet cáp quang tốc độ cao, giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân có thể truy cập internet với tốc độ cao nhất để làm việc hiệu quả.

văn phòng fpt xuyên mộc

Dịch vụ truyền hình của chi nhánh FPT Vũng Tàu cũng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng. Với hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, khách hàng có thể thưởng thức các chương trình giải trí đa dạng, phong phú kênh truyền hình chuẩn full HD.

Bên cạnh đó, FPT Telecom Xuyên Mộc cung cấp dịch vụ camera quan sát chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể quản lý, giám sát hoạt động của công ty hoặc gia đình một cách an toàn và hiệu quả bất chấp bạn đang ở đâu.

Địa chỉ văn phòng fpt Xuyên Mộc trên google map

Với những camera quan sát được cung cấp bởi FPT Telecom Xuyên Mộc, khách hàng có thể quản lý và giám sát từ xa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính.
Hiện chi nhánh FPT Xuyên Mộc tọa lạc tại địa chỉ: Số 80 Quốc Lộ 55, KP Phước Hòa, Thị Trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Công ty fpt Xuyên Mộc luôn túc trực sẵn 30 cán bộ nhân viên trẻ trung năng động luôn sẵn sàng để phục vụ cho quý khách.

Thông tin liên hệ chi nhánh phòng giao dịch fpt Vũng Tàu.

  • Địa chỉ: Số 80 Quốc Lộ 55, KP Phước Hòa, Thị Trấn Phước Bửu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thành phố Vũng Tàu : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Vũng Tàu 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *