Sóc Trăng là một trong những tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có tài nguyên phong phú. Nhiều doanh nghiệp đã hình thành và thu hút lao động về đây. Thị trường viễn thông tỉnh sôi động hơn. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo, chi nhánh văn phòng fpt Sóc Trăng được thành lập để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Sóc Trăng cùng truyền hình của người dân.


Thông Tin Văn phòng FPT Sóc Trăng.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Tỉnh Sóc Trăng đã xác định phương hướng phát triển kinh tế dựa vào tài nguyên biển để khai thác ngành du lịch, thu hút du khách đến thăm quan, mang về nguồn thu nhập đồi dào cho địa phương. Bên cạnh đó chính quyền ưu tiên phát triển ngành công nghiệp như: chế biến, năng lượng tái tạo, khai thác ngành du lịch gắn liền với thế mạnh kinh tế biển, trở thành chủ lực để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Tỉnh đề ra những chính sách thu hút phát triển cùng với chủ trương sử dụng hiệu quả nguồn vốn mà nhà nước cung cấp cùng với sự hỗ trợ của những doanh nghiệp trên địa bàn trên nguyên tắc nhà nước và dân cùng làm để tạo nên một hệ thống công trình hạ tầng lớn như Cảng, đường giao thông, khu đô thị,…

Thời gian qua, tình hình kinh tế chính trị an ninh quốc phòng đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Một khi xã hội đổi mới, đời sống người dân nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày một nhiều hơn. Vào sáng ngày 17/9/2012 chi nhánh văn phòng fpt Sóc Trăng đã khai trương trong một không khí hân hoàn chào đón của toàn thể người dân, chính quyền địa phương tỉnh Sóc Trăng. Đây là chi nhánh thứ 10 của vùng Tây Nam Bộ và chi nhánh thứ 43 của FPT Việt Nam.

văn phòng fpt sóc trăng

Đến tham dự buổi khai trương văn phòng fpt Sóc Trăng bao gồm giám đốc vùng 7 FPT Telecom kiêm GĐ chi nhánh, anh Đỗ Khắc Vũ giám đốc FPT Telecom Cần Thơ và toàn thể cán bộ CNV FPT Telecom Sóc Trăng. Tổng GĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa đã gửi thư chúc mừng và sự động viên khích lệ tinh thần đến toàn thể anh em cán bộ CNV FPT Telecom Sóc Trăng. Anh Khoa cho rằng, chi nhánh mới cần ổn định đội ngũ CB CNV, lấy con người làm nòng cốt, để xây dựng chi nhánh FPT Sóc Trăng trở thành đơn vị hàng đầu về viễn thông của tỉnh.

Ngoài việc truyền thông điệp về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Sóc Trăng, chi nhánh còn phải quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng sau hoà mạng, đặc biệt là khâu quản lý, lãnh đạo, CB NV FPT Telecom Sóc Trăng phải có thái độ vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, thì việc phát triển của chi nhánh sẽ nhanh chóng mở rộng hơn.

Nhân dịp khai trương văn phòng fpt Sóc Trăng, công ty sẽ triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới, theo đó với 200 khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng đầu tiên sẽ được tặng moderm wifi, tặng cước phí liên tục trong vòng 12 tháng đến hết ngày 30/09/2013. Công ty FPT Telecom Sóc Trăng khi mới thành lập có 24 cán bộ cnv, trụ sở chính đặt tại 33 Trần Hưng Đạo, phường 3, tp Sóc Trăng.

Nhờ sự nổ lực của toàn thể cán bộ CNV cùng sự ủng hộ của quần chúng nhân dân. hạ tầng FPT Sóc Trăng đã ngày một phát triển lan rộng khắp thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu, huyện Châu Thành, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tốc độ ngày một tăng lên để bảo đảm đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng sử dụng. Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng, lúc này khách hàng có thể lại chi nhánh FPT Sóc Trăng để làm một số thủ tục như: nâng cấp băng thông fpt, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Sóc Trăng, thanh toán cước phí,…

Bạn có thể click vào khu vực để xem thông tin chi tiết địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ.

  1. Văn Phòng fpt thành phố Sóc Trăng.
  2. Văn Phòng FPT Vĩnh Châu.

Hiện mỗi chi nhánh fpt Sóc Trăng đều túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên sẵn sàng để phục vụ khách hàng các dịch vụ sau hoà mạng. Với thái độ ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp cùng sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến khách hàng được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về văn phòng fpt Sóc Trăng qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi cho nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn thành mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *