Thị xã Kiến Tường đang trong quá trình đô thị hoá, nhu cầu lắp đặt camera Kiến Tường trong các hộ gia đình, camera ninh ninh cho doanh nghiệp đang dần phổ biến.


Công Ty Lắp Đặt Camera Kiến Tường Long An.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Kiến Tường.

Thị xã Kiến Tường được thành lập vào ngày 18/3/2013, trên cơ sở tách một phần đất của huyện Mộc Hoá. Đô thị đang với định hướng phát huy tối đa thế mạnh của mình, khai thác tiềm năng dịch vụ định hướng cơ cấu thương mại, dịch vụ – công nghiệp. Thị xã đang có chủ trương xây dựng tuyến phòng thủ biên giới vững mạnh, củng cố an ninh địa phương.

Với niềm tin vững chắc, đảng bộ địa phương và người dân Kiến Tường đang ra sức phát huy vị thế, tiềm năng vốn có để đưa đô thị ngày một đi lên, xứng đáng với là đơn vị anh hùng trong đấu tranh bảo vệ đất nước, xây dựng một xã hội xứng tầm đô thị trung tâm Đồng Tháp Mười.

Với định hướng này, đời sống vật chất, tinh thần bà con thị xã Kiến Tường đang ngày một đi lên. Mật độ dân cư tại các khu vực trung tâm tập trung đông đúc, để bảo vệ an toàn tài sản gia đình, doanh nghiệp, thì ngoài việc thuê bảo vệ dành cho các doanh nghiệp lớn thì việc lắp đặt camera Kiến Tường để bảo vệ là không thể thiếu.

II. Lợi ích Lắp Đặt Camera Kiến Tường, Long An.

lắp đặt camera kiến tường

Với mục tiêu đưa xã hội ngày một đi lên, vấn đề an ninh luôn được người dân và chính quyền thị xã Kiến Tường quan tâm. Hiện ở các khu vực thông thương quan trọng ở kiến tường như cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp là nơi giao thương giữ Việt Nam và Campuchia, chợ trung tâm thương mại Kiến Tường nguy nga tráng lệ,… hệ thống camera an ninh bảo vệ được lắp hầu hết để lực lượng an ninh địa phương có thể kịp thời xử lý những tình huống trộm cướp, vi phạm pháp luật.

Một khách hàng của chúng tôi anh Nguyễn Hữu Tình, tại nhà may Thanh Hoa tại khu phố 1, Thị trấn Mộc Hoá chia sẻ: “trước đây việc quản lý lượng công nhân của tôi khá khó khăn, họ không ý thức tự giác trong công việc, việc thuê quản lý cũng không đạt hiệu quả và tốn kếm. Kể từ khi công ty có lắp đặt camera Kiến Tường thì người lao động tự giác hơn, không đi ra ngoài trong giờ làm việc nữa, nhờ có camera quan sát mà năng suất lao động của cong ty tôi tăng lên.”

Chị Linh, một khách hàng khác của chúng tôi trên đường Nguyễn Huỳnh Đức thị xã Kiến Tường chia sẻ: ” bởi tính chất công việc, thường xuyên đi vắng, vì không an tâm khi giao phó con nhỏ cho người giúp việc, tôi đã quyết định lắp camera quan sát trong nhà. Có camera Long An tôi có thể quan sát diễn biến tại nhà bất kỳ lúc nào thông qua điện thoại, nhờ đó mà tôi có thể biết được người giúp việc có hoàn thành tốt công việc được giao phó hay không và tôi có thể yên tâm hơn khi đi vắng”.

III. Lắp Đặt Camera Kiến Tường Với Chúng Tôi.

Với nhiều khách hàng trước khi tìm đến dịch vụ chúng tôi thường có những boăn khoăn là liệu lắp đặt camera có đắt lắm không ? việc quản lý hệ thống camera có khó lắm không ? Với gia đình nên lắp đặt camera loại gì ?… Chia sẻ nỗi lo của quý khách, công ty chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh, bảo mật. Chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong công việc.

Kể từ khi được hình thành, công ty đã không ngừng tìm toà, sáng tạo, để có làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tại khu vực Thị xã Kiến Tường, chúng tôi đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho hàng trăm hộ gia đình, doanh nghiệp, bãi gửi xe, khách sạn khắp các khu vực: 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh.

Với những dòng sản phẩm camera chính hãng: Kbvision, HkVision, Dahua, Vantech… bảo hành từ 2 năm trở lên, sẵn sàng hỗ trợ 1 đổi 1 nếu camera lỗi hệ thống. Nhờ có văn phòng camera kiến tường đặt tại vị trí trung tâm nên chúng tôi luôn kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách.

Để lắp đặt camera Kiến Tường với chúng tôi, quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn giải pháp bảo vệ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *