Đức Hoà là một huyện của tỉnh Long An có vị trí quan trọng liền kề với tp Hồ Chí Minh. Dịch vụ lắp đặt camera Đức Hoà đã khá phổ biến khắp khu dân cư để giữ gìn an ninh trật tự và tài sản gia đình và doanh nghiệp.


Công Ty lắp Đặt Camera Đức Hoà, Long An.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Đức Hoà.

Huyện Đức Hoà có điều kiện cho phát triển ngành công nghiệp. Khí hậu của huyện có thuận lợi so với nhiều địa phương khác, độ chiếu sáng, độ ẩm cao cho nhiều giống cây trồng sinh trưởng tốt. Từ huyện Đức Hòa đi đến tp Hồ Chí Minh khá nhanh qua tuyến quốc lộ 1, quốc lộ 22. Quốc lộ N2, còn là trục giao thông quan trọng nối liền quốc lộ 22 để vận chuyển hàng hoá trực tiếp từ hai miền đông nam bộ và Tây nam Bộ.

Nhờ vậy mà huyện Đức Hoà có sức hút khá lớn với nhiều nhà đầu tư để phát triển các khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Chính quyền địa phương đã vạch ra chiến lượt phát triển kinh tế, chú trọng đầu tư phát triển toàn diện trên lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ… và đã hình thành nên nhiều khu đô thị mới như: An Hạ Riverside, Bảo Ngọc Resident Long An, Cát Tường Phú Nguyên Residence,… mật đô dân cư đông đúc do tỉ lệ gia tăng dân số cơ học của huyện tăng, nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân khi xí nghiệp mọc lên nhiều hơn và sự di dân từ đô thị tp Hồ Chí Minh, trung bình mỗi năm tăng thêm 10.000 người. Để bảo vệ an ninh trật tự địa phương, nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đã lựa chọn lắp đặt camera Đức Hoà tại những địa điểm trọng tâm trong nhà, cửa hàng, khu công nghiệp.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Đức Hoà.

Nhờ tính năng giám sát theo dõi 24/24, hệ thống camera Đức Hoà đã được chính quyền huyện Đức Hoà đưa vào sử dụng như một hệ thống giúp gìn giữ an ninh khu vực. Việc lắp đặt camera Đức hoà tại xã Đức Hoà Hạ đã góp phần giảm tội phạm, kiểm soát sự hoạt động, phân luồng người tham gia giao thông, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo nhận xét giới chức, xã Đức Hoà hạ là địa bàn trọng điểm, nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư vào 3 cụm công nghiệp, thu hút hàng nghìn công nhân đến làm việc. Toàn xã có 3 ký túc xá dành cho công nhân, 21 cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, 808 khu nhà trọ,… cùng nhiều dịch vụ khác. Chính vì vậy, tình hình an ninh trên địa bàn diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, với sự đóng góp ý kiến của đông đảo người dân, chính quyền địa phương đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh trên con đường tỉnh lộ 825 đây là trọng điểm cần bảo vệ vì thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cướp, tụ tập gây rối,…

lắp đặt camera đức hoà

Sau gần 1 năm lắp đặt, nhiều vụ án phạm tội như trộm cắp xe ô tô tại cổng Ấp văn hoá, Bình Tiền 2, vụ đánh nhau gây thương tích tại địa điểm đối diện nhà trọ Xuân Túc, vụ gây rối trật tự công cộng mang theo hung khí tại khu vực Cầu Đôi cùng hàng chục vụ án khác đã được cơ quan công an huyện Đức Hoà mau chóng khám phá nhờ vào truy xuất hình ảnh từ hệ thống camera Đức Hoà.

Ngoài tính năng bảo vệ sự bình yên cho người dân huyện Đức Hoà, camera Long An đã sớm đưa vào trong các xưởng sản xuất, khu công nghiệp tại Long An giúp chủ nhân có thể quản lý hàng nghìn lao động và bảo vệ an toàn cho thiết bị máy móc và đồng thời hình ảnh ghi lại từ camera Đức Hoà là bằng chứng trước pháp luật nếu xảy ra sự cố.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Đức Hoà.

Với nhu cầu bảo vệ cao, thị trường camera Đức Hoà đã sớm hình thành tại địa bàn với nhiều chủng loại phong phú và đa dạng, nhiều hàng nhái, kém chất lượng sẽ xen lẫn với những mặt hàng chính hãng, điều này làm cho khách hàng không khỏi bối rối trước cả ngàn thông tin về sản phẩm. Chia sẻ gánh nặng của người dân, công ty chúng tôi Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát, an ninh, bảo mật, phòng chống cháy nổ sẽ luôn là sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

camera đức hoà

Hình ảnh: lắp đặt camera Đức Hoà gia đình.

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết, sản phẩm camera được nhập trực tiếp từ chính hãng cùng văn phòng camera Đức Hoà được đặt tại vị trí trung tâm của huyện, công ty chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề về kỹ thuật của khách hàng và đã nhận được niềm tin từ phía người dân và doanh nghiệp, khu công nghiệp và chính quyền địa phương.

Nhờ vậy mà công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera Đức Hoà khắp khu vực: 3 thị trấn: Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Hiệp Hòa và 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để đăng ký lắp đặt camera Đức Hoà, Long An khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tối ưu, tiết kiệm nhất trước khi được kỹ thuật viên năng động, chuyên nghiệp lại nhà, doanh nghiệp tiến hành triển khai lắp hệ thống camera an ninh hiệu quả cho quý khách hàng.

Địa chỉ: Huyện Đức Hòa: 197/1C khu 3, TT.Đức Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *