Phong Điền là một huyện nổi tiếng về mua bán sầm uất trên sông nước nằm ở phía tây nam của Cần Thơ. Dịch vụ lắp đặt camera Phong Điền đã hình thành từ khá sớm để giúp cho người dân quản lý tài sản, bảo vệ gia đình được chu đáo hơn. Công ty chúng tôi ra đời với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Công Ty Lắp Đặt Camera Phong Điền, Cần Thơ Chất Lượng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Phong Điền.

Vùng đất Phong Điền nổi tiếng từ khá lâu bởi việc mua bán sầm uất trên sông nước bởi những chợ nổi. Nhiều du khách đến với Cần Thơ để được thăm quan chợ nổi Phong Điền. Bên cạnh đó Phong Điền còn được là nơi có nhiều di tích lịch sử có ý nghĩa quan trọng như chiến thắng Lộ Vòng Cung.

Với việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư phát triển huyện thành một đô thị sinh thái, giúp nâng cao thu nhập của người dân. Nhờ vậy đời sống người dân huyện Phong Điền ngày một nâng cao, mật độ dân cư tập trung tại một số khu vực đông đúc, nhất là thị trấn Phong Điền làm cho tình hình an ninh trên địa bàn trở nên phức tạp. Để bảo vệ an toàn tài sản gia đình, quản lý lượng nhân viên trong doanh nghiệp thì lắp đặt camera Phong Điền được lựa chọn là giải pháp tốt nhất. Đây là tiền đề để dịch vụ lắp đặt camera Phong Điền hình thành và phát triển với đầy đủ chuẩn loại khác nhau.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Phong Điền.

camera phong điền

Trước khi tìm đến dịch vụ camera quan sát, nhiều khách hàng có suy nghĩ là lắp đặt camera an ninh sẽ được lợi ích gì ? gắn camera có đắt lắm không ? hay đơn vị lắp đặt camera Phong Điền uy tín hiện nay ? Vâng, giống như tên gọi của nó là camera quan sát, giúp cho người chủ có thể bảo vệ tài sản, theo dõi diễn biến tại công ty mọi lúc mọi nơi.

Anh Đặng Huy Dương, một khách hàng của chúng tôi tại chợ Mỹ Khánh, huyện Phong Điền chia sẻ: “gia đình tôi có mở cửa hàng tạp hoá và đồ gia dụng, vì khu vực người qua lại đông đúc, nên hay xảy ra trộm cắp vặt, đồ đạc thất thoát, kể từ khi lắp đặt camera Phong Điền, thì tình trạng này đã không còn, dường như sau khi tóm được vài tên trộm nhờ bằng chứng ghi lại ở video thì những kẻ còn lại kiên sợ.”

Tại huyện Phong Điền có nhiều hộ gia đình khá giả thường xuyên đi vắng, việc giao phó con nhỏ cho người giúp việc cảm thấy không yên tâm, nên lắp camera quan sát là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, bên cạnh đó camera còn giúp cho các bật phụ huynh trông coi nhà cửa cẩn thận hơn khi đi vắng.

Với doanh nghiệp thì camera chính là một người quản lý trung thành làm việc chăm chỉ. Anh Trịnh Hồng Đạt, chủ của công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng một khách hàng của chúng tôi tại xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền chia sẻ: ” trước khi gắn camera quan sát Cần Thơ thì vật liệu trong công trình như thép, xi măng,… thường hay thất thoát, được người bạn mách bảo, tôi đã tiến hành lắp đặt camera Phong Điền, thủ phạm lần lượt bị sa lưới, nhờ có camera quan sát, tôi có thể yên tâm nhận nhiều công trình mà vẫn có thể quản lý tốt, khi có sự cố mất trộm chỉ cần trích đoạn video và giao lại cho công an xử lý.”

III. Lắp Đặt Camera Phong Điền Với Công Ty Chúng Tôi.

Chia sẻ nỗi lo cho người dân, công ty chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp camera an ninh và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại Cần Thơ.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp đã phục vụ lắp đặt camera Cần Thơ cho khách hàng khắp quận, huyện Cần Thơ và tại Phong Điền các khu vực: thị trấn Phong Điền và 6 xã: Giai Xuân, Mỹ Khánh, Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Tân Thới, Trường Long.

Với sản phẩm camera chính hãng, được công ty nhập từ các hãng danh tiếng thế giới: Vantech, Kbvision, HKvision, Dahua… bảo hành từ 2 năm trở lên. Đặt biệt chúng tôi có chi nhánh cửa hàng camera Phong Điền thuận tiện cho việc đi lại hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera Phong Điền hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tiết kiệm tối ưu nhất.


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Tại Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *