Thốt Nốt là một quận tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái của tp Cần Thơ. Việc lắp đặt camera Thốt Nốt từ lâu đã đi vào người dân là ứng dụng bảo vệ sự yên vui cho gia đình và xã hội.


Công Ty Lắp Đặt Camera Thốt Nốt, Cần Thơ.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Thốt Nốt.

Thốt Nốt trở thành quận ngoại thành của thành phố Cần Thơ vào đầu năm 2009. Khu vực có một hệ thống giao thông thông suốt với những đường lớn: quốc lộ 91, quốc lộ 80, tỉnh lộ 921 giúp vận chuyển hàng hoá và con người trên khắp phố phường và sang các quận lân cận, tỉnh khác của đồng đồng sông Cửu Long. Một khi đến với Thốt Nốt, bạn có thể thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, những làng nghề nổi tiếng từ bao đời: Vườn Cò Bằng lăng, Cù Lao Tân Lộc, Làng Lưới Thơm Rơm, Làng Thúng Thốt Nốt,…

Nhờ điều kiện tự nhiên và xã hội ưu đãi nhiều doanh nghiệp lớn đã hình thành trên địa bàn quận Thốt Nốt thu hút nhiều lao động mọi tầng lớn: bao gồm 27 tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng NN & PT NT quận Thốt Nốt, văn phòng chính sách xã hội Cần Thơ, 25 phòng giao dịch ngân hàng trực thuộc ngân hàng Thương Mại tại tp Cần Thơ, và một số khu công nghiệp lớn quận Thốt Nốt đã thu hút hàng ngàn lao động khắp nơi về làm việc,… mật độ dân cư đông đúc khiến cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trở nên phức tạp hơn. Để bảo vệ an toàn tài sản gia đình, doanh nghiệp địa phương đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát Thốt Nốt và đây được xem là phương án hữu hiệu nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Thốt Nốt.

Với tính năng theo dõi, giám sát mọi lúc mọi nơi, camera Thốt Nốt đã được chính quyền địa phương sớm đưa vào lắp đặt tại những trọng điểm để quản lý an ninh và đã mang được nhiều lợi ích thiết thực. Theo nguồn tin vào lúc 16.00h ngày 5/7 anh Huỳnh Văn Công (sinh năm 1964 tại phường Tân Lộc) trong quá trình đi đánh bóng chuyền đậu xe gắn máy đã bị kẻ trộm lấy mất nên đã báo với công an Thốt Nốt. Sau khi tiếp nhận thông tin địa điểm xảy ra vụ việc, công an liền tiếp cận hiện trường, trích xuất hình ảnh mà camera Thốt Nốt đã ghi lại đồng thời báo cho các chủ bến phà biết được đối tượng đã trộm xe máy.

lắp đặt camera thốt nốt

Với những bằng chứng video ghi hình hung thủ của camera Thốt Nốt sáng ngày hôm sau công an đã tiến hành bắt giữ với đối tượng Nguyễn Văn Đời tại nơi cư trú và thu hồi lại tài sản cho bị hại. Tại phòng công an, đối tượng khai lúc phát hiện xe máy không ai trông coi liền nảy sinh ý định trộm cướp. Tuy nhiên vì không thể qua phà vì bị công an phong toả, vì sợ bị phát hiện nên hắn đã bỏ xe gần bến phà, lúc trở về nhà thì bị tóm gọn.

Ngoài tính năng bảo vệ an ninh khu vực ra, Camera Thốt Nốt đã được nhiều hộ gia đình, công ty đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh để chủ động bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình, giúp quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên,… Anh Trương quốc Anh, một khách hàng của chúng tôi trên đường Lộ Mới, gần co.op Mart Thốt Nốt chia sẻ:” Từ hồi gắn camera Cần Thơ quan sát, cửa hàng kinh doanh của tôi làm ăn phát đạt hẳn lên, không còn tình trạng trộm cắp vặt diễn ra nữa, tôi còn dùng video mà camera Thốt Nốt để quảng bá hình ảnh cửa hàng lên mạng xã hội để nhiều người biết đến.”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Thốt Nốt.

Công ty chúng tôi với thương hiệu nổi tiếng đã sớm hình thành và phát triển trên địa bàn, là điểm đến với những giải pháp lắp đặt camera Cần Thơ cho các cửa hàng kinh doanh, tiệm vàng, quán cafe, văn phòng, xí nghiệp, trường học, nhà máy, bãi xe, nhà xưởng,…Nhờ có văn phòng camera Thốt Nốt được đặt tại vị trí trung tâm nên chúng tôi đã nhanh chóng hỗ trợ kịp thời cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

camera thốt nốt

Hỉnh ảnh: camera Thốt Nốt tại văn phòng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, kết hợp với các dòng camera chính hãng chất lượng được nhập trực tiếp từ chính hãng, công ty chúng tôi đã được nhiều sự tín nhiệm của người dùng và đã triển khai dịch vụ khắp các khu vực 9 phường: Phường Thốt Nốt, Tân Hưng, Tân Lộc, Thạnh Hoà, Thới Thuận, Thuận An, Thuận Hưng, Trung Kiên, Trung Nhứt. Công ty chúng tôi đã phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, cần bảo vệ an ninh cuộc sống một cách chuyên nghiệp.

Để đăng ký lắp đặt camera Thốt Nốt, Cần Thơ khách hàng chỉ cần gọi điện về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn giải pháp tối ưu nhất, chúng tôi hẹn chính xác thời gian thi công lắp đặt camera cho khách hàng đồng thời chỉ thu tiền sau khi triển khai thi công hoàn tất và kỹ thuật viên hướng dẫn xong cách để khách hàng quản lý hệ thống camera hiệu quả.

Địa chỉ: Quận Thốt Nốt: 554 khu vực Phung Thạnh 1 (cạnh Mobifone)


Xem thêm >>> Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Quận Bình Thuỷ, Tp Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *