Bình Thuỷ là một trong những quận nội thành phát triển tại tp Cần Thơ. Viêc lắp đặt camera Bình Thuỷ đã trở thành một trong những yếu tố quyết định cho quá trình phát triển của doanh nghiệp và kinh tế khu vực.


Công Ty Lắp Đặt Camera Bình Thuỷ, Cần Thơ.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Bình Thuỷ.

Quận Bình Thuỷ đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt. Nhờ sự quan tâm đầu tư vào 2 khu công nghiệp lớn và sân bay quốc tế Cần Thơ, cơ sở hạ tầng quận luôn được cơ quan chức năng quan tâm. Để tạo điều kiện đi lại thông thương hàng hoá, nhiều tuyến đường lớn hình thành và ngày một mở rộng như quốc lộ 91, đường Võ Văn Kiệt, tỉnh lộ 917,.. là con đường hàng ngày nhiều người lưu thông nhất.

Với định hướng phát triển theo hướng Công Nghiệp – Thương Mại – dịch vụ, cơ quan chức năng đã huy động nhiều nguồn lực cho đầu tư hạ tầng đồng bộ kết cấu kinh tế – xã hội hiện đại hoá hệ thống hạ tầng đô thị,.. cụ thể là mời gọi đầu tư 2 bên tuyến đường Võ Văn Kiệt, hình thành những khu cao cấp đa chức năng theo quy hoạch, đẩy mạnh quá trình đưa quận Bình Thuỷ trở thành đô thị văn minh – xanh – sạch – đẹp.

Hiện mật độ lao động khắp nơi về an cư tại quận Bình Thuỷ ngày một cao, nhất là tại khu công nghiệp Trà Nóc 1, nhà máy nhiệt điện,… Để quản lý lượng công nhân đông đúc và bảo vệ tài sản trong gia đình, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Bình Thuỷ và ứng dụng viễn thông được đánh giá có hiệu quả tích cực.

II. Tại Sao Phải Lắp Đặt Camera Bình Thuỷ.

Một đô thị phồng hoa như quận Bình Thuỷ, hàng năm đã đón tiếp hàng ngàn lượt du khách đến thăm quan, mua sắm, doanh nghiệp đi lại trao đổi hàng hoá,…việc kẻ gian lợi dụng đám đông để trộm cướp là điều khó tránh khỏi. Để bảo vệ các khu trọng điểm, tạo nên sự an toàn cho các nhà đầu tư, du khách xung quanh sân bay quốc tế Cần Thơ, nhà cổ Bình Thuỷ, sân vận động quân khu 9,… cơ quan công an tiến hành lắp đặt camera Bình Thuỷ và giải pháp này được đông đảo người dân hưởng ứng nhiệt tình.

Sau 2 tháng gắn camera an ninh Bình Thuỷ đã đạt được nhiều thành quả trong công tác giữ gìn an ninh địa bàn. Anh Tạ Ngọc Thái, một người dân sinh sống trên đường Nguyễn Duy Tân, phường Long Hoà, quận Bình Thuỷ chia sẻ:” trước đây xung quanh sân bay thường diễn ra tình trạng đám thanh niên tụ tập gây rối, trộm cướp gây bức xúc với nhiều hành khách. Kể từ khi có camera Bình Thuỷ gắn trên các trục đường chính vào cảng hàng không, lực lượng chức năng luôn xuất hiện kịp thời, xử lý các hành vi gây rối, nhờ vậy mà địa bàn trở về yên bình.”

lắp đặt camera bình thuỷ

Với nhiều khu vực lao động tập trung đông đúc như khu công nghiệp Trà Nóc, cảng Hoàng Diệu, khu dân cư Ngân Thuận, chợ Thới An, nhà máy sữa Cần Thơ,… ngoài việc thuê bảo vệ thay ca túc trực ngày đêm, việc gắn camera an ninh Cần Thơ cùng phối hợp là điều cần thiết. Để đề phòng sự cố liên quan đến nghề nghiệp, đồng thời bảo vệ máy móc, thiết bị, sản phẩm được làm ra trong nhà máy, công ty,… Nhờ có camera Bình Thuỷ, doanh nghiệp có điều kiện để phát triển hơn.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Bình Thuỷ.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu về giải pháp lắp đặt camera Bình Thuỷ cho những doanh nghiệp, hộ gia đình trên địa bàn. Ngoài ra chúng tôi chuyên phân phối nhiều sản phẩm camera chính hãng, mẫu mã đa dạng phong phú cho nhiều đại lý lớn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Sau thời gian hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera Cần Thơ, chúng tôi đã xây dựng nên những đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhờ văn phòng camera Bình Thuỷ đặt tại trung tâm, chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ cho nhiều đối tượng người dùng trên địa bàn.

camera bình thuỷ

Hình ảnh: camera Bình Thuỷ.

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là động lực lớn của chúng tôi. Đó là tiền đề để công ty mở rộng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khắp khu vực 8 phường: An Thới, Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An, Trà Nóc.

Để đăng ký lắp đặt camera Bình Thuỷ hay mua camera tại quận Bình Thuỷ cho gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng công ty,…quý khách hãy gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi cam kết cung cấp mặt hàng camera chính hãng, mẫu mã đa dạng phong phú, bảo hành lâu năm dưới sự hỗ trợ chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên tại chi nhánh camera Bình Thuỷ. Chúng tôi cam kết chỉ nhận chi phí khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ, hệ thống camera an ninh đã được lắp đặt hoàn tất và đi vào hoạt động trơn tru dưới sự quản lý của quý khách.


Xem thêm >>> Công Ty lắp Đặt Camera Quận Ninh Kiều, Cần Thơ Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *