Mạng internet VNPT Hóc Môn, với cửa hàng – 190 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng viễn thông ngày một cao của khách hàng, công ty VNPT tổ chức lễ khai trương điểm cung cấp dịch vụ viễn thông mới tại địa chỉ 124/1 Đường Phan Văn Hớn, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn vào ngày 30/03/2020 lúc 9h00.
Trong tuần lễ khai trương, khách hàng đến giao dịch tại đây sẽ được tặng hàng ngàn quà tặng thẻ cào, bao gồm khách hàng đến thanh toán cước, mua thẻ cào hoặc đăng ký các dịch vụ mới có giá trị giao dịch từ 200.000 đồng trở lên.

Dịch vụ lắp internet vnpt hóc môn.

Dân cư tp Hồ Chí Minh đang có xu hướng đi đời sáng huyện Hóc Môn để giảm áp lực dân số khu vực trung tâm. Với sự phát triển của xã hội ở huyện Hóc Môn đã kéo theo những nhu cầu về các dịch vụ viễn thông nhằm phục vụ cho đời sống thiết yếu hàng ngày. Công ty VNPT Hồ Chí Minh đã triển khai hạ tầng một số dịch vụ như: lắp internet vnpt Hóc Môn và đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vnpt nhằm phục vụ cho người dân đang nhu cầu.

Với khách hàng trên địa bàn huyện Hóc Môn muốn ghé chi nhánh cửa hàng có thể chọn lựa trong số địa điểm sau:

Dưới đây là một số địa chỉ giao dịch viễn thông tại huyện Hóc Môn:

 • Cửa hàng VNPT Huyện Hóc Môn, Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 190 Nguyễn Ảnh Thủ: địa chỉ 190 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn. Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 08h00 đến 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00). Thứ bảy và Chủ nhật nghỉ.
 • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 124/1 Phan Văn Hớn: địa chỉ 124/1 Phan Văn Hớn, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn. Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00). Thứ bảy và Chủ nhật nghỉ.
 • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 15/150 Trần Khắc Chân: địa chỉ 15/150 Trần Khắc Chân, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn. Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00 (không nghỉ trưa). Thứ bảy làm việc từ 8h00 đến 12h00, Chủ nhật nghỉ.

Gói cước dịch vụ đăng ký lắp internet vnpt đang triển khai.

VNPT là một tập đoàn viễn thông của nhà nước với công nghệ luôn dẫn đầu hiện nay, chính vì vậy sản phẩm, dịch vụ viễn thông của vnpt luôn được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng. Ngoài cung cấp sản phẩm tốt, vnpt còn có những chế độ chăm sóc khách hàng sau hòa mạng chu đáo. Công ty VNPT luôn quan tâm, lắng nghe những ý kiến người dân, trước khi cho ra sản phẩm để phù  hợp với nhu cầu thực tế nhất.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Huyện Nhà Bè

Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, quán net tại huyện Hóc Môn muốn đăng ký lắp internet vnpt có thể lựa chọn trong số các gói cước sau:

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT.

Bảng giá Đăng Ký Internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt

Bảng giá Internet + Truyền Hình Mytv Với Smart TV.

combo vnpt

Bảng giá Internet + Truyền Hình Mytv Với Tivi Thường.

Home Combo

VNPT là đơn vị sớm phát triển hạ tầng cung cấp internet tại huyện Hóc môn nhất hiện nay, sau thời gian mở rộng phạm vi phục vụ dịch vụ viễn thông. VNPT đã phần lớn có đường truyền internet tại các khu vực như:

 1. Lắp đặt internet vnpt thị trấn Hóc Môn
 2. Lắp đặt internet vnpt xã Bà Điểm,
 3. Lắp đặt internet vnpt Đông Thạnh,
 4. Lắp đặt internet vnpt Nhị Bình,
 5. Lắp đặt internet vnpt Tân Hiệp,
 6. Lắp đặt internet vnpt Tân Thới Nhì,
 7. Lắp đặt internet vnpt Tân Xuân, Hóc Môn
 8. Lắp đặt internet vnpt Thới Tam Thôn, Hóc Môn
 9. Lắp đặt internet vnpt Trung Chánh, Hóc Môn
 10. Lắp đặt internet vnpt Xuân Thới Đông, Hóc Môn
 11. Lắp đặt internet vnpt Xuân Thới Sơn, Hóc Môn
 12. Lắp đặt internet vnpt Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

II. Đăng Ký Hòa Mạng Thuê Bao Trả Sau VNPT Hóc Môn

lắp internet vnpt hóc môn
Ngày nay việc sử dụng điện thoại di động làm phương tiện liên lạc chính là không thể thiếu được. Chỉ với một số tiền nhỏ, bạn có thể có được một chiếc điện thoại có đầy đủ chức năng. Nếu bạn phải thường xuyên gọi điện hàng giờ liền thì cước phí các cuộc gọi là không thể nhỏ. Nhất là những công ty chuyên kinh doanh một số dịch vụ và tìm kiếm khách hàng bằng cách gọi điện và chào hàng ở huyện Hóc Môn. Để chia sẻ nỗi lo lắng của người dân. Công ty VNPT đã triển khai gói cước hòa mạng thuê bao trả sau VNPT. Với gói cước thuê bao trả sau, sẽ giúp quý khách thỏa mái điện thoại không còn lo lắng về ước phí thuê bao.

Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT Hóc Môn sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Hóc Môn gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone Hóc Môn triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quý khách có thể theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé Cửa Hàng VNPT Hóc Môn tọa lạc 190 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh sau:

 Quy Trình đăng ký dịch vụ VNPT.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt hoặc đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vnpt gọi điện đến đường dây nóng 0971.620.836 – 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu bản thân.
 • Nhân viên vnpt tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang được triển khai cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm gói cước lắp mạng fpt hóc môn để thuận tiện so sánh quyết định gói cước.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt, nhân viên vnpt đến nhà để hướng dẫn làm thủ tục cần thiết và tiến hành lắp mạng vnpt cho khách hàng.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Huyện Hóc Môn.

Chào anh/chị.
Cho em hỏi, em hiện đang ở tại địa chỉ xxx đường Tô Ký, em muốn đăng ký lắp internet vnpt để sử dụng trong nhà của mình. Anh/chị có thể tư vấn giúp em gói cước internet vnpt rẻ nhất có được không ạ? là sinh viên thì vnpt Hóc Môn có ưu đãi gì khi đăng ký dịch vụ vnpt không ? em cảm ơn.
>> Chào bạn. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn đang ở hiện có thể lắp mạng vnpt. Như bảng giá bên trên chúng tôi có gói cước Home 1 tốc độ 80Mbps giá cước 165.000 đồng/tháng là rẻ nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chia tiết và lắp internet vnpt Hóc Môn nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.


Liên Hệ Cửa Hàng VNPT  Hóc Môn

 • Địa chỉ: 190 Nguyễn Ảnh Thủ , Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn & 124/1 Phan Văn Hớn , Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn & 15/150 Trần Khắc Chân Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn
 • Số điện thoại đăng ký Dịch Vụ VNPT Hóc Môn: 0971.620.836 – 0935.446.506
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật VNPT: 18001166 nhánh 1
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ
 • Website: https://internetvietnam.net/
3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *