lắp internet vnpt quận 12. gói cước internet vnpt. hoà mạng vnpt quận 12. địa điểm gắn internet vnpt quận 12. số điện thoại lắp dịch vụ vnpt quận 12

Dịch Vụ Lắp Internet VNPT Quận 12.

Quận 12 hiện tại là một khu vực với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, đông dân cư và việc sử dụng internet tốc độ cao để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí hay làm việc là rất cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, VNPT Quận 12 đã triển khai nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn, giá siêu rẻ và tặng thêm tháng sử dụng cho khách hàng. Đường truyền internet cáp quang của VNPT phủ sóng khắp các tuyến đường và con hẻm ở Quận 12, đảm bảo độ ổn định và chất lượng đường truyền cho khách hàng.

Dưới đây là thông tin về các cửa hàng của VNPT tại Quận 12. Nếu quý khách cần hỗ trợ khi có sự cố về dịch vụ, hoặc muốn đăng ký dịch vụ mới, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ.

Để tiện lợi và nhanh chóng sử dụng dịch vụ của VNPT Quận 12, quý khách có thể đến 2 cửa hàng của VNPT tại địa chỉ sau:

 • Cửa hàng VNPT VinaPhone tại số 122 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. Cửa hàng mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 8h00 – 17h00, nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00. Vào Thứ 7 và Chủ nhật, cửa hàng sẽ nghỉ.
 • Cửa hàng VNPT VinaPhone tại số 302 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12. Cửa hàng mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 8h00 – 18h00, không nghỉ trưa. Vào Thứ 7 từ 8h00 – 12h00 và Chủ nhật cửa hàng nghỉ.

Với điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội, quận 12 đã thu hút lượng lớn đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài về đây sinh sống, tạo nên nhiều tiện ích, hạ tầng phục vụ cho đời sống, sinh hoạt, đi lại của người dân quận 12 như: công viên phần mềm quang trung, khu công nghiệp tân Thới Hiệp, trường quân sự quân Khu 7, trường đại học Lao Động Xã Hội, ubnd quận 12, trường cao đẳng điện lực tp Hồ Chí Minh, chợ Thạnh Xuân, chợ An Phú Đông,… cùng nhiều công ty khác. Với sự phát triển của xã hội kéo theo những nhu cầu dịch vụ viễn thông nhằm hỗ trợ cho công việc, học tập, giải trí hàng ngày của người dân quận 12 là khá cao. Công ty internet vnpt hồ chí minh đã đầu tư một số dịch vụ viễn thông để phục vụ cho người dân quận 12, tiêu biểu là dịch vụ đăng ký lắp internet vnpt quận 12, đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vnpt, hay đăng ký điện thoại bàn vnpt quận 12.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Thông tin gói cước dịch vụ VNPT triển khai.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại quận 12, tp Hồ Chí Minh? quý khách muốn lắp đặt internet quận 12 để sử dụng trong gia đình mình? hay bạn vừa mở công ty tại quận 12 và muốn đăng ký internet cáp quang quận 12? mạng internet vnpt là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. VNPT là doanh nghiệp nhà nước có lịch sử phát triển lâu đời trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet quận 12. Các gói cước mà vnpt cung cấp khá đa dạng với nhiều mức cước từ 80Mbps đến 300Mbps thích hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

vnpt quận 12

Quý khách quận 12 có thể tham khảo bảo giá sau của công ty VNPT triển khai.

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT.

Bảng giá đăng ký internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt

Bảng giá internet + Truyền Hình Mytv Với Smartv.

combo vnpt

Bảng giá internet + Truyền Hình Mytv Với tivi thường.

Home Combo

Công ty viễn thông VNPT là doanh nghiệp sớm bước vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet quận 12, hiện nay vnpt đã phủ sóng hạ tầng phục vụ cho hầu hết các khách hàng khu vực quận 12 như:

 1. Lắp mạng internet VNPT Phường An Phú Đông
 2. Lắp mạng internet VNPT phường Đông Hưng Thuận
 3. Lắp mạng internet VNPT phường Hiệp Thành
 4. Lắp mạng internet VNPT phường Tân Chánh Hiệp
 5. Lắp mạng internet VNPT phường Tân Hưng Thuận
 6. Lắp mạng internet VNPT phường Tân Thới Hiệp
 7. Lắp mạng internet VNPT phường Tân Thới Nhất
 8. Lắp mạng internet VNPT phường Thạnh Lộc
 9. Lắp mạng internet VNPT phường Thạnh Xuân
 10. Lắp mạng internet VNPT phường Thới An
 11. Lắp mạng internet VNPT phường Trung Mỹ Tây
II. Hòa Mạng Thuê Bao Trả Sau VNPT Quận 12.
lắp internet vnpt quận 12
Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, việc sử dụng điện thoại làm phương tiện giao tiếp, trao đổi thông tin, kinh doanh,… đã trở nên thiết yếu hàng ngày. Vấn đề sử dụng điện thoại một cách thường xuyên nếu bạn không quản lý tốt các cuộc gọi đi chi phí hàng tháng cho cước phí thoại sẽ khá cao. Đặt biệt là những doanh nghiệp chuyên kinh doanh tìm kiếm khách hàng bằng cách gọi điện thoại (cell phone). Chia sẻ nỗi lo lắng cho người dân. Công ty VNPT đã triển khai gói cước hòa mạng thuê bao trả sau, với cước phí được tính cố định hàng tháng với giá vô cực rẻ.
Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Quận 12 gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quý khách có thể theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh cửa hàng VNPT Quận 12 tại địa chỉ 302 Lê Văn Khương, phường Thới An sau:

 Quy Trình đăng ký dịch vụ vnpt.

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp internet vnpt hay đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vnpt quận 12 liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu của bản thân.
 • Nhân viên vnpt tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai tại thời điểm hiện tại. Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt. Bạn có thể tham khảo gói cước lap mang fpt quan 12 để tiện so sánh.
 • Nhân viên vnpt đến nhà, doanh nghiệp khách hàng để triển khai lắp đặt dịch vụ hoặc và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng VNPT Quận 12.

 Chào bạn. Cho tôi hỏi là hiện tôi đang ở trên đường Hà Huy Giáp, đối diện trường cao đẳng điện lực tp Hồ Chí Minh, quận 12. Tôi muốn lắp mạng internet vnpt để sử dụng cho gia đình mình. Tôi hiện đang là giảng viên cơ hữu của trường cd Điện Lực, vậy tôi có được ưu đãi gì khi lắp internet vnpt quận 12 hay không? nhà tôi dùng khoảng 2 máy tính và 2 điện thoại, tôi nên dùng gói cước nào là thích hợp. Cảm ơn!

>> Chào bạn!

Hiện công ty VNPT Quận 12 đang có những chính sách ưu đãi cho sinh viên, cơ quan nhà nước và giáo dục,… chính vì vậy bạn đang thuộc đối tượng ưu đãi khi đăng ký hòa mạng vnpt . Với nhu cầu sử dụng máy tính không cao trên, để tiết kiện chi tiêu thì bạn có thể lựa chọn gói cước Home 1 tốc độ 80 Mbps giá cước 165.000 đồng/tháng. Để đăng ký lắp internet vnpt quận 12, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.


Liên Hệ Cửa Hàng VNPT Quận 12

 • Địa chỉ: 122 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 & 302 Lê Văn Khương, Phường Thới An , Quận 12
 • Số điện thoại đăng ký Dịch Vụ VNPT Quận 12: 0971.620.836 – 0935.446.506
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật VNPT: 18001166 nhánh 1
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *