Nếu bạn đang cần hỗ trợ một số dịch vụ của VNPT Quận 9 HCM, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng – điểm giao dịch VNPT – Vinaphone tại địa chỉ này. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng cần phải ra trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ. Trường hợp bạn cần gấp hoặc cần giải quyết ngay tại chỗ thì có thể gọi nhân viên VNPT đến trực tiếp tại nhà khách hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ lắp internet vnpt quận 9.

Các trường hợp cần phải đến trực tiếp cửa hàng VNPT – Vinaphone Quận 9 gồm: di dời địa chỉ, huỷ hợp đồng, thay đổi thông tin hợp đồng, nâng cấp hoặc hạ gói cước hiện tại.

Các trường hợp khác như đăng ký mới dịch vụ mạng internet, chữ ký số, di động Vinaphone và hỗ trợ kỹ thuật về dịch vụ, bạn có thể yêu cầu nhân viên VNPT Quận 9 đến tận nhà để được hỗ trợ.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Thời gian qua, số lượng dân nhập cư về đây nhiều hơn trước, và một số trường đại học trong trung tâm tp Hồ Chí Minh đang có xu hướng di dời về ngoại thành để giảm áp lực dân số. Sự phát triển của xã hội tại quận 9 kéo theo những nhu cầu về dịch vụ viễn thông tăng cao. Công ty internet vnpt hồ chí minh đã tiên phong trong việc phục vụ dịch vụ viễn thông cho người dân quận 9 như: đăng ký lắp internet vnpt, đăng ký thuê bao trả sau vnpt, lắp đặt điện thoại bàn vnpt quận 9.

Dưới đây là thông tin về các điểm giao dịch VNPT – Vinaphone tại Quận 9 HCM. Quý khách có thể tham khảo để tìm địa chỉ gần nhất và đến trực tiếp để được hỗ trợ các dịch vụ của VNPT.

 • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone: 598A Nguyễn Xiển
  Địa chỉ: 598A Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM
 • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone: 327 Đỗ Xuân Hợp
  Địa chỉ: 327 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM
 • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone: 424 Lê Văn Việt
  Địa chỉ: 424 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM

Thông tin các gói cước dịch vụ lắp đặt vnpt.

Quận 9 là một quận ngoại thành với nhiều tầng lớp khác nhau sinh sống, từ học sinh, sinh viên cho đến những doanh nghiệp, trường học, ngân hàng lớn. VNPT Quận 9 đã triển khai nhiều gói cước khác nhau để đảm bảo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet vnpt đều có thể thuận lợi tiếp cận dịch vụ. Hàng tháng công ty VNPT đều có những chương trình ưu đãi cho những khách hàng hòa mạng mới. VNPT quận 9 với những chính sách chăm sóc khách hàng sau hòa mạng tốt nhất, là nhà mạng internet hàng đầu tại quận 9 mà khách hàng nên sử dụng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng VNPT Quận 9 598A Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ sau:

 

Dưới đây là các gói cước lắp internet vnpt khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân, gia đình hoặc doanh nghiệp mình.

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT.

Bảng giá Đăng Ký Internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt

Bảng giá Internet + Truyền Hình Mytv Với Smartv.

combo vnpt

Bảng giá Internet + Truyền Hình Mytv Với Tivi Thường.

Home Combo

Sau thời gian cung cấp dịch vụ lắp internet vnpt quận 9. Công ty viễn thông VNPT đã triển khai dịch vụ đến hầu hết các khu vực.

II. Hòa Mạng Thuê Bao Trả Sau VNPT.

lắp internet vnpt quận 9

Trong xã hội phát triển ngày hôm nay, ai ai cũng sử dụng điện thoại di động là phương tiện chính để liên lạc, vì tính tiện ích mọi lúc mọi nơi của điện thoại giúp cho con người tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc liên lạc với nhau. Chính vì vậy chi phí của việc gọi điện thoại là vấn đề mà nhiều cá nhân đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh chuyên dùng hình thức cell phone để tư vấn cho khách hàng. Để chia sẻ nỗi lo đó cho người dân công ty VNPT Quận 9 đã triển khai dịch vụ hòa mạng thuê bao trả sau quận 9 với chương trình “alo Thỏa sức” cùng chi phí cực rẻ.

Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Quận 9 gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone Quận 9 triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quy Trình đăng ký dịch vụ vnpt quận 9.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt hoặc đăng ký thuê bao trả sau vnpt liên lạc đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu liên quan đến dịch vụ vnpt
 • Nhân viên vnpt tư vấn cho khách hàng thông tin gói cước và chương trình khuyến mãi vnpt quận 9 đang triển khai thời điểm đăng ký. Bạn có thể tham khảo gói cước lắp mạng fpt quận 9 để tiện so sánh.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt Nhân viên vnpt đến nhà hoặc doanh nghiệp khách hàng để tiến hành lắp đặt internet vnpt quận 9 hoặc bàn giao sản phẩm vnpt cho khách hàng.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng VNPT Quận 9.

Chào bạn. Cho tôi hỏi, tôi hiện đang ở trên đường Lò Lu, gần khu phố Phước Hiệp, quận 9, TP Hồ Chí Minh, tôi muốn lắp đặt internet vnpt để sử dụng cho gia đình tôi. Nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính và 3 điện thoại di động. Vậy tôi nên dùng gói cước nào? Vì tôi mới dọn về đây ở được hơn tuần lễ và chưa kịp làm hộ khẩu thường trú vậy tôi có thể đăng ký mạng vnpt quận 9 có được không? Cảm ơn!

>> Chào bạn. Hiện công ty VNPT luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận được dịch vụ viễn thông của vnpt tốt nhất. Chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể đăng ký lắp internet vnpt quận 9. Tuy nhiên để được ưu đãi nhiều hơn bạn có thể photo giúp chúng tôi 1 bản giấy tờ mua bán nhà đất.

>> Về gói cước sử dụng cho gia đình bạn tại đường Lò Lu, quận 9, chúng tôi đã kiểm tra, hiện bạn có thể đăng ký gói cước Home 2 tốc độ 120 Mbps, giá cước 210.000 đồng/tháng, để được tư vấn thông tin chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với vnpt quận 9 qua đường dây nóng bên trên.


Liên Hệ Cửa Hàng VNPT  Quận 9

 • Địa chỉ: 598A Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 & 327 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9 & 424 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
 • Số điện thoại đăng ký Dịch Vụ VNPT Quận 9: 0971.620.836 – 0935.446.506
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật VNPT: 18001166 nhánh 1
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *