Để đăng ký lắp đặt mạng internet VNPT Tân Phú, quý khách có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua số hotline 0967.246.946 để được tư vấn và thực hiện hợp đồng tại nhà. Quy trình đơn giản và nhanh chóng, không mất phí lắp đặt.

Dịch vụ lắp internet vnpt Tân Phú.

Cửa hàng VNPT Quận Tân Phú

* Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 41 Tân Quý

   Địa chỉ: 41 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

 Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00. Nghỉ trưa: 12h00-13h00 Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ

* Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 360 Nguyễn Sơn

Địa chỉ: 360 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú.

   Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy: 8h00 – 12h00 Chủ nhật: Nghỉ

* Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 233 Lê Trọng Tấn

   Địa chỉ: 233 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

 Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h00 – 18h00, không nghỉ trưa Thứ bảy : từ 8h00-12h00, Chủ nhật: Nghỉ

Cung cấp nhiều gói cước với tốc độ kết nối khác nhau, dịch vụ internet VNPT tại quận Tân Phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đối với cá nhân và hộ gia đình, có thể lựa chọn gói cước từ 80mb đến 350mb với chi phí rẻ và tốc độ truy cập ổn định. Đối với doanh nghiệp, các gói cước từ 150mb trở lên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trao đổi thông tin lớn và kết nối thường xuyên trong nước và toàn cầu.
vnpt tân phú
Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng VNPT Tân Phú địa chỉ 360 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà sau:

Với dân cư tập trung đông đúc, nhu cầu dịch vụ viễn thông quận Tân Phú là khá cao. Công ty vnpt hồ chí minh đã sớm phát triển dịch vụ lắp internet vnpt và đăng ký thuê bao trả sau vnpt để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí của người dân. VNPT là một tập đoàn nhà nước lớn nên công nghệ luôn dẫn đầu cả nước. Từ khi xuất hiện đã chiếm được cảm tình của người dân các sản phẩm mà vnpt triển khai luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Thông tin gói cước đăng ký dịch vụ vnpt Triển Khai.

VNPT Tân Phú là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông tại quận Tân Phú. Sản phẩm mà vnpt cung cấp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với những khách hàng đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh đang có nhu cầu sử dụng internet hay những doanh nghiệp thành lập tại quận Tân Phú muốn đăng ký thuê bao trả sau thì VNPT chính là sự lựa chọn tốt nhât.

Các gói cước vnpt Cung cấp cho khách hàng khá phong phú và đa dạng với nhiều mức cước tương ứng với tốc độ và nhu cầu sử dụng của khách hàng quận Tân Phú từ học sinh, sinh viên cho đến khách sạn, quán cafe và doanh nghiệp.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Thủ Đức

Quý khách ở quận Tân phú muốn lắp mạng vnpt có thể tham khảo trong số gói cước sau:

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT.

Bảng Giá Internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt tân phú

Bảng Giá Internet + Truyền Hình Mytv Dành cho Smart Tv.

combo vnpt

Bảng giá internet + truyền hình My tv Dành cho tivi thường.

Home Combo

Với lịch sử lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông tại quận Tân Phú. Công ty VNPT đã triển khai dịch vụ đến khắp các ngõ ngách quận Tân phú đến từng nhà người dân như:

 1. Lắp đặt internet vnpt Phường Hiệp Tân, Tân phú.
 2. Lắp đặt internet vnpt phường Hòa Thạnh, Tân phú
 3. Lắp đặt internet vnpt phường Phú Thạnh, Tân phú
 4. Lắp đặt internet vnpt phường Phú Thọ Hòa, Tân phú
 5. Lắp đặt internet vnpt phường Phú Trung, Tân phú
 6. Lắp đặt internet vnpt phường Sơn Kỳ,Tân phú
 7. Lắp đặt internet vnpt phường Tân Quý, Tân phú
 8. Lắp đặt internet vnpt phường Tân Sơn Nhì, Tân phú
 9. Lắp đặt internet vnpt phường Tân Thành, Tân phú
 10. Lắp đặt internet vnpt phường Tân Thới Hòa, Tân phú
 11. Lắp đặt internet vnpt phường Tây Thạnh, Tân phú

II. Đăng Ký Hòa Mạng Thuê Bao Trả Sau VNPT.

lắp internet vnpt tân phú

Ngày nay để liên lạc với nhau người ta xem điện thoại di động là một phương tiện chính, vì sự tiện ích nhỏ gọn, mọi lúc, mọi nơi. Chi phí cho những cuộc gọi điện thoại đã không còn đắt đỏ như trước đây nhưng cũng là vấn đề mà nhiều người thường hay quan tâm. Nhiều công ty về các lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm, ô tô… còn sử dụng hình thức gọi điện thoại để chào hàng. Nếu phải gọi điện nhiều giờ liền trong ngày thì chi phí sẽ khá cao, nhất là những khách hàng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh phải tìm kiếm khách hàng bằng cách gọi điện thoại (cell phone). Để đáp lại nguyện vọng của người dân. Công ty VNPT đã triển khai dịch vụ hòa mạng thuê bao trả sau, với gói cước cố định trong tháng. Quý khách sẽ không còn lo lắng về chi phí cuộc gọi điện thoại nữa.

Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT Hồ Chí Minh sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Tân Phú gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone Tân Phú triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quy Trình Đăng Ký Dịch Vụ VNPT.

 • Khách hàng đang có nhu cầu lắp internet vnpt hay đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vnpt quận Tân Phú gọi điện thoại về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu liên quan đến vnpt.
 • Nhân viên kinh doanh vnpt tư vấn cho khách hàng về thông tin gói cước và chương trình ưu đãi đang triển khai. Bạn có thể tham khảo thêm gói cước lắp mạng fpt tân phú để tiện so sánh.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt. Nhân viên vnpt đến nhà để tiến hành hướng dẫn làm thủ tục cần thiết và lắp đặt dịch vụ vnpt cho khách hàng.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của khách hàng vnpt.

Chào bạn.
Tôi muốn hỏi là hiện tôi đang ở trên đường Lũy Bán Bích, gần chợ Tân Phú, tôi muốn lắp internet vnpt để sử dụng lướt web tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet vnpt rẻ nhất có được không? tôi đang ở trọ vậy có thể đăng ký dịch vụ internet vnpt có được không? Cảm ơn.

>> Chào bạn. Hiện vnpt luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận được dịch vụ vnpt tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể đăng ký được dịch vụ vnpt. Bạn chỉ cần photo cho chúng tôi 1 tờ giấy cmnd là có thể hòa mạng vnpt.
>> Như bảng giá trên, vnpt có gói cước rẻ nhất là gói 80 Mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng, để đăng ký lắp đặt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.


Liên Hệ Cửa Hàng VNPT Tân Phú.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *