Sự hình thành dịch vụ fpt trung tự
Công ty viễn thông FPT Telecom Đống Đa.
Hiện nay, tại phường Trung Tự những khu trung tâm kinh tế, mua sắm, các doanh nghiệp luôn là mục tiêu nhắm đề phục vụ internet và và truyền hình của công ty FPT Đống Đa. FPT Trung Tự, Đống Đa đã phát triển hạ tầng phủ khắp các tuyến đường như: Phạm Ngọc Thạch, Đặng Văn Ngữ, Đông Tác, trường Chinh,… để phục vụ việc đăng ký internet fpt Trung Tự của khách hàng nhiều tầng lớp.
fpt trung tự

Thông tin các gói cước lắp đặt internet fpt phường Trung Tự đang triển khai.

Phường Trung Tự với vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Nam Đồng, phía nam giáp với quận thanh xuân, phía tây giáp với phường Trung Liệt, phía đông giáp với fpt hai bà trưng. Công ty FPT Telecom Hà Nội cung cấp dịch vụ cáp quang fpt tại phường Trung Tự, quận Đống Đa. Mọi khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình đều có thể đăng ký mạng cáp quang fpt Trung Tự với thủ tục đơn giản chỉ cần một bản photo 2 mặt chứng minh thư nhân dân là được. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh cung cấp hạ tầng viễn thông tại thủ đô Hà Nội, công ty FPT Telecom đã chiếm được cảm tình của đại đa số người dân trong địa thủ đô nói chung và phường Trunng Tự nói riêng.

Xem thêm >>> Lắp đặt Internet FPT Phường Trung Phụng, Đống Đa

Các gói cước internet fpt do fpt Đống Đa cung cấp luôn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng vì trước khi cho ra gói cước mạng fpt hà nội đã tham khảo ý kiến của từng đối tượng khách hàng từ người dân đến doanh nghiệp. Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình muốn lắp đặt internet fpt phường Trung Tự có thể lựa chọn trong số những gói cước sau:
I. Đăng Ký Internet FPT Trung Tự cáp Quang Cá Nhân.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Với những khách hàng là doanh nghiệp phường Trung Tự muốn sử dụng đường truyền intternet tốc độ cao, quý khách đang phân vân về sự lựa chọn nhà mạng. Mạng internet fpt là sự chọn tối ưu nhất. Phường Trung Tự, Đống Đa có mạng internet FPT quận Đống Đa đầu tư triển khai các dịch vụ truyền hình FPT và internet fpt đống đa cho khách hàng sử dụng. Hiện hạ tầng internet ở đây là các dịch vụ công nghệ viễn thông tiên tiến nhất hiện nay trên toàn thế giới được FPT Telecom áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam.

Dưới đây là các gói cước mà các khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo.
II. Đăng Ký Internet FPT Phường Trung Tự Cáp Quang FTTH  Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
Công ty FPT Đống Đa luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ được tốt nhất. khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet fpt hoặc truyền hình fpt, khách hàng không cần đến trụ sở công ty để đăng ký. Để tiết kiện thời gian tối đa cho khách hàng.
Chúng tôi công ty FPT Telecom Đống Đa luôn có sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký internet fpt và lắp đặt. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và đến nơi lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Phường Trung Tự
Công ty Fpt – chi nhánh phường Trung Tự, Đống Đa
Địa chỉ: phường Trung Tự, Q. Đống Đa
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *