Sự hình thành dịch vụ fpt Vạn Sơn.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đồ Sơn.
Hiện kinh tế của người dân được tăng lên nhanh chóng trong những năm gần qua nhờ chính quyền địa bàn phường Vạn Sơn đầu tư xây dựng thêm trường học, bệnh viện để nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhu cầu sử dụng mạng internet và truyền hình cũng tăng cao do đó các đơn vị cung cấp viễn thông lớn nhất đã đầu tư hạ tầng cung cấp dịch vụ internet và truyền hình.

Với những nhu cầu về viễn thông của người dân phường Vạn Sơn ngày một cao. FPT Hải Phòng đã tiến hành lắp đặt internet fpt lê chân và lắp internet fpt kiến an đồng thời, mở văn phòng giao dịch FPT Telecom Đồ Sơn tại địa chỉ 202 Lý Thánh Tông, phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn, Hải Phòng. để phục vụ cho việc đăng ký internet fpt Vạn Sơn nói riêng và quận Đồ Sơn nói chung.

fpt vạn sơn

Thông tin hạ tầng và gói cước dịch vụ fpt Vạn Sơn triển khai.

Hiện mạng fpt đồ sơn đã triển khai hạ tầng đăng ký internet fpt phường Vạn Sơn trên khắp các tuyến đường như: Đường Lý Thánh Tông, Đình Đoài, Sơn Hải, Xóm Vừng, Nguyễn Hữu Cầu, Tổ Nam, tổ dân phố Đại Đồng, tổ Đình Công, Khu tập thể 203 đường Lý Thái Tổ, khu Hang Dơn, khu dân cư Nội Thương, xung quanh khu vực bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng, siêu thị Maimart, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn,… để phục vụ cho những khách hàng nơi này.

Các gói cước internet mà fpt phường Vạn Sơn cung cấp cho khách hàng khá đa dạng với nhiều mức cước tương ứng với những nhu cầu khác nhau của quý khách. Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thuê nhà ở trọ có thể lựa chọn gói cước cáp đồng ADSL sau:
I. Đăng Ký Internet FPT Phường Vạn Sơn Cáp Đồng ADSL.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Tên gói cước internet cáp đồng fpt phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán fpt Đồ Sơn
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Trường hợp khách hàng là những doanh nghiệp, khách sạn, trường học lớn tại phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn muốn lắp đặt internet fpt để sử dụng cho nhiều người cùng một lúc có thể lựa chọn giải pháp với gói cước cáp quang FTTH do công ty mạng fpt hải phòng triển khai từ trước.
II. Lắp Đặt Internet FPT Phường Vạn Sơn Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói CướcBăng Thông BăngThông Quốc TếCước Tháng
Fiber Business45 Mbps1,6 Mbps800.000
Fiber Play50 Mbps1,6 Mbps1.500.000
Fiber Plus80 Mbps1,1 Mbps2.000.000
Fiber Silver60 Mbps1,7 Mbps2.000.000
Fiber Diamond80 Mbps2 Mbps8.000.000
Fiber Public +50 Mbps1,6 Mbps1.500.000

* Phí vật tư fpt:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net phường Vạn Sơn, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký internet fpt phường Vạn Sơn hay lắp đặt internet phường Vạn Sơn cho doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về cho FPT Đồ Sơn qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí tại nhà.

P/s: Vạn Sơn là một phường đang phát triển của quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Phường Vạn Sơn có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Ngọc Hải, phía nam giáp với phường Vạn Hương, phía tây giáp với phường Ngọc Xuyên, phía đông giáp với biển đông.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *