Sự hình thành dịch vụ fpt núi đèo

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Thuỷ Nguyên.

Hiện công ty Internet FPT Hải Phòng đã phát triển hạ tầng lắp internet fpt hồng bàng và lắp internet fpt ngô quyền để phục vụ việc đăng ký internet fpt Núi Đèo tại khắp các khu vực các con đường chính như:  Đà Nẵng, Bạch Đằng, 25-10 và chùa Cao. Chính vì là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng, dầu não của cả huyện nên ở đây mức độ phát triển ở đây lớn nhất trong toàn huyện.

fpt núi đèo

Thông tin gói cước dịch vụ fpt Thuỷ Nguyên triển khai trong khu vực.

Bạn đang sinh sống, lao động và học tập tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên? bạn tính bắt mạng internet để hỗ trợ cho công việc của mình tại nơi này? quý khách đang có nhu cầu lắp internet tại thị trấn Núi Đèo cho công ty của mình và đang phân vân về nhà mạng và gói cước? mạng internet fpt Thuỷ Nguyên là sự lựa cho tốt nhất.
Công ty internet fpt thuỷ nguyên luôn có nhiều sự đổi mới về gói cước để cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Với những khách hàng là cá nhân, gia đình tại thị trấn Núi Đèo muốn lắp internet fpt có thể lựa chọn gói cước cáp quang gpon chuyên dành cho cá nhân, gia đình sau:

I. Đăng Ký Internet FPT Thị Trấn Núi Đèo Cáp Quang Cá Nhân.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt thị trấn Núi Đèo được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp fpt thị trấn Núi Đèo trả trước:

Đối với những doanh nghiệp tại thị trấn Núi Đèo muốn sử dụng internet cáp quang cho nhiều máy tính và thiết bị công nghệ cùng một lúc thì có thể lựa chọn gói cước cáp quang FTTH internet fpt hải phòng. Đây là một trong những sản phẩm được đông đảo quý khách hàng doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng sử dụng.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Xã An Lư, Thuỷ Nguyên

II. Lắp Đặt Internet FPT Thị Trấn Núi Đèo Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
* Phí vật tư fpt Núi Đèo:

Mọi thông tin thắc đăng ký internet fpt thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên hộ Gia Đình hay lắp mạng wifi fpt thị trấn Núi Đèo hay lắp đặt internet fpt thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên cho doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về cho FPT Thuỷ Nguyên qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

P/s: Thị trấn Núi Đèo là một trong 2 thị trấn của huyện Thủy Nguyên, có mức độ phát triện mạnh nhất trong cả huyện. Về điều kiện tự nhiên: Núi Đèo nằm giữa xã Dương Quan và Thủy Đường, cách trung tâm thành phố khoảng 7–8 km. Bao bọc xung quanh là núi đất thấp, có giá trị chủ yếu trong công tác quốc phòng, an ninh. Ngoài ra cũng được sử dụng vào các mục đích kinh tế khác.

Mật độ dân cư của thị trấn núi đèo khá lớn. Các cơ quan hành chính quan trọng đều tập trung hết ở đây như: ủy ban nhân dân huyện, Trụ sở công an huyện, Bưu điện huyện Thủy Nguyên, Kho bạc huyện, Phòng thuế,… Cơ sở hạ tầng: Nhà văn hóa- thể thao, Sân vận động thành phố, Trường mầm non Sao Mai, Trường tểu học Núi Đèo, Trường trung học Núi Đèo, ngân hàng TMCP Đông Á, ngân hàng tpcp đầu tư và phát triển Việt Nam, ngân hàng tmcp Việt Nam Thịnh Vượng, Trung tâm thương mại Thủy Nguyên,…


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Thủy Nguyên
Công ty Fpt – chi nhánh Thị trấn Núi Đèo – Huyện Thủy Nguyên
Địa chỉ: Thị trấn Núi Đèo – Huyện Thủy Nguyên
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *