Thông Tin Đăng Ký internet fpt đường quang trung, Gò Vấp

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Thời gian gần đây số lượng khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet fpt Gò Vấp khá nhiều, nhất là khách hàng tại khu vực đường quang trung, một trong những trung tâm của quận Gò Vấp. Quận Gò vấp là điểm đến của mọi dịch vụ, kinh doanh, học tập giải trí, chính vì vậy nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình internet của người dân rất cao.

internet fpt đường quang trung

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng internet fpt đường quang trung.

Câu hỏi:

Tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt inernet fpt đường quang trung, Gò Vấp hiện tôi đang ở số nhà xxx đường Quang Trung, quận Gò Vấp, tp HCM. Nhà tôi cũng gần với địa điểm fpt Quang Trung, Gò Vấp. Tôi muốn đăng ký dịch vụ internet fpt, tôi cần mang những giấy tờ gì đến văn phòng làm thủ tục? Tìm hiểu các gói cước ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn!

– Chúng tôi xin trả lời một số vấn đề mà bạn đang thắc mắc như sau:

– Thứ 1: bạn không nhất thiết phải đến văn phòng fpt trên đường Quang Trung để làm thủ tục lắp mạng internet fpt Hồ Chí Minh.

– Thứ 2: thông thường thủ tục đăng ký chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư, nhưng nếu địa chỉ bạn muốn lắp mạng là nhà riêng của bạn, là nhà chính chủ thì bạn nên photo thêm sổ đỏ hoặc sổ hồng để không phải đặt cọc cước internet và hưởng một số chính sách khi lắp đặt internet fpt Gò Vấp.

– Thứ 3: về gói cước internet áp dụng trong năm 2020, tuyến đường Quang Trung như sau:

Khách hàng cá nhân chuyển từ mạng khác sang: Giảm 50% phí hòa mạng và giảm tiếp 20.000 đồng/tháng/12 tháng.

– Mỗi khách hàng tại Gò Vấp khi đăng ký dịch vụ mạng fpt đều phải chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư nhân dân. Nếu là doanh nghiệp thì cần thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

– Bất cứ khách hàng khi sử dụng internet fpt đường quang trung đều cần cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng. FPT Gò Vấp hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm miễn phí với khách hàng đã sử dụng trên 12 tháng. Ngoài ra, fpt hỗ trợ khách hàng hạ thấp gói cước hoặc nâng cấp từ cáp đồng sang cáp quang chỉ với chi phí là 220.000 đồng.

– Hiện nay, công ty FPT còn cung cấp thêm dịch vụ truyền hình cáp fpt dựa trên nền tảng hạ tầng mạng internet cáp quang fpt, FPT trang bị ngay 1 modem wifi 4 port + 1 bộ HD Box với chi phí ban đầu là 660.000 đồng và hàng tháng sẽ cộng thêm 110.000 đồng chi phí cho dịch vụ truyền hình.

Câu hỏi:

Khi đăng ký dịch vụ truyền hình internet fpt gò vấp sẽ tốn hết bao nhiều tiền?

dang-ky-internet-fpt-duong-quang-trung

Truyền hình internet fpt Gò Vấp
Trả lời:

– FPT thật ưu đãi cho những ai mà lắp cả 2 dịch vụ này cùng lúc, chỉ với chi phí ban đầu là 770.000 đồng bạn sẽ được công ty fpt trang bị hoàn thiện, vừa có thể xem truyền hình trên Tivi vừa có thể truy cập mạng internet mà lại trên cùng 1 đường dây.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet và truyền hình internet gò vấp hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt internet miễn phí tại nhà.


Xem thêm >>> Tư Vấn Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet FPT Gò Vấp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.