Thông Tin đăng ký fpt quận 8 được tặng moderm
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt internet fpt quận 8 khá nhiều, nhất là đối tượng sinh viên học sinh, vì đây là đối tượng chưa có thu nhập, còn sống phụ thuộc gia đình nên có nhu cầu lắp đặt internet fpt quận 8, internet fpt hồ chí minh khi có chương trình khuyến mãi tặng quà, hoặc miễn phí hòa mạng, tặng moderm…
Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của một số đối tượng khách hàng về việc đăng ký đăng ký fpt quận 8 được tặng moderm.

đăng ký fpt quận 8 được tặng moderm

Câu hỏi:

Chào internetvietnam, em là sinh viên đang ở nhà mình tại quận 8, em có nhu cầu lắp đặt internet fpt quận 8, không biết là khi lắp mạng fpt quận 8 trong tháng 4/2015 có được miễn phí moderm wifi hay không?
em cảm ơn!

Trả lời!

Chào bạn,

– internetvietnam xin trả lời câu hỏi của bạn và đây cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn trên địa bàn quận 8, chúng tôi xin nhắc lại modem là thiết bị chuyển đổi tín hiệu analog thành tín hiệu digital để chúng ta có thể sử dụng internet sau khi cắm dây internet truyền tải tín hiệu từ các hộp POP của nhà cung cấp dịch vụ mạng.
– Có nhiều loại hãng modem khác nhau như modem TP-LINK, modem Tenda… Mỗi loại hãng modem cung có nhiều loại modem như modem 1 cổng, modem wifi 1 cổng/1 port, modem 4 cổng, modem wifi 4 cổng, modem FTTH wifi 4 cổng (modem quang wifi 4 cổng)

– Theo chương trình khuyến mại tháng 04/2015, FPT Quận 8 khuyến mại ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới như sau:

  •     TH1: trả từng tháng: (Nghĩa là hàng tháng có nhân viên đến nhà thu tiền cước internet): bạn phải đóng 1 khoản phí hòa mạng tùy từng gói cước.
  •     TH2: trả trước 6 tháng: giảm phí hòa mạng.
  •     TH3: trả trước 12 tháng: miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng, miễn phí modem, miễn phí 1 tháng cước.

Thông thường khách hàng thường thắc mắc: Lắp đặt mạng FPT có được tặng modem không?. Tại FPT, công ty luôn ưu đãi cho khách hàng được nhận thiết bị với chi phí bằng 0 nếu trả trước 12 tháng hoặc thông thường khách hàng được quyền lựa chọn modem với phí hòa mạng chưa bằng 1/3 giá niêm yết của thiết bị trên thị trường.

p/s: với mỗi khu vực khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau. Khách lắp mạng fpt quận 10,… quận 11 sẽ được những ưu đãi riêng.
Để được đăng ký fpt quận 8 được tặng moderm hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

– FPT Quận 8 sẵn sàng nhận đóng góp ý kiến của quý khách hàng trên mọi lĩnh vực để cải thiện lại cung cách làm việc và có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

– Mỗi khách hàng lắp đặt mạng fpt quận 8 là niềm vui lớn lao của công ty, bởi đó chính là sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sử dụng mạng của khách hàng với công ty.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận 8 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.