Thị trường viễn thông quận Dương Kinh sớm sôi động, công ty FPT Hải Phòng đã triển khai hạ tầng cáp quang phục vụ lắp mạng fpt Dương Kinh cho khách hàng mọi đối tượng.

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt dương kinh, Hải Phòng

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hải Phòng

Quận Dương Kinh có vị trí địa lý phía đông giáp quận hải an, phía bắc giáp internet fpt ngô quyền và một số khu vực. Chính vì quận có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Tp nên là địa điểm lý tưởng cho FPT Telecom Hải Phòng trong việc đầu tư phát triển hạ tầng, từng bước nâng cấp băng thông, nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt dương kinh của người dân ngày một tốt hơn.
lắp mạng fpt dương kinh
Thông tin gói cước lắp mạng fpt dương kinh đang triển khai.
Trong giai đoạn mới 2017 FPT Hải Phòng liên tục bổ sung các chương trình khuyến mãi Lắp đặt internet fpt quận Dương Kinh mới nhất với các ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng tại địa bàn lắp mạng cáp quang fpt quận Dương Kinh.

Phạm Vi Lắp Đặt Internet FPT Quận Dương Kinh.

Phường Anh Dũng, phường Hải Thành, phường Hòa Nghĩa, phường Hưng Đạo, phường Tân Thành

I. Đăng Ký Lắp Đặt FPT Dương Kinh Hộ Gia Đình Cáp Quang Gpon. 

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps175.000
Super 8080 Mbps205.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000

Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí hoà mạng + tặng 1 tháng cước thứ 7

Khách hàng đóng trước 12 tháng: miễn phí hoà mạng + tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14

II. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Dương Kinh Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.

Gói cướcTốc độ trong nước và quốc tếCước thángPhí vật tư
Super 250250 Mbps – 10.8 Mbps545.000550.000
Super 400400 Mbps – 12.6 Mbps1.410.0003.000.000
Super 500500 Mbps – 18.9 Mbps8.125.0006.600.000

* Phí vật tư fpt Dương Kinh:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Dương Kinh, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh. 

Thủ tục cần thiết khi đăng ký interne fpt Quận Dương Kinh

  •     1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hóa đơn cước internet của nhà cung cấp khác (nếu có).

Quy trình đăng ký Internet FPT Quận Dương Kinh

  •     Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt dương kinh điện thoại đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt.
  •     Nhân viên FPT Quận Dương Kinh có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  •     Nhân viên FPT Quận Dương Kinh tư vấn về chương trình khuyến mại internet Fpt mới nhất.
  •    Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Quận Dương Kinh hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Dương Kinh

Chào internetvietnam cho tôi hỏi, tôi là giáo viên đang ở trọ tại quận Dương Kinh, tôi có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet fpt Dương Kinh, không biết là tôi có được ưu đãi gì khi đăng ký lắp đặt internet fpt mới hay không?

>> Chào bạn!

Trong tháng fpt Dương Kinh triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 50% phí hòa mạng đối với tất cả các khách hàng đăng ký mới không phân biệt giáo viên, học sinh hay công chức.
Đồng thời FPT Hải Phòng khuyến mại lắp mạng fpt Dương Kinh miễn phí đối với khách hàng trả trước trong tháng. Tặng ngay modem wifi fpt, miễn phí cước hàng tháng, cam kết triển khai nhanh chóng.

>> Đặc biệt bạn sẽ được thêm khuyến mãi miễn phí 1 tháng cước nếu bạn thanh toán luôn 1 năm sử dụng.

P/s: Từ khi mở rộng phạm vi phục vụ sang địa bàn quận Dương Kinh, ban lãnh đạo FPT Hải Phòng đã có những công tác quảng bá rầm rộ như tổ chức các chuyến roadshow diễu phố qua các con đường lớn: Phạm Văn Đồng, Mạc Đăng Doanh, Hợp Hoà để nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, để tạo công tác tư tưởng cho anh em fpt Dương Kinh, hàng năm fpt còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khoá, vui chơi giải trí, hội làng, bóng đá, để tăng tinh thần đoàn kết của anh em. Vừa qua là sinh nhật FPT Hải Phòng, công ty tổ chức sự kiện “FPT Telecom Hải Phòng 10 năm kết nối, lan toả niềm tin”. Đây là tác phẩm giành giải nhất trong cuộc thi sáng tác slogan chào mừng tuổi lên 10 của chi nhánh trước đó.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo anh em fpt Dương Kinh, đến dự có TGĐ Nguyễn Văn khoa, ban điều hành công ty, đại diện chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn. Đặt biệt trong buổi lễ còn có các bật phụ huynh những đấng sinh thành của các thế hệ cán bộ nhân viên xuất sắc của FPT Telecom Hải Phòng.

Công ty FPT Hải Phòng thực hiện nghi lễ tri ân 4 tập thể xuất sắc, 10 cá nhận có thành tích cao trong công tác số lượng thuê bao lắp mạng fpt Dương Kinh cao nhất. Các anh em chi nhánh được tham gia các hoạt động hấp dẫn trong hội thao, với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu các trò chơi đậm chất STCo của FPT Telecom.

Với một thương hiệu vững chắc, số lượng thuê bao đăng ký mạng fpt Dương Kinh chiếm tỷ lệ cao trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình xung quanh các khu vực: hội chợ triễn lãm Quốc Tế, văn phòng dự án đường cao tốc, chợ Hải Thành, trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng, trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng,… đều đăng ký lắp mạng fpt Dương Kinh để phục vụ đời sống.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.