Với hệ thống truyền tải 100% sử dụng cáp quang lõi thạch anh tinh khiết, tốc độ truyền tải nhanh và chất lượng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, lắp mạng FPT đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho đa số các hộ gia đình tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, trong năm 2023, khi đăng ký lắp mạng FPT Hải Phòng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành phát triển thuộc vùng miền Bắc, vì vậy nhu cầu sử dụng internet fpt của người dân tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó và đảm bảo băng thông quốc tế với tốc độ truyền tải nhanh, ổn định, không bị gián đoạn, các bạn có thể lựa chọn FPT Telecom – một trong ba nhà mạng hàng đầu của Việt Nam, được sự tin tưởng sử dụng bởi đông đảo người dân khắp cả nước.


Thông tin lắp mạng fpt Hải Phòng.

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố Hoa Phượng đỏ có vị trí chiến lượt trong việc phát triển kinh tế xã hội, của vùng bắc bộ nói riêng và Việt Nam nói chung, với cảng Hải Phòng là đầu mối giao thông vận tải quan trọng nhất của nước ta. Hiện nhiều doanh nghiệp lớn đã hình thành và thu hút một lượng lớn giới trẻ về đây sinh sống, khiến cho thị trường kinh doanh tại mọi lĩnh vực ở Hải Phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Công ty Viễn Thông FPT Telecom Hải phòng đã khai trương vào ngày 13/8 giữ một không khí ấm áp trong giữa mùa hè, trong niềm vui phấn khởi của người dân và chính quyền địa phương. Từ nay bà con thành phố Cảng có thể tiếp cận được thông tin với mạng internet tốc độ cao của công ty viễn thông FPT Telecom.

Với sự ủng hộ của toàn thể người dân và chính quyền địa phương, đến năm 2023 công ty viễn thông fpt Telecom Hải Phòng đã dần lớn mạnh, thương hiệu FPT Hải Phòng đã khắc sâu trong tim người dân. Đội ngũ nhân viên FPT Hải Phòng ngày một đông đúc và chuyên nghiệp, hạ tầng thì ngày một rộng khắp, hiện công ty FPT Telecom Hải Phòng đã có 7 chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hải Phòng tại các khu vực, quận, huyện để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt mạng fpt Hải Phòng của bà con.

Nội ThànhNgoại Thành
Quận Ngô QuyềnQuận Kiến An
Quận Hải AnQuận Dương Kinh
Quận Lê ChânQuận Đồ Sơn
Quận Hồng BàngHuyện Thuỷ Nguyên
Huyện An Lão
Huyện An Dương
Huyện Tiên Lãng
Huyện Vĩnh Bảo
Huyện Kiến Thuỵ

I. Đăng Ký Lắp Wifi FPT Hải Phòng Cáp Quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Phòng Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

2. Đăng Ký Gói Cước Combo Internet + Truyền Hình FPT Hải Phòng.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

3. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Phòng Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước

 


Quy trình đăng ký internet FPT Tại Hải Phòng

  •     Khách hàng nhấc máy gọi đến đường dây nóng 0702.722.239 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt hải phòng.
  •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng như đã hẹn, nhân viên FPT Hải Phòng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt Hải Phòng, nhân viên FPT Hải Phòng hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt và hoàn tất quá trình đăng ký.

Văn phòng lắp wifi Fpt Hải Phòng

II. Hướng Dẫn Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hải Phòng.

fpt hải phòng

Tôi hiện đang ở trên đường số 36, phường Bàng La, quận Đố Sơn, đối diện chợ Đồng Tiến tôi có lắp mạng fpt Hải phòng, với thiết bị moderm không phải wifi, nay tôi vừa mới mau máy tính bảng về và muốn dùng wifi và muốn đổi thiết bị moderm wifi của fpt Đồ sơn thì tôi phải làm sao? có mất thêm phí gì nữa không ạ? cảm ơn!

>> Chào bạn, về vấn đề đổi thiết bị moderm wifi fpt, bạn vui lòng mang chứng minh nhân dân, bản hợp đồng cùng với thiết bị đến chi nhánh văn phòng fpt Đồ Sơn tại địa chỉ: ố 202 Lý Thánh Tông, phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn để đổi thiết bị. Về cước phí tầm 220k -330k nếu thiết bị đem đổi đã cũ, nếu còn mới thì hoàn toàn miễn phí.

Khi đăng ký mạng fpt Hải Phòng có được tặng moderm wifi hay không? Tôi đang ở trên đường Cựu Viên gần chùa Hồng Phúc, quận Kiến An, tôi muốn mắc mạng fpt Hải Phòng thì tôi phải đóng những phí gì?

>>> Công ty FPT Hải Phòng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Khi bạn đăng ký lắp mạng fpt Hải Phòng sẽ được công ty FPT Hải Phòng cấp miễn phí moderm wifi và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn có thể đăng ký được mạng internet Việt Nam, khi đóng phí bạn có thể đóng 2 cước phí đó là phí hoà mạng fpt và cước phí tháng, thông tin chi tiết bạn có thể xem bảng giá công ty FPT Hải Phòng cập nhật bên trên.

Tôi hiện là giáo viên tiểu học, tôi đang thuê nhà ở trọ trên đường Hồ Sen, đối diện nhà văn hoá quận Lê Chân. tôi muốn đăng ký internet fpt Hải Phòng, không biết là công ty FPT Hải Phòng có gói cước nào ưu đãi dành cho giáo viên hay không? khi đăng ký tôi phải đóng phí như thế nào ạ?

>>> Hiện công ty FPT Telecom Hải Phòng không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy không có gói cước dành riêng cho giáo viên hay sinh viên đăng ký. Với trường hợp của bạn, chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực này có thể đăng ký mạng internet fpt Hải Phòng, khi đăng ký bạn phải đóng 660k đặt cọc + phí hoà mạng + phí tháng, bạn có thể lựa chọn giải pháp thanh toán trước 1 năm để được hưởng nhiều ưu đãi như tặng 2 tháng cước phí.

Tôi đã đăng ký lắp đặt internet Ngô Quyền, Hải phòng được 3 năm vừa rồi tôi có mua nhà mới ở quận Lê Chân, tôi muốn dời địa điểm đăng ký lắp mạng fpt về đây thì phải làm sao? có phải đóng phí gì không? bao nhiêu? cảm ơn.

>>> Chào bạn, Vấn đề di chuyểm địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng ra chi nhánh văn phòng fpt Hải Phòng để làm thủ tục di chuyển, vì bạn đã dùng fpt Hải Phòng hơn 1 năm nên sẽ được miến phí di chuyển.

Khi lắp mạng fpt Hải Phòng có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không ?

>> FPT Hải Phòng luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt thì sẽ được nhiều ưu đãi hơn và miễn phải đặt cọc khi đăng ký.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *