Với hệ thống truyền tải 100% sử dụng cáp quang lõi thạch anh tinh khiết, tốc độ truyền tải nhanh và chất lượng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, lắp mạng FPT đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho đa số các hộ gia đình tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, trong năm 2024 -2026, khi đăng ký lắp mạng FPT Hải Phòng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Dịch vụ dưới sự quản lý của đội ngũ chuyên viên tại cửa hàng 186 P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng và một số khu vực.

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành phát triển thuộc vùng miền Bắc, vì vậy nhu cầu sử dụng internet fpt của người dân tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó và đảm bảo băng thông quốc tế với tốc độ truyền tải nhanh, ổn định, không bị gián đoạn, các bạn có thể lựa chọn FPT Telecom – một trong ba nhà mạng hàng đầu của Việt Nam, được sự tin tưởng sử dụng bởi đông đảo người dân khắp cả nước.

I. Thông tin lắp mạng fpt Hải Phòng.

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố Hoa Phượng đỏ có vị trí chiến lượt trong việc phát triển kinh tế xã hội, của vùng bắc bộ nói riêng và Việt Nam nói chung, với cảng Hải Phòng là đầu mối giao thông vận tải quan trọng nhất của nước ta. Hiện nhiều doanh nghiệp lớn đã hình thành và thu hút một lượng lớn giới trẻ về đây sinh sống, khiến cho thị trường kinh doanh tại mọi lĩnh vực ở Hải Phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Công ty Viễn Thông FPT Telecom Hải phòng đã khai trương vào ngày 13/8 giữ một không khí ấm áp trong giữa mùa hè, trong niềm vui phấn khởi của người dân và chính quyền địa phương. Từ nay bà con thành phố Cảng có thể tiếp cận được thông tin với mạng internet tốc độ cao của công ty viễn thông FPT Telecom.

Với sự ủng hộ của toàn thể người dân và chính quyền địa phương, đến năm 2023 công ty viễn thông fpt Telecom Hải Phòng đã dần lớn mạnh, thương hiệu FPT Hải Phòng đã khắc sâu trong tim người dân. Đội ngũ nhân viên FPT Hải Phòng ngày một đông đúc và chuyên nghiệp, hạ tầng thì ngày một rộng khắp, hiện công ty FPT Telecom Hải Phòng đã có 7 chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hải Phòng tại các khu vực, quận, huyện để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt mạng fpt Hải Phòng của bà con.

II.Khu Vực Triển Khai Lắp Mạng FPT Hải Phòng.

Hiện nay, Hải Phòng tự hào có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 7 quận nội thành, 6 huyện ngoại thành và 2 huyện đảo. FPT Hải Phòng đã nhận thấy tầm quan trọng và sự phát triển mạnh mẽ của internet đối với thành phố này. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cộng đồng dân cư Hải Phòng trong việc lắp đặt và sử dụng mạng internet FPT cũng như các dịch vụ kèm theo.

FPT Hải Phòng đã mở rộng phủ sóng tại các quận, huyện và huyện đảo sau đây thuộc thành phố Hải Phòng:

Nội ThànhNgoại Thành
Quận Ngô QuyềnQuận Kiến An
Quận Hải AnQuận Dương Kinh
Quận Lê ChânQuận Đồ Sơn
Quận Hồng BàngHuyện Thuỷ Nguyên
Huyện An Lão
Huyện An Dương
Huyện Tiên Lãng
Huyện Vĩnh Bảo
Huyện Kiến Thuỵ

Việc đăng ký và lắp đặt mạng FPT Hải Phòng ngày càng trở nên thuận tiện hơn nhờ vào hình thức ký hợp đồng điện tử. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian và địa điểm ký hợp đồng mà họ mong muốn, bao gồm cả các ngày nghỉ cuối tuần và ngoài giờ hành chính.

lắp mạng fpt hải phòng

Hiện tại, FPT Hải Phòng đã đưa ra một loạt các gói cước với giá cả và ưu đãi khác nhau, nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của họ. Mỗi gói cước đi kèm với những ưu đãi độc đáo, và đặc biệt, việc trả trước một khoản tiền lớn sẽ đem lại nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn. Chi tiết như sau:

III. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hải Phòng Cáp Quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Phòng Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + tặng 2 tháng cước phí

2. Đăng Ký Gói Cước Internet + Truyền Hình FPT Hải Phòng.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300k + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Phí hòa mạng 300k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

3. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hải Phòng Doanh Nghiệp Cáp Quang.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước

Quy trình đăng ký internet FPT Tại Hải Phòng

 •     Khách hàng nhấc máy gọi đến đường dây nóng 0702.722.239 hoặc 0967.246.946 cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt hải phòng.
 •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng như đã hẹn, nhân viên FPT Hải Phòng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt Hải Phòng, nhân viên FPT Hải Phòng hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt và hoàn tất quá trình đăng ký.

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng lắp mạng fpt Hải Phòng chúng tôi tại 186 P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng sau:

IV.Địa Điểm Truy Cập Mạng Internet Miễn Phí Tại Hải Phòng.

Là một trong những thành phố phát triển nhanh chóng nhất, Hải Phòng đã tiến hành triển khai một hệ thống truy cập internet băng thông rộng từng bước. Với tổng nguồn đầu tư lên tới 5,4 tỷ đồng, do được kết hợp từ nguồn vốn ngân sách thành phố, dự án tập trung vào việc cung cấp internet băng thông rộng tại trung tâm thành phố, sân bay và khu du lịch nổi tiếng Cát Bà. Đây được xem như một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng hệ thống chính quyền điện tử trên toàn thành phố, cung cấp cho người dân và du khách khả năng truy cập thông tin và internet một cách tiện lợi.

Các điểm truy cập internet miễn phí tại Hải Phòng bao gồm:

 • Cơ Quan Nhà Nước: Trung tâm thương mại, Hội nghị tại Hải Phòng, Một phần quận trung tâm Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, đài phát thanh truyền hình tỉnh Hải Phòng, UBND thành phố – Quận – Huyện, sở tài nguyên môi trường, Sở văn hóa thể thao và DL, chi cục Thuế, chi cục Hải Quan, sở tài chính, Bộ NN & PT Nông Thôn,…
 • Ngân Hàng: TPBank, BIDV, Techcombank, Bản Việt, Bắc Á Bank, Chính sách xã hội, Sacombank, Maritime bank, VIB, OCB, ACB, Vietcombank, MBBank, VPbank, Dầu Khí GP, Kiên LOng Bank, SHB, Đông Á, SeaBank, Sài Gòn Công Thương, Shinhan Việt Nam, An Bình, Eximbank, Quốc Dân, Đại Chúng, BV Bnak,Ocean Bank,…
 • Khách Sạn: Punt Hotel, IRIS Hải Phòng, Blue Sea hotel&apartments, GreenHome Hotel, TQ Hotel & Apartment, Draco Thang Long Hotel, Gallant Hotel Hai Phong, Aui Hotel, Alee Hải Phòng, Lan Ha, MV HOTEL, Camela Hotel & Resort, The One Hotel, Menrva, COZI Hải Phòng, GALLANT HOTEL 154, Gia Huy Hotel & Apartments, Song kim hotel,…
 • Quán Cafe: Caro Coffee, LANE 24, The Coffee House, VIVARIA Coffee & Trees, Breathe, Cafe KOI, Secret Garden Cafe, Zebee Cafe, The Coffee House, 2 BANHS coffee, Merci Café and Bread, Techcoffee Vinhomes Hải phòng, Cafe Gia Phúc, Cafe Porsche, Trung Nguyen Coffee Shop, Highlands Coffee, Maple Cafe & Bistro,…
 • Trường ĐH – CĐ: Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản, Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng, cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng, Cao Đẳng Hàng Hải I, Đại học Hải Phòng, Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Bắc Bộ, Cao Đẳng Duyên Hải, Cao đẳng Công nghệ Viettronics, cao đẳng kinh tế và Công nghệ thực phẩm- cơ sở 2….
 • Trung Tâm Thương Mại: Vincom Plaza Imperia Hải Phòng, Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Go! , Parkson TD Plaza Hải Phòng, Cát Bi Plaza, Nguyễn Kim, Aeon Mall Hải Phòng, Co.opmart Hải Phòng, siêu thị điện máy, Vinpearl Imperia Tower, Galaxy Cinema Hải Phòng, Lotte Cinema,…

V.Khách Hàng Tiêu Chi Nhánh FPT Hải Phòng.

 • TPBank Hải Phòng: 38 P. Đinh Tiên Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam: Số 68-70 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Ngân hàng nhà nước Việt Nam – CN Hải Phòng: Số 4 Nguyễn Tri Phương, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Ngân hàng Bản Việt – Hải Phòng: 328 P. Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Ngân Hàng Bắc Á: 21 Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Khách Sạn IRIS Hải Phòng: 87 A HOàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
 • Khách Sạn Blue Sea hotel&apartments: 15 Trung Lực, street, Hải An, Hải Phòng
 • GreenHome Hotel: 16 P. Đồng Thiện, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Khách Sạn TQ Hotel & Apartment: Số 42 Đ. Đỗ Nhuận, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
 • Quán Cafe Caro Coffee: 139 P. Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • LANE 24: 24 P. Trạng Trình, Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • The Coffee House: Số 119 P. Cầu Đất, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • VIVARIA Coffee & Trees: Số 4B4 Lô 26BC, Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản: 804 Đ. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng: Số 187 Tôn Đức Thắng, An Thái, An Dương, Hải Phòng
 • Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng: 82 Mạc Quyết, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Trường Đại Học Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng

VI.Địa Chỉ Chi Nhánh Văn phòng Lắp Mạng FPT Hải Phòng.

FPT Hải Phòng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đối với khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc gặp sự cố mạng FPT tại Hải Phòng, họ có thể liên hệ hotline 19006600 nhánh 2 để được giúp đỡ.

Ngoài ra, FPT Telecom cũng đã mở nhiều phòng giao dịch tại thành phố Hải Phòng để hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động như đổi gói cước, hủy hợp đồng, khiếu nại dịch vụ, tạm ngưng hợp đồng, và thêm dịch vụ khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tuyến hoặc tới địa chỉ giao dịch gần nơi cư trú để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

FPT Ngô Quyền:

 • Địa chỉ: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh văn phòng fpt Hải Phòng tại 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng sau:

Trường hợp khách hàng tại khu vực khác có thể ghé 1 trong những địa chỉ sau:

FPT Kiến An:

 • Địa chỉ: 255 Phan Đăng Lưu, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

FPT Lê Chân:

 • Địa chỉ: 137 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

FPT Thủy Nguyên:

 • Địa chỉ: Khu Ba Toa, Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

FPT An Dương:

 • Địa chỉ: Số 63 Khu 2 Thị trấn An Dương, huyện An Dương
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

FPT Kiến Thụy:

 • Địa chỉ: 114 phố Cầu Đen – thị trấn Núi Đối – huyện Kiến Thụy
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

FPT Vĩnh Bảo:

 • Địa chỉ: Số 178, phố Đông Thái, Thị Trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

FPT Tiên Lãng

 • Địa chỉ: Thị trấn Tiên Lãng – huyện Tiên Lãng
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

VII. Trả Lời Câu Hỏi Khách Lắp Mạng FPT Hải Phòng.

Tôi hiện đang ở trên đường số 36, phường Bàng La, quận Đố Sơn, đối diện chợ Đồng Tiến tôi có lắp mạng fpt Hải phòng, với thiết bị moderm không phải wifi, nay tôi vừa mới mua máy tính bảng về và muốn dùng wifi và muốn đổi thiết bị moderm wifi của fpt Đồ sơn thì tôi phải làm sao? có mất thêm phí gì nữa không ạ? cảm ơn!

>> Chào bạn, về vấn đề đổi thiết bị moderm wifi fpt, bạn vui lòng mang chứng minh nhân dân, bản hợp đồng cùng với thiết bị đến chi nhánh văn phòng fpt Đồ Sơn tại địa chỉ: ố 202 Lý Thánh Tông, phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn để đổi thiết bị. Về cước phí tầm 220k -330k nếu thiết bị đem đổi đã cũ, nếu còn mới thì hoàn toàn miễn phí.

Khi đăng ký mạng fpt Hải Phòng có được tặng moderm wifi hay không? Tôi đang ở trên đường Cựu Viên gần chùa Hồng Phúc, quận Kiến An, tôi muốn mắc mạng fpt Hải Phòng thì tôi phải đóng những phí gì?

>> Công ty FPT Hải Phòng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Khi bạn đăng ký lắp mạng fpt Hải Phòng sẽ được công ty FPT Hải Phòng cấp miễn phí moderm wifi và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn có thể đăng ký được mạng internet Việt Nam, khi đóng phí bạn có thể đóng 2 cước phí đó là phí hoà mạng fpt và cước phí tháng, thông tin chi tiết bạn có thể xem bảng giá công ty FPT Hải Phòng cập nhật bên trên.

#1. Cách di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Hải Phòng nhanh chóng là gì ?

Tôi đã đăng ký lắp đặt internet Ngô Quyền, Hải phòng được 3 năm vừa rồi tôi có mua nhà mới ở quận Lê Chân, tôi muốn dời địa điểm đăng ký lắp mạng fpt về đây thì phải làm sao? có phải đóng phí gì không? bao nhiêu? cảm ơn.

>>> Chào bạn, Vấn đề di chuyểm địa điểm lắp đặt, bạn vui lòng mang cmnd cùng bản hợp đồng ra chi nhánh văn phòng fpt Hải Phòng để làm thủ tục di chuyển, vì bạn đã dùng fpt Hải Phòng hơn 1 năm nên sẽ được miến phí di chuyển.

Khi lắp mạng fpt Hải Phòng có cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không ?

> FPT Hải Phòng luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt thì sẽ được nhiều ưu đãi hơn và miễn phải đặt cọc khi đăng ký.

#2. Bao nhiêu kênh có trong dịch vụ Truyền hình FPT tại Hải Phòng?

Dịch vụ Truyền hình FPT tại Hải Phòng đang cung cấp cho khách hàng hơn 180 kênh truyền hình, bao gồm cả kênh trong nước và quốc tế. Điều đặc biệt là trong danh sách này, có các kênh độ phân giải cao (HD), hỗ trợ xem lại chương trình và tua lùi tối đa 48 tiếng về trước. Khách hàng cũng có thể tận hưởng kho truyện phim truyện bản quyền với hơn 20 nghìn tập phim được cập nhật thường xuyên, cùng với ứng dụng hát karaoke, thể thao bóng đá, và truyền hình giải trí 4K.

#3. Có thể xem K+ qua dịch vụ Truyền hình FPT tại Hải Phòng không?

Tất nhiên! Dịch vụ Truyền hình FPT tại Hải Phòng đã tích hợp các kênh K+ vào trong gói truyền hình của mình, vì vậy bạn không cần phải lắp đặt K+ vệ tinh riêng biệt. Gói này bao gồm 4 kênh K+ với nhiều lĩnh vực giải trí đa dạng như thể thao, du lịch, âm nhạc, và phim truyện. Phí thuê bao cho gói kênh K+ có thể thay đổi theo thời điểm, vì vậy bạn nên liên hệ qua số Hotline để được tư vấn chi tiết.

#4. Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Wi-Fi?

Có hai cách để bạn có thể thay đổi mật khẩu Wi-Fi của mình:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng HiFPT

 • Đối với thiết bị Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng HiFPT để đổi mật khẩu Wi-Fi. Để thực hiện cách này, bạn cần đăng ký tài khoản với FPT.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt web

 • Bạn có thể thay đổi mật khẩu Wi-Fi bằng cách truy cập giao diện quản lý router thông qua trình duyệt web. Cách này có thể thực hiện trên máy tính Windows, MacOS, cũng như các thiết bị di động Android và iOS.

Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc thay đổi mật khẩu Wi-Fi dựa trên thiết bị bạn đang sử dụng.

 

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *