Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Cầu Giấy, Hà Nội
5 (6) votes
lắp mạng fpt cầu giấy. đăng ký fpt cầu giấy. lắp đặt wifi fpt cầu giấy. hoà mạng fpt cầu giấy. lắp truyền hình fpt cầu giấy. fpt cầu giấy. lắp fpt cầu giấy.

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt cầu giấy, Triển Khai
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Nội

Cầu Giấy là quận có trung tâm trong vấn đề phát triển kinh tế của đất nước, quận Cầu Giấy trở thành địa điểm lý trưởng trong vấn đề đầu tư của nhiều doanh nghiệp Lớn, hiện tại nhu cầu lắp mạng fpt cầu giấy của người dân Cầu Giấy rất cao, chính vì vậy FPT Hà Nội đang tập trung phát triển hạ tầng đăng ký Dịch Vụ viễn thông fpt nơi đây. công ty FPT Telecom đã sớm phát triển dịch vụ lắp mạng fpt cầu giấy tại khu vực để phục vụ cho nhiều đối tượng sinh viên, kỹ sư, công ty trong khu vực. FPT Cầu giấy đã trở thành thương hiệu lớn, được nhiều người dân quận Cầu Giấy và các khu vực xem lắp internet fpt cầu giấy là công cụ hỗ trợ đắc lực chon đời sống.

Phạm Vi Lắp Đặt Internet FPT Quận Cầu Giấy:

Phường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa, phường Yên Hòa.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang Gpon Quận Cầu Giấy. 

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói cướcCước thángPhí vật tư
F6 – 22Mb180k400k
F5 – 27Mb220k400k
F4 – 35Mb250k400k
F3 – 45Mb280k300k
F2 – 55Mb370k300k

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng lắp fpt Cầu Giấy thuê nhà, trọ: Đặt cọc 600.000 đồng trong 24 tháng, miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng trở lên. Doanh nghiệp có HĐ thuê nhà dài hạn không phải đặt cọc.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Quận Cầu Giấy.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Gói Cước Combo(internet + truyền hình) fpt Cầu Giấy.

Gói cướcCước thángPhí vật tư
Combo F6255k500k
Combo F5275k500k
Combo F4285k500k
Combo F3315k500k
Combo F2295k500k
* Vật tư triển khai lắp đặt internet và truyền hình fpt Cầu Giấy: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.
* Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

 • Trả trước 6 tháng: miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

* Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.

* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box. 

III. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Cầu Giấy.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

Gói Cước
Băng Thông
Cước Tháng
Fiber Business
60 Mbps
800.000
Fiber Plus
80 Mbps
2.000.000
Fiber Silver
100 Mbps
2.500.000
Fiber Diamond
150 Mbps
8.000.000
Fiber Public +
80 Mbps
1.500.000

* Phí vật tư fpt Cầu Giấy:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Cầu Giấy, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Quy định đặt cọc internet fpt Cầu Giấy.

 • Miễn đặt cọc nếu khách hàng trả trước 1 năm.
 • Khách hàng ở địa chỉ trùng line, nợ cước: đặt cọc 600.000 đồng
 • Tất cả Khách hàng dưới đây đặt cọc như sau (khách hàng có giấy tờ nhà chính chủ được miễn):

+ Đặt cọc 600.000 đồng với ADSL, GPON và 2.000.000 đồng đối với FTTH: đường Dương Quảng Hàm, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, Trần Cung, Xuân Thủy, Yên Hòa.
+ Đặt cọc 300.000 đồng với ADSL, GPON và 1.000.000 đồng đối với FTTH: Hoa Bằng, Nguyễn Khang, Trung Kính, Nguyễn Khánh Toàn.

+ Các tòa nhà sau đây không phải đặt cọc: Chealsea Bank (KĐT mới Yên Hòa), 173 Xuân Thủy, Indochina Plaza 229 Xuân Thủy, Rickland 9A ngõ 23 Cầu Giấy.
Quy trình đăng ký internet fpt quận Cầu Giấy.

 •     Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt cầu giấy chỉ cần nhấc máy gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp địa chỉ cần lắp đặt cùng nhu cầu sử dụng internet FPT tại quận Cầu Giấy.
 •     Nhân viên FPT quận Cầu Giấy sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30-60′ để tư vấn giới thiệu về các gói cước Internet FPT Cầu Giấy và Cung thông tin về sự ưu đãi của fpt Cầu Giấy tại thời điểm đăng ký.
 •     Khách hàng đồng ý lắp mạng fpt cầu giấy, nhân viên sẽ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

IV. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Quận Cầu Giấy.

lắp mạng fpt cầu giấy

Chào internetvietnam! Cho tôi hỏi hiện tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, tôi muốn bắt mạng internet cáp quang fpt Cầu Giấy tại đây, không biết là trong tháng này fpt Cầu Giấy có chương trình khuyến mãi nào cho khách hàng đăng ký hoà mạng mới hay không? Cho tôi hỏi thêm là trước đây tôi có đăng ký một đường truyền lắp mạng fpt hoàn kiếm giờ tôi lắp thêm một đường truyền tại Cầu Giấy có được không?
Cảm ơn!
>> Chào bạn. Về vấn đề lắp đặt thêm một đường truyền mới hoàn toàn được miễn là bạn không hề nợ cước internet fpt tại quận Hoàn Kiếm.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn hiện có thể lắp mạng fp Cầu Giấy gói cước cáp quang gpon. Như bảng giá bên trên bạn có thể lựa chọn gói cước F5 tốc độ 22 Mbps hoặc F4 tốc độ 27 Mbps để đăng ký internet fpt bạn có thể gọi về cho tổng đài fpt Cầu Giấy qua đường dây nóng bên trên.

Chào anh/chị. Em hiện là sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tại quận Cầu Giấy, em tính đăng ký internet fpt Cầu Giấy, không biết là trong tháng này FPT Cầu Giấy có chương trình khuyến mãi gì hay gói cước nào dành cho sinh viên đăng ký hay không?

>> Chào bạn. Trong tháng 5/2015 này đăng ký mạng fpt hà nội không hề có gói cước dành riêng cho sinh viên hay học sinh đăng ký, từ trước đến giờ FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối xử với từng đối tượng khách hàng. Bạn muốn nhân được ưu đãi thì có thể đăng ký trả trước 1 năm để được ưu đãi nhiều nhất như miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước. Để đăng ký internet fpt Cầu Giấy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Chào bạn. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi các bạn, tôi cần tìm số điện thoại fpt Cầu Giấy nhằm phản ánh về dịch vụ mạng fpt?

>> Chào bạn, để phản ánh, khiếu nại về dịch vụ mạng, chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng mời quý khách hàng phản ánh qua đầu số điện thoại 087.300.8888 và làm chọn nhánh 2, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà và sửa mạng giúp bạn.

Vì lý do đi vắng nên chưa kịp đóng tiền mạng cho nhân viên thu cước, hôm nay mạng nhà tôi đã bị khóa. Tôi muốn hỏi địa điểm đóng cước internet tại quận Cầu Giấy?

>> Chào bạn, nếu bạn thường xuyên đi công tác, bạn có thể đóng cước bằng nhiều cách khác nhau như: đóng cước internet tại các địa điểm FPT Shop, đóng tiền trực tuyến qua các ngân hàng, hoặc đóng tại Văn phòng giao dịch FPT Telecom 481 Hoàng Quốc Việt, gần đầu đường Phạm Văn Đồng, đối diện trường CĐ Du Lịch.

Chào bạn. Tôi muốn đăng ký và lắp mạng fpt cầu giấy tại nhà hoàn thiện trong 1 ngày, liệu có thể làm được không?

>> Chào bạn. FPT Cầu Giấy hoàn toàn có thể triển khai trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt cầu giấy. Tuy nhiên còn phụ thuôc một vài yếu tố như thời tiết, ngày nghỉ, số lượng khách hàng đăng ký cùng thời gian…

Cho tôi hỏi, Tôi đã lắp mạng fpt cầu giấy, nhưng mới chỉ dùng được 6 tháng, nay tôi chuyển công tác vào TP.HCM làm việc vài tháng. Tôi phải làm thế nào?

>> Chào bạn, về vấn đề này bạn chỉ cần mang chứng minh thư + modem tới văn phòng giao dịch của FPT ở khu vực quận Cầu Giấy để làm thủ tục tạm ngưng sử dụng dịch vụ. Đồng thời bạn đặt cọc 220.000 phí giao dịch. Số tiền này sẽ được trừ ngay khi bạn quay lại và tiếp tục sử dụng.
(Gói cước internet sẽ thay đổi tuỳ theo khu vực cùng chương trình khuyến mãi ví dụ internet fpt hà đông sẽ khác với quận Cầu giấy trong tháng 3/2017 là giảm 50% phí hoà mạng)

Xin hỏi, nếu đang sử dụng gói 3mbp lắp mạng fpt cầu giấy mà nâng cấp lên gói 8mbps thì có phải đóng thêm tiền gì không? Nhân viên có phải đến nhà thay dây, thay modem hay cài đặt gì không?

>> Chào bạn.Thủ tục nâng cấp gói cước hoàn toàn miễn phí. Bạn mang theo chứng minh thư đến Văn phòng giao dịch FPT Quận Cầu Giấy để làm thủ tục thay đổi gói dịch vụ.

Hiện tại, tôi đang sử dụng mạng FPT tại quận Cầu Giấy nhưng tôi sắp chuyển nhà sang bên quận Thanh Xuân cho tôi hỏi phải làm gì để chuyển địa điểm lắp mạng.

>> Chào bạn. Trường hợp này, bạn hãy mang theo chứng minh thư của chủ hợp đồng và hợp đồng Internet tới văn phòng giao dịch của FPT quận Cầu Giấy để làm thủ tục chuyển địa điểm sử dụng internet fpt.

Trước đây tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Cầu Giấy cho cái máy tính để bàn, giờ tôi chuyển sang dùng laptop, tôi làm gì để đăng ký lắp đặt wifi fpt tổng đài lắp mạng fpt cầu giấy có thể cho tôi biết cách để lắp wifi fpt Cầu Giấy nhanh nhất có được không ?

>> Chào bạn. Về vấn đề này bạn chỉ cần mang cmnd và bản hợp đồng cùng thiết bị của FPT đến chi nhánh FPT Hà Nội làm thủ tục đổi moderm phát wifi của FPT. Phí đổi thiết bị là  200.000- 400.000.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *