FPT Hà Nội đang cung cấp một chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới đăng ký Internet và Truyền hình FPT tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng sẽ được tặng thêm một tháng cước và một Voucher giảm giá hấp dẫn, và miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, được trang bị modem Wifi 4 cổng mới nhất và bộ giải mã đầu thu HD 4k, cùng với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn tại nhà. Hiện nay, FPT Telecom đã đầu tư và nâng cấp hạ tầng cáp quang FPT tốc độ cao 100% trên toàn bộ địa bàn TP. Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mạng Internet của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân và hộ gia đình. Khách hàng tại khu vực có thể đăng ký lắp đặt mạng FPT Cầu Giấy để trải nghiệm đường truyền tín hiệu siêu nhanh này.

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt cầu giấy, Triển Khai
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Nội

Cầu Giấy là quận có trung tâm trong vấn đề phát triển kinh tế của đất nước, quận Cầu Giấy trở thành địa điểm lý trưởng trong vấn đề đầu tư của nhiều doanh nghiệp Lớn, hiện tại nhu cầu lắp mạng fpt cầu giấy của người dân Cầu Giấy rất cao, chính vì vậy hệ thống internet FPT Hà Nội đang tập trung phát triển hạ tầng đăng ký Dịch Vụ viễn thông fpt nơi đây. công ty FPT Telecom đã sớm phát triển dịch vụ lắp mạng fpt cầu giấy tại khu vực để phục vụ cho nhiều đối tượng sinh viên, kỹ sư, công ty trong khu vực. FPT Cầu giấy đã trở thành thương hiệu lớn, được nhiều người dân quận Cầu Giấy và các khu vực xem lắp internet fpt cầu giấy là công cụ hỗ trợ đắc lực chon đời sống.

Phạm Vi Lắp Đặt Internet FPT Quận Cầu Giấy:

Phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa và phường Yên Hòa.

I. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cầu Giấy Cáp Quang Gpon Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

II. Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Quận Cầu Giấy.

1. Gói Cước Combo(internet + truyền hình) fpt Cầu Giấy

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT


* Vật tư triển khai lắp đặt internet và truyền hình fpt Cầu Giấy: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cầu Giấy Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT


Quy trình đăng ký internet fpt quận Cầu Giấy.

  •     Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt cầu giấy chỉ cần nhấc máy gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp địa chỉ cần lắp đặt cùng nhu cầu sử dụng internet FPT tại quận Cầu Giấy.
  •     Nhân viên FPT quận Cầu Giấy sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30-60′ để tư vấn giới thiệu về các gói cước Internet FPT Cầu Giấy và Cung thông tin về sự ưu đãi của fpt Cầu Giấy tại thời điểm đăng ký.
  •     Khách hàng đồng ý lắp mạng fpt cầu giấy, nhân viên sẽ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

IV. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Quận Cầu Giấy.

lắp mạng fpt cầu giấy

Chào internetvietnam! Cho tôi hỏi hiện tôi đang ở tại địa chỉ xxx đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, tôi muốn bắt mạng internet cáp quang fpt Cầu Giấy tại đây, không biết là trong tháng này fpt Cầu Giấy có chương trình khuyến mãi nào cho khách hàng đăng ký hoà mạng mới hay không? Cho tôi hỏi thêm là trước đây tôi có đăng ký một đường truyền lắp mạng fpt hoàn kiếm giờ tôi lắp thêm một đường truyền tại Cầu Giấy có được không?
Cảm ơn!
>> Chào bạn. Về vấn đề lắp đặt thêm một đường truyền mới hoàn toàn được miễn là bạn không hề nợ cước internet fpt tại quận Hoàn Kiếm.
>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn hiện có thể lắp mạng fp Cầu Giấy gói cước cáp quang gpon. Như bảng giá bên trên bạn có thể lựa chọn gói cước F5 tốc độ 27 Mbps hoặc F4 tốc độ 35 Mbps để đăng ký internet fpt bạn có thể gọi về cho tổng đài fpt Cầu Giấy qua đường dây nóng bên trên.

Chào bạn. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi các bạn, tôi cần tìm số điện thoại fpt Cầu Giấy nhằm phản ánh về dịch vụ mạng fpt?

>> Chào bạn, để phản ánh, khiếu nại về dịch vụ mạng, chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng mời quý khách hàng phản ánh qua đầu số điện thoại 087.300.8888 và làm chọn nhánh 2, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà và sửa mạng giúp bạn.

Vì lý do đi vắng nên chưa kịp đóng tiền mạng cho nhân viên thu cước, hôm nay mạng nhà tôi đã bị khóa. Tôi muốn hỏi địa điểm đóng cước internet tại quận Cầu Giấy?

>> Chào bạn, nếu bạn thường xuyên đi công tác, bạn có thể đóng cước bằng nhiều cách khác nhau như: đóng cước internet tại các địa điểm FPT Shop, đóng tiền trực tuyến qua các ngân hàng, hoặc đóng tại Văn phòng giao dịch FPT Telecom 481 Hoàng Quốc Việt, gần đầu đường Phạm Văn Đồng, đối diện trường CĐ Du Lịch.

Chào bạn. Tôi muốn đăng ký và lắp mạng fpt cầu giấy tại nhà hoàn thiện trong 1 ngày, liệu có thể làm được không?

>> Chào bạn. FPT Cầu Giấy hoàn toàn có thể triển khai trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt cầu giấy. Tuy nhiên còn phụ thuôc một vài yếu tố như thời tiết, ngày nghỉ, số lượng khách hàng đăng ký cùng thời gian…

Cho tôi hỏi, Tôi đã lắp mạng fpt cầu giấy, nhưng mới chỉ dùng được 6 tháng, nay tôi chuyển công tác vào TP.HCM làm việc vài tháng. Tôi phải làm thế nào?

Hiện tại, tôi đang sử dụng mạng FPT tại quận Cầu Giấy nhưng tôi sắp chuyển nhà sang bên quận Thanh Xuân cho tôi hỏi phải làm gì để chuyển địa điểm lắp mạng.

>> Chào bạn. Trường hợp này, bạn hãy mang theo chứng minh thư của chủ hợp đồng và hợp đồng Internet tới văn phòng giao dịch của FPT quận Cầu Giấy để làm thủ tục chuyển địa điểm sử dụng internet fpt.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *