Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Bình Thạnh
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Hiện nay quận Bình Thạnh là quận có tỉ lệ sử dụng lắp đặt wifi fpt bình thạnh cao nhất trong tất cả các quận, huyện tại TP.HCM, đây là một điều đáng để tự hào và khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên công ty FPT Telecom  để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Ngoài ra fpt bình thạnh cũng mở nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký lắp wifi fpt bình thạnh chương trình miễn phí lắp đặt 100% trang bị wifi miễn phí.

lắp đặt wifi fpt bình thạnh

Hiện nay trên địa bàn Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng internet fpt ngày một cao, số lượng thuê bao đăng ký mới không ngừng gia tăng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet fpt này của người dân, mạng FPT Bình Thạnh đã không ngừng mở rộng hạ tầng, phát triển băng thông. Tuyển dụng nhân viên, nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn. Hiện tại nhu cầu sử dụng mạng fpt hồ chí minh đặt biệt là giới trẻ, với nhu cầu lắp đặt wifi fpt Bình Thạnh cao nhất, nhằm mục đích học tập, giải trí.

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời khúc mắc của một số khách hàng tại khu vực này.

Câu hỏi:

• 07/012/2014:Tôi muốn hỏi về vấn đề lắp đặt gói cước wifi tại quận Bình Thạnh. Giá cước hiện nay là bao nhiêu tiền/tháng, có được miễn phí gì không? Đóng phí hết bao nhiêu, có phải trả trước mấy tháng không?

Thanks!

Trả lời!

Chào bạn!

– Theo khuyến mại tháng 12/2014, áp dụng từ ngày 01 đến ngày 31/12/2014, fpt hồ chí minh khuyến mại cho khách hàng tại quận Bình Thạnh như sau:
– Về gói cước: có 2 gói cước

  •     Mega You: 250.000 đồng/tháng.
  •     Mega Me: 350.000 đồng/tháng.

– Phí hòa mạng/phí lắp đặt ban đầu: 400.000 đồng (Save/modem wifi 1 cổng). Bạn có thể lựa chọn gói cước, lựa chọn modem và hình thức thanh toán (trả sau/trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng), khi đó bạn sẽ thấy được phí hòa mạng mỗi trường hợp là khác nhau.

– Bạn muốn hỏi về miễn phí dịch vụ:

Bạn sẽ được miễn phí modem wifi 1 cổng nếu trả trước 6 tháng gói mega me, hoặc trả trước 12 tháng với bất kỳ gói cước nào.

Để được đăng ký lắp wifi fpt Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà các bạn để tư vấn lắp đặt miễn phí.

Quận Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế của toàn thành phố với lượng doanh nghiệp lớn chiếm tỷ lệ cao. Nắm được yếu tố trên FPT đã chú trọng đầu tư cải tiến hạ tầng cáp quang phủ khắp toàn bộ khu vực để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.