CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Dĩ An, Bình Dương

Công ty FPT Bình Dương đã triển khai nhiều gói cước lap internet fpt thuan an và internet fpt tân uyên cho khách hàng. Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, mức sống của người dân Dĩ An ngày một cao hơn, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình internet nhằm phục vụ cho đời sống người dân ngày một cao hơn. FPT Bình Dương đã tích cực phát triển hạ tầng nơi dây và từng bước nâng cấp băng thông lên công nghệ mới nhất. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp mạng fpt dĩ an đã gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt dĩ an luôn được khách hàng quan tâm nhất. Trong bài viết này sẽ trả lời thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề trên.

lắp đặt wifi fpt dĩ an

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lê Hồng Phong, gần bệnh viên đa khoa huyện Dĩ An tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt dĩ an để sử dụng cho nhà tôi lướt web, đọc báo, xem phim trên youtube, không biết trong tháng 9/2015 này fpt Dĩ An có gói cước ưu đãi nào tốt nhất để nhà tôi dùng không? Cho hỏi thêm là khi đăng ký lắp mạng wifi fpt Dĩ An có cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký fpt Dĩ An hay không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là 4 máy. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng internet fpt dĩ an luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt dịch vụ fpt được. Tuy nhiên, nếu bạn có hộ khẩu tại điểm đăng ký dịch vụ fpt Dĩ An, bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc.

>> Với nhu cầu của bạn, của bạn, nhưng bảng giá bên dưới, fpt Dĩ An có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng +20.000 đồng VAT, phí hòa mạng 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt fpt, bạn có thê liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên fpt Dĩ An đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Dĩ An cáp quang.
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F712 Mbps160.000300.000
F616 Mbps180.000300.000
F522 Mbps200.000200.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Dĩ An Gói F 2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách đăng ký wifi fpt Dĩ An được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp wifi fpt Dĩ An trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư;
  • Trả trước 1 năm:  Miễn phí tháng cước thứ 14 + Miễn phí vật tư.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nay tôi đang ở tại đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Hòa, gần ngã ba cây da xề, phường Đông Hòa, Dĩ An, tôi đang tính lắp đặt wifi fpt Dĩ An cho khu trọ tôi mới mở để cho thuê, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước hộ gia đình mạnh nhất trong tháng 9/2015 có được không? Số lượng phòng chổ tôi là khoảng 12 phòng. Cho tôi hỏi thêm là thời gian lắp đặt dịch vụ fpt bình dương khoảng bao lâu ?

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực phòng trọ nhà bạn, hiện nay bạn có thể lắp mạng cáp quang gpon gói cước F2, tốc độ 45mbps, giá cước 370.000 đồng +37.000 đồng phí VAT, phí hòa mạng ban đầu 110.000 đồng, với tốc độ 32mbps, sẽ đảm bảo cho việc sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc. Về thời gian lắp đặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, địa điểm cần lắp đặt… thông thường là từ 3 đến 7 ngày.

Hiện fpt dĩ an hiện có hơn 40 nhân viên tất cả bộ phận từ nhân viên kinh doanh đến bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động và làm việc phục vụ cho khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt dĩ an và truyền hình fpt Dĩ An tại nhà và hổ trợ triển khai lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng cần đăng ký internet tại thị xã Dĩ An chỉ cần gọi ngay đường dây nóng bên trên sẽ có nhân viên tư vấn và ký hợp đồng tại nhà cho khách hàng và trong vòng 3 ngày sẽ có kỹ thuật viên FPT thi công lắp đặt hoàn chỉnh.

P/s: Dĩ An là một thị xã của tỉnh Bình Dương. các tuyến đường quan trọng đi Dĩ An như Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc – Nam, các ga xe lửa quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Trong tương lai sẽ có một tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 

Thị xã Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp phường, gồm: Phường Dĩ An, phường An Bình, phường Bình An, phường Bình Thắng, phường Đông Hòa, phường Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp.
Dĩ An là nơi tập trung nhiều trung tâm kinh tế, khu chế xuất, thu hút nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài của Bình Dương. Dĩ An là nơi tập trung nhiều trường học như Trung hoc phổ thông Nguyễn An Ninh, Trung hoc phổ thông Dĩ An, Trung hoc phổ thông Bình An, Trung học cơ sở Võ Trường Toản, TH Dĩ An, Trung học cơ sở Tân Đông Hiệp v.v…, Hiện tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có phần lớn diện tích nằm trên địa phận Dĩ An.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Thuận An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *