Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Việt Yên
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BẮC GIANG

Với những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đời sống người dân huyện Việt Yên ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet và truyền hình internet để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân ngày một nhiều hơn, trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ internet fpt Việt Yên ngày càng đa dạng và phong phú, nhất là dịch vụ lắp đặt wifi fpt Việt Yên luôn được nhiều khách hàng tin dùng hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.
Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Ngã 4, gần trường THCS Thân Nhân Trung, thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang, tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt Việt Yên cho nhà tôi sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp để giải trí, chơi game tại nhà không biết là trong tháng 12/2015 này có gói cước nào phù hợp để sử dụng? nhà tôi dùng khoảng 4 laptop và 2 điện thoại để vô mạng. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt việt yên

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon fpt Việt Yên, như bảng giá bên dưới fpt Việt Yên có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT chi phí hòa mạng ban đầu là 220.000 đồng, để đăng ký lắp đặt wifi fpt, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh nhất cho các bạn.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Việt Yên cáp quang gpon.

(*) Với doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt Việt Yên gói F2 phải đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng đăng ký wifi fpt Việt Yên được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet ư fpt Việt Yên trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là học sinh đang học tập tại xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, em muốn bắt mạng wifi fpt Việt Yên không biết là fpt Việt Yên có ưu đãi gì cho học sinh khi đăng ký lắp đặt wifi hay không? em muốn dùng gói cước nào rẻ nhất trong tháng 12/2015 này, anh/chị có thể tư vấn cho em được không? em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, Hiện nay fpt Bắc Giang không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt Việt Yên không hề có gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên học sinh đăng ký.
>> chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở có thể có hạ tầng cáp đồng adsl fpt Việt Yên, như bảng giá bên dưới fpt Việt Yên có gói cước rẻ nhất là gói A1, tốc độ 12mbps, giá cước 155.000 đồng/tháng +15.500 đồng VAT, để tìm hiểu thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Việt Yên, cáp đồng adsl.
(Giá chưa bao gồm 10%VAT)
Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Việt Yên: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán wifi fpt Việt Yên:
– Trả sau từng tháng:
Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Trong năm 2017 này hạ tầng fpt đang được mở rộng hơn tại huyện Việt Yên đồng thời băng thông fpt đã trở nên lớn hơn trước khá nhiều và giá cước thì không hề thay đổi. Quý khách sẽ lần đầu tiên được đăng ký lắp mạng wifi fpt huyện Việt Yên và trải nghiệm các gói cước internet FPT Bắc Giang tốc độ cực cao, cực ổn định với cước phí trọn gói hàng tháng cực rẻ chỉ từ 160.000đ/tháng là quý khách đã có thể tận hưởng gói cáp quang tốc độ 12Mbps.

P/s: Huyện Việt Yên là một trong những huyện ở phía tây của tỉnh Bắc Giang. Huyện Việt Yên có vị trí địa lý: phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh, phía tây giáp huyện Hiệp Hòa, phía đông giáp huyện Yên Dũng, phía bắc giáp huyện Tân Yên và thành phố Bắc Giang. Hiện nay Việt Yên đang trên đà phát triển, huyện đang phát triển nhiều khu công nghiệp giải quyết việt làm cho hàng chục ngàn người dân. Ngoài ra còn có Quảng Minh với những làng rau xanh lớn vào loại nhất khu vực miền bắc: Đông Long, Mật Ninh, Khả lý Thượng, Hạ… cung cấp ra cho cho hầu hết miền bắc và xuất khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *