Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Quận 5, Hồ Chí Minh
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH
Quận 5 là một trong những quận nội thành sầm uất nhất của TP Hồ Chí Minh. Hiện tại Quận 5 đã có nhiều đổi mới bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại với những công trình xây dựng và chỉnh trang đô thị quy mô. Nhiều công trình kinh tế, văn hóa trị giá ở những con số tỉ tỉ đồng : như Trung tâm Thương mại An Đông Plaza, Thuận Kiều Plaza, Trung tâm Văn hóa quận 5 cơ sở 2, Câu lạc bộ thể dục thể thao Tinh Võ. Văn hóa xã hội tiến bộ, đời sống người dân quận 5 tiếp tục được cải thiện mọi mặt. 

Quận 5 có vị trí địa lý: phía nam giáp với mạng internet fpt quận 8 phía bắc giáp với mạng internet fpt quận 10.  Hiện nay số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 5 ngày càng nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 5 ngày một phát triển phổ biến cả về số lượng lẫn chất lượng. Trong thời gian này một số khách hàng thắc mắc về dịch vụ wifi fpt đã gửi thư về cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề chung về vấn đề trên.

lắp đặt wifi fpt quận 5

15/06/2015: Chào anh/chị, hiện tại em đang là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Thuộc ĐHQG Tp.HCM tại địa chỉ 227 Nguyễn Văn Cừ, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt quận 5 cho phòng trọ của em tại gần đường nguyễn Văn Cừ không biết là có cần thiết phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không? nếu đăng ký được thì anh/chị tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất và tốt nhất để cho em dùng cá nhân.
>> Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký wifi fpt quận 5 mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt fpt. Hiện nay tại khu vực của bạn như bảng giá dưới chúng tôi có gói cước  F5 cước phí 200.000 đồng/tháng +20.000 đồng VAT  tốc độ 16mbps đây là gói cước cáp quang rẻ nhất hiện nay tại quận 5, để đăng ký fpt hồ chí minh bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.856 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên mau chóng đến nhà tư vấn lắp đặt cho bạn.
Bảng giá cước đăng ký internet cáp quang gpon quận 5
 lap-dat-wifi-fpt-quan-5-1
02/06/2015: Chào bạn, mình đang có nhu  cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 5 cho khu phòng trọ của em tại quận 5 để cho sinh viên ở trọ vào mạng học tập và giải trí. Bạn có thể tư vấn cho mình gói cước nào có thể bắt tại phòng trọ tốt nhất hay không? phòng trọ của mình khoảng 12 phòng, số lượng máy tính sử dụng khoảng 20 máy.
>> Chào bạn, vấn đề đăng ký lắp mạng fpt quận 5 là công việc thường ngày của chúng tôi. Hiện nay FPT Hồ Chí Minh đã tiến hành nâng cấp mọi gói cước cá nhân, gia đình để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao của khách hàng. Với nhu cầu của bạn chúng tôi có gói cước F2 tốc độ 32mbps giá cước 320.000 đồng/tháng +32.000 đồng VAT chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet tại phòng trọ của bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *