Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý: phía đông giáp với mạng fpt bình thạnh, phía bắc giáp với mạng internet fpt tân bình. Từ khi bước chân vào thị trường dịch vụ internet và truyền hình internet tại Quận Phú Nhuận, FPT Hồ Chí Minh đã dần chiếm được sự tin dùng của người dân Phú Nhuận nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung, hiện nay số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt Phú Nhận đang ở mức cao, nhât là tầng lớp sinh viên, luôn chọn mạng FPT là công cụ trong việc học tập. 
Trong thời gian qua đã có khá nhiều khách hàng tại khu vực này đã gửi thư về cho chúng tôi để hỏi về dịch vụ đăng ký lăp đặt wifi fpt quận Phú Nhuận. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc chung của khách hàng tại khu vực này.

26/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi có đăng ký wifi fpt tại quận 3, giờ tôi đã mua nhà mới tại quận Phú Nhuận và tôi muốn dời vị trí lắp đặt internet fpt quận 3 về quận phú nhuận thì phải làm sao?

lắp đặt wifi fpt phú nhuận

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt wifi fpt quận 3 về phú nhuận, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh fpt Hồ Chí Minh, gần nhất để làm thủ tục chuyển địa điểm, về phí chuyển địa điểm lắp đặt, trong trường hợp khách hàng dùng mạng fpt trên 1 năm thì được miễn phí khoản nay. Trường hợp dùng dưới 1 năm thì đóng phí 110.000 đồng/ 1 lân chuyển.

02/05/2015: Chào anh/chi. Em hiện là sinh viên đang học tập tại quận phú nhuận, em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt phú nhuận không biết trong tháng này khi đăng ký internet fpt có được ưu đãi hay có gói cước nào dành riêng cho sinh viên đăng ký hay không?

>> Chào bạn, hiện tại trong tháng này internet fpt phú nhuận không có gói cước cũng như chương trình khuyến mãi nào dành riêng cho sinh viên đăng ký lắp internet fpt phú nhuận, fpt không hề có sự phân biệt đối xử đối với đối tượng khách hàng. Trong đầu tháng 5/2015 từ 30/4-06/05 khi đăng ký dịch vụ của fpt Phú Nhuận mọi thuê bao đăng ký mới sẽ được miễn phí hòa mạng.

Để nhận được khuyến mãi trong đầu tháng này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320.

19/04/2015: Chào anh/chi, em hiện đang là học sinh ở quận Phú Nhuận, em đang có nhu cầu lắp đặt wifi fpt quận Phú Nhuận, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cá nhân nào rẻ nhất được không ạ?

>> Chào bạn, trong tháng 4/2015 này, gói cước internet fpt hồ chí minh rẻ nhất là gói cáp quang fiber me cước phí 270.000 đồng/tháng +27.000 đồng vat, trong tháng 4/2015 fpt Phú Nhuận có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng cho mọi thuê bao đăng ký mới.

Bảng giá cước lắp đặt wifi fpt Phú Nhận mới nhất 2020.
(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Phú Nhuận gói cước F2 phải đóng 400.000 đồng.
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt Phú Nhuận được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

P/s: quận Phú Nhuận với vị trí địa lý thuận lợi khu dân cư đông đúc, tỉ lệ dân trí cao thì việc sử dụng internet để làm việc, học tập không còn quá xa lạ đối với người dân tại khu vực quận Phú Nhuận. Chính vì vậy đối với địa điểm này fpt phú nhuận xác định là nơi có tiềm năng sử dụng internet cao nhất trong tất cả các quận đồng thời FPT cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kích thích người dùng tại khu vực này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *