lắp đặt wifi bình dương. lắp internet wifi fpt bình dương. gói cước wifi fpt bình dương. hoà mạng wifi fpt bình dương. số điện thoại lắp wifi bình dương.


Công ty lắp đặt wifi bình dương

Với vị trí địa lý quan trọng tỉnh Bình Dương đang phát triển cơ sở Hạ Tầng mạnh mẽ, FPT Telecom Bình Dương đã triển khai cơ sở Hạ Tầng lắp đặt wifi bình dương tốc độ cao, phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc và học tập cho khách hàng được tốt nhất. Công ty viễn thông FPT Bình Dương đã tiên phong phát triển nhiều văn phòng giao dịch tại bình dương như: văn phòng fpt thuận an, văn phòng fpt dĩ an, văn phòng giao dịch fpt telecom Tân uyên, văn phòng giao dịch fpt telecom Thủ Dầu Một,… để phục vụ cho việc lắp đặt wifi fpt Bình Dương cho những hộ gia đình, doanh nghiệp hoặc hỗ trợ lắp mạng wifi fpt Bình Dương cho những trường học, bệnh viên, khách mở tiệm net,…

lắp đặt wifi bình dương

Các Gói Cước Dịch Vụ lắp đặt wifi bình dương hiện có.

Với nhiều chi nhánh công ty tại Bình Dương, FPT Bình Dương chủ yếu cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi bình dương và truyền hình fpt Bình Dương tại khu vực này, và đã được đông đảo người sử dụng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Các gói cước internet fpt cung cấp cho bà con tại khu vực khá phong phú và đủ mức giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng sử dụng.

Là một dịch vụ được FPT Telecom Bình Dương cung cấp với các gói cước 100% là cáp quang, với nhiều sự lựa chọn về tốc độ cũng như giá cước khác nhau, giúp quý khách có thể cân đối được nhu cầu sử dụng của mình tương tác với các gói cước mà FPT Telecom cung cấp.

Khách hàng là cá nhân, gia đình muốn lắp đặt wifi fpt Bình Dương có thể tham khảo trong số gói cước cáp quang gpon sau:

I. Lắp Đặt Wifi fpt Bình Dương Hộ Gia Đình.

Gói cướcBăng thôngCước thángPhí vật tư
Super 2222 Mbps200.000 đ330.000 đ
Super 3535 Mbps225.000 đ330.000 đ
Super 5050 Mbps310.000 đ330.000 đ
Super 6565 Mbps440.000 đ330.000 đ
* Khách đăng ký wifi fpt bình dương được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp wifi fpt bình dương trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư;
  • Trả trước 1 năm:  Miễn phí tháng cước thứ 14 + Miễn phí vật tư.

Với một số doanh nghiệp ở tại các khu vực thị xã Thuận An, thị xã Dĩ an, thị xã Tân Uyên hay thành phố Thủ Dầu Một thì có các chi nhánh như: fpt Thuận an, fpt Dĩ an, fpt Tân Uyên hay FPT Thủ Dầu Một cung cấp các gói cước sản phẩm lắp mạng wifi fpt Bình Dương một số gói cước sau:

II. Lắp Đặt Wifi FPT Bình Dương Cho Doanh Nghiệp.

Gói CướcBăng ThôngCam Kết Quốc TếCước Tháng
Fiber Business45 Mbps1,6 Mbps750.000
Fiber Play50 Mbps1,6 Mbps1.500.000
Fiber Silver60 Mbps1,7 Mbps2.000.000
Fiber Diamond80 Mbps2 Mbps8.000.000
* Phí vật tư lắp đặt wifi bình dương cho quán net:
  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư gói Business cho doanh nghiệp Thủ Dầu Một là 500.000 đồng, các gói còn lại là 1.000.000 đồng.
  • Trả trước 6 tháng: Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng + Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Gói Business giảm cước còn 600.000 đồng/tháng + Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt wifi fpt Bình Dương khá nhanh gọn. Với mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký được dịch vụ fpt Telecom. Khách hàng thuê nhà ở trọ chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo cmnd và gọi về cho công ty FPT qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp một số thông tin cần thiết để được nhân viên tư vấn các gói cước, kiểm tra hạ tầng khu vực lắp đặt để tiện cho công việc lắp mạng wifi fpt Bình Dương nhanh chóng cho quý khách.

P/s: Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ đã có Báo cáo Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2016. Theo đó, Bình Dương đã quay trở lại vị trí trong nhóm 5 tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước. 

sau 2 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Hành chính  tập trung của Bình Dương đã vận hành hiệu quả, cung cấp dịch vụ cho người dân và doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện. Tỉnh đã thí điểm hình thức người dân và doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ thủ tục hành chính ngay tại nhà, doanh nghiệp có thể đăng ký lịch làm việc với cơ quan Nhà nước qua email,…
UBND tỉnh Bình Dương cùng các sở, ban, ngành của Bình Dương đã chú trọng xây dựng hình ảnh chính quyền thân thiện, chủ động và bằng nhiều hình thức tham vấn ý kiến doanh nghiệp và người dân về sự hài lòng trong thực hiện thủ tục hành chính. Các cuộc đối thoại, gặp mặt doanh nghiệp được tổ chức dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, vai trò hiệp hội doanh nghiệp được đề cao. Những nỗ lực của Bình Dương đã được cộng đồng doanh nghiệp tỉnh ghi nhận trong điều tra PCI 2016: Tỷ lệ doanh nghiệp cho biết thái độ của chính quyền tỉnh đối với khu vực tư nhân là tích cực. Với những cố gắng này giúp cho Bình Dương trở thành một môi trường lý tưởng cho những nhà đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *